Top 3 con giáp khổ vì tình

Trong cuộc sống luôn tồn tại người mạnh mẽ và người yếu đuối. Vậy liệu bạn có phải là con giáp khổ vì tình? Hãy đọc bài viết dưới đây.
Top 3 con giáp khổ vì tình
Trong cuộc sống luôn tồn tại người mạnh mẽ và người yếu đuối. Vậy liệu bạn có phải là con giáp khổ vì tình? Hãy đọc bài viết dưới đây.
Top 3 con giáp khổ vì tình

Trong cuộc sống luôn tồn tại người mạnh mẽ và người yếu đuối trong sự nghiệp và tình cảm. Vậy liệu bạn có phải là con giáp khổ vì tình? 


Top 3 con giap kho vi tinh hinh anh
 
Tuổi Mão

Những người tuổi Mão có trái tim mong manh, sống nội tâm, đồng thời thường có cái nhìn bi quan về sự việc xung quanh, lo sợ bị phản bội. Là con giáp khổ vì tình nên họ không thể chịu bất cứ tổn thương hay sự tác động nào từ bên ngoài, có xu hướng khép kín nội tâm, cố gắng không để người khác có thể tiến vào thế giới của mình.
 
Đường vân và nếp nhăn “tố” tình trạng sức khỏe của bạn
– Bỗng nhiên một ngày bạn phát hiện thấy gò má của mình có xuất hiện đốm nâu, chứng tỏ hệ tiêu hóa của bạn đang có vấn đề. Ngoài ra, nó còn

Tuổi Sửu

  
Top 3 con giap kho vi tinh hinh anh 2
 
Người mệnh trụ năm Sửu có tính cách trung thực, kiên định, trung thành. Về phương diện tình cảm, con giáp hiền lành này sợ bị phản bội bởi vì trong quan niệm của họ tình cảm không phải là thứ có thể chơi đùa, tình cảm phải luôn thuần khiết không vụ lợi. Bởi vì lẽ đó, người tuổi Sửu thường lựa chọn sự cô đơn thay vì thử yêu người nào đó.    Tuổi Tỵ
 
Top 3 con giap kho vi tinh hinh anh 3
 
Bát tự trụ năm Tỵ sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ cứng rắn, tuy nhiên lại là con giáp khổ vì tình khi rơi vào lưới tình, họ có xu hướng phong bế chính mình thay vì giao lưu nhiều với người khác. Để không bị người khác phát hiện và thương hại, họ sẽ giấu kín nội tâm . Điều này được cho là do người tuổi Tỵ có ảo tưởng lãng mạn về tình yêu, khi tình cảm xảy ra vấn đề sẽ là đòn đả kích lớn với họ. 

► Bói tình yêu để biết đường nhân duyên của bạn

Bí kíp giúp 12 con giáp tránh xa tiểu nhân quấy phá Top 5 con giáp vương giả trong năm 2017 3 cô nàng ngoan ngoãn đáng yêu nhất trong 12 con giáp Chi Nguyễn

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tư vấn