12 con giáp

Thế nào là ngôi nhà khỏe mạnh

Dựa theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), “ngôi nhà khỏe mạnh" là ngôi nhà có thể làm cho người sống trong đó luôn luôn ở trọng thái tốt về các mặt sức khỏe, tinh thần, xã hội. Nói một cách cụ thể, yêu cầu thấp nhất của “ngôi nhà khỏe mạnh Xem tiếp...

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Những trò chơi như bốc thăm trúng thưởng, quay số may mắn,...đòi hỏi vận may về tài lộc rất lớn. Trong năm nay, có những con giáp không nên trông mong tiền từ trên trời rơi xuống mà còn phải cẩn thận kẻo hao hụt tiền bạc.

Những trò chơi may rủi luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Khi tham gia các chương trình quay số trúng thưởng, rút thăm bốc quà,...ai cũng mong muốn nhận được phần quà yêu thích. Tất nhiên, để giành được chiến thắng thì hầu hết đều dựa vào vận may của bạn. 

Vận may của mỗi người được cho là bị ảnh hưởng nhiều bởi các cung hoàng đạo trong năm. Khi được những ngôi sao chiếu mệnh tốt thì họ sẽ được hưởng may mắn, nếu gặp Hung tinh thì nhiều xui xẻo.

Trong năm 2016, có những con giáp không nên thử các trò chơi may mắn để tránh phải hi vọng nhiều rồi lại thất vọng thật nhiều.

1. Tuổi Tỵ

Trong năm nay, người tuổi Tỵ gặp hạn về tiền bạc. Chưa nói đến việc có thêm tài lộc mà còn phải đề phòng mất mát tiền bạc. Nhiều khả năng là bạn cho vay và tiền một đi không trở lại. Do đó, cần lên kế hoạch tài chính cụ thể và có kế hoạch dự phòng cho những tình huống xấu.

 top con giap ca nam boc tham khong trung thuong - 1

2. Tuổi Chuột

Trong năm nay, người tuổi Chuột có được cơ hội đầu tư tốt nhờ lời khuyên của bạn bè và người thân. Họ có thể đạt được thêm một khoản thu phụ nhất định. Tuy nhiên, năm nay người tuổi Chuột không thích hợp các loại đầu tư mạo hiểm, đầu tư rủi ro cao vì những đồng tiền có được do may mắn sẽ rơi vào tình trạng 'của thiên trả địa'.

 top con giap ca nam boc tham khong trung thuong - 2

3. Tuổi Hợi

Tài lộc của người tuổi Hợi năm nay không tốt nên cần tiết kiệm tiền bạc đề phòng lúc nguy khốn. Vào các tháng 1, 3, 4 và 12 Âm lịch cần quản lý kĩ tiền bạc và không cho bất kì ai vay tiền. Trong năm nay, chỉ cần hơi sơ sẩy là người tuổi Hợi có thể bị lừa mất rất nhiều tiền nên không trông mong gì vào việc tiền từ trên trời rơi xuống.

 top con giap ca nam boc tham khong trung thuong - 3

4. Tuổi Gà

Theo tử vi, tài lộc trong năm 2016 của người tuổi Dậu dao động khá mạnh, có thể gặp nợ nần chồng chất. Trong năm nay, người tuổi Dậu nên an ổn kiếm những đồng tiền sạch và tích cóp. Bạn cũng nên có sao tiêu vậy chứ không nên vay mượn tiền từ người khác.

 top con giap ca nam boc tham khong trung thuong - 4
Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Xem tiếp...

Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên dâm sẽ là một điều xấu nếu như con người không biết kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả, thô bỉ và trơ trẽn. Tính dục thì ai cũng có, nh Xem tiếp...

Xem tướng ngón tay kiểu Châu Âu

Ngoài hình dạng chung, từng ngón tay có ý nghĩa khác nhau. Các tướng pháp Âu Châu và Mỹ cũng rất quan tâm như bác sỹ J.Renald và Ray Hyman cũng đã có nhiều nhận xét rất cụ thể: - Ngón tay cái - Le pouce (doigt de venus): Chỉ tính cách, tình cảm, lý t Xem tiếp...

Ba con giáp được cho là cao thủ giả nai

Người tuổi Mão, tuổi Thân là một trong những con giáp được xem là cao thủ giả nai. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Các bạn cùng đọc bài viết sau để biết rõ con giáp nào hay giả nai nhất nhé! Ba con giáp hay giả nai Thứ 1: Tuổi Mão Người tuổi Mão t Xem tiếp...

Mơ thấy dê núi: Không nên mạo hiểm

Mơ thấy dê núi, cảnh báo bạn không nên tham gia bất kỳ hoạt động mạo hiểm nào. Nếu mơ thấy vắt sữa dê, lời cảnh báo đấy càng mãnh liệt hơn.   Nếu mơ thấy bị dê núi rượt đuổi, bạn hoảng sợ và chống cự, điều này khuyên bạn chớ nhúng tay vào cờ bạ
Mơ thấy dê núi: Không nên mạo hiểm –
Xem tiếp...

Tư vấn