Thần số học - Dự đoán năm 2016 theo ngày tháng năm sinh

Xem Bói Tướng hướng dẫn bạn sử dụng Thần số học bói năm 2016 theo số đường đời bằng cách tính ngày tháng năm sinh để lập ra con số đường đời của bạn
Thần số học - Dự đoán năm 2016 theo ngày tháng năm sinh

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Nếu như bạn còn nhớ Xem Bói Tướng có hướng dẫn xem thần số học năm 2015 theo ngày tháng năm sinh thì chắc bạn vẫn còn nhớ công thức tính chứ? Nếu không, đừng lo lắng, công thức số đường đời đơn giản như sau:

Nếu ngày tháng năm sinh của bạn là 15/03/2001, hãy tách các con số, cộng lại thành tổng, nếu tổng đó vượt quá 9 thì lại tách tổng ra thành các con số mới, cộng chúng với nhau để ra được kết quả cuối là tổng nhỏ hơn 10:

Ví dụ:
Ngày sinh 15/03/2001 = 1 + 5 + 0 + 3 + 2 + 0 + 0 + 1 = 12 (12 > 9, tách tiếp) => 12 = 1 + 2 = 3
Vậy 3 là số Đường đời của ngày sinh 15/03/2001

Ngày sinh 10/02/2000 = 1 + 0 + 0 + 2 + 2 + 0 + 0 + 0 = 5
Vậy 5 là số Đường đời của ngày sinh 10/02/2000

Mỗi con số Đường đời ứng với từng dự đoán trong năm 2016, bạn hãy tính số Đường đời của mình và tra cứu theo thần số học ngay dưới đây nhé:

Số đường đời 1 năm 2016

Mọi thứ sẽ có cục diện mới mẻ, bạn cần có tâm thế tích cực và dám mạo hiểm để sáng tạo, nếu có thể bỏ đi những quá khứ không vui thì nguồn năng lượng năm nay sẽ giúp bạn nâng cao bản thân về mọi mặt. Bất luận là thứ hữu hình hay vô hình, bạn đều sẽ nhìn thấy một sự tốt hơn trước đây. Năm nay có thể gặp phải người không ủng hộ bạn nhưng may là quý nhân cũng không ít. Nắm bắt cơ hội và phát huy sẽ có thành quả. Ngoài ra, bạn sẽ ngộ ra rất nhiều chân lý về mặt tinh thần. Hãy can đảm đối mặt với mọi thử thách.

 • Công việc năm 2016: Tình hình sẽ tốt lên, khi gặp trở ngại hãy kiên trì, sự bỏ ra của bạn nhất định được đền đáp.
 • Tình cảm năm 2016: Bạn có nhiều mơ ước nhưng lại quá bi quan, cần nuôi dưỡng thái độ lạc quan, tích cực mới thu hút được nhân duyên.
 • Sức khỏe năm 2016: Cần thay đổi thói quen sống, chăm sóc tốt bản thân và ít lo nghĩ đi.

Số đường đời 2 năm 2016

Bạn sẽ dễ dao động, thiếu kiềm chế do những ức chế trong quá khứ, hãy học cách bĩnh tâm lại và gần gũi với người khác hơn.
Bạn sẽ dễ dao động, thiếu kiềm chế do những ức chế trong quá khứ, hãy học cách bĩnh tâm lại và gần gũi với người khác hơn.

Năm 2016 cần đi từng bước và phải có lòng nhẫn nại lớn, tránh “đơn đả độc đấu”. Khi hợp tác với người khác thì mọi việc sẽ đơn giản hơn. Đáng mừng là bạn cũng sẽ tìm được cộng sự tốt. Tâm trạng rối bời không ít, cũng có chút áp lực, nên nhớ đôi lúc cần phải biết chờ đợi. Bạn sẽ dễ dao động, thiếu kiềm chế do những ức chế trong quá khứ, hãy học cách tĩnh tâm lại và gần gũi với người khác hơn.

 • Công việc năm 2016: Bề nổi có chút khác xa với thực tế, cần có sự phân tích thấu đáo để tránh phạm sai lầm.
 • Tình cảm năm 2016: Mối quan hệ của bạn thiếu đi sự hài hòa, cần có sự trao đổi và chia sẻ nhiều hơn.
 • Sức khỏe năm 2016: Cơ thể mệt mỏi trong thời gian dài, vì vậy cần có sự điều chỉnh triệt để, dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và năng lượng tích cực.

Số đường đời 3 năm 2016

số đường đời 3 năm 2016: Bạn có nhiều linh cảm tốt và khả năng sang tạo, óc phán đoán chính xác, nên tận dụng cơ hội khám phá them nhiều thứ thú vị xung quanh cuộc sống.
số đường đời 3 năm 2016: Bạn có nhiều linh cảm tốt và khả năng sang tạo, óc phán đoán chính xác, nên tận dụng cơ hội khám phá them nhiều thứ thú vị xung quanh cuộc sống.

Đây là năm hoạt động xã hội rất sôi nổi, bạn tràn trề sinh lực, biết tận hưởng ngay cả khi bận rộn. Năm nay cần nắm bắt cơ hội để tài lộc tăng lên, tuy vậy cũng sẽ có áp lực, cho đến năm 2017 mới hết gánh nặng. Bạn có nhiều linh cảm tốt và khả năng sang tạo, óc phán đoán chính xác, nên tận dụng cơ hội khám phá thêm nhiều thứ thú vị xung quanh cuộc sống.

 • Công việc năm 2016: Nếu biết kiểm điểm bản thân thì nhất định có chuyển biến tích cực hơn. Đừng đem mọi thứ xui xẻo quy cho số phận mà buông xuôi không phấn đấu.
 • Tình cảm năm 2016: Năm nay tình duyên không nhạt cũng không quá nồng nhiệt, nhưng bạn sẽ học được nhiều điều từ cuộc sống tình cảm. Người chưa có đối tượng sẽ có cơ hội quen biết bạn mới trong một khóa học chẳng hạn.
 • Sức khỏe năm 2016: Không nên ăn uống vô độ, hạn chế thức ăn kích thích cao, nên giữ ấm phần cổ trong mùa lạnh.

Số đường đời 4 năm 2016

số đường đời 4 năm 2016
số đường đời 4 năm 2016: Ngoài việc phải nỗ lực hết mình, nếu có cơ hội bạn cũng nên học hỏi nhiều thêm kỹ năng và tri thức để hoàn thiện bản thân.

Năm nay cần bỏ ra nhiều về mặt tinh thần mới có thu hoạch. Với trách nhiệm và nhiệm vụ được giao cần có ý chí kiên định mới đạt mục tiêu. Vì vậy, ngoài việc phải nỗ lực hết mình, nếu có cơ hội bạn cũng nên học hỏi thêm kỹ năng và tri thức để hoàn thiện bản thân. Đây là năm đòi hỏi sự chuyên tâm, không có chuyện “không làm mà hưởng”, nhưng cũng vì thế mà bạn sẽ có cảm giác thành công và thỏa mãn lớn hơn.

 • Công việc năm 2016: Có nhiều sáng tạo và niềm vui, sự thành công sẽ giúp xóa tan những mệt mỏi.
 • Tình cảm năm 2016: Có xu hướng chỉ yêu về mặt tinh thần mà không có nhiều trải nghiệm thực tế. Bạn cũng dễ yêu thầm hoặc tìm thấy sự ấm áp từ tình bạn.
 • Sức khỏe năm 2016: Giữ tâm trạng khỏe mạnh và chú trọng hoạt động dưỡng sinh sẽ có một năm tràn đầy sinh lực.

Số đường đời 5 năm 2016

số đường đời 5 năm 2016
Mấu chốt của sự thay đổi vẫn nằm ở chính bản thân bạn. Đây cũng là năm thử thách ý chí của bạn đấy.

Nếu bạn là người thích thay đổi thì năm nay thật sự gọi là “đúng khẩu vị”, rất nhiều thay đổi sẽ xảy ra trong năm và bạn nên điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vẫn là thái độ của bạn. Nếu trước đây bạn là người bi quan thì có thể năm nay sẽ khá vất vả đấy; ngược lại nếu vốn lạc quan thì sẽ có nhiều niềm vui và may mắn mỉm cười hơn. Có thể nói, mấu chốt của sự thay đổi vẫn nằm ở chính bản thân bạn. Tích cực lên và sáng tạo nhiều hơn, cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn. Đây cũng là năm thử thách ý chí của bạn đấy.

 • Công việc năm 2016: Chủ động và tích cực sẽ phát huy được khả năng và giành chiến thắng.
 • Tình cảm năm 2016: Mối quan hệ của bạn sẽ phát triển lên một giai đoạn mới, hai bên có sự thấu hiểu và hài hòa.
 • Sức khỏe năm 2016: Không nên quá lao lực, bệnh vặt cũng phải quan tâm để tránh tình hình nghiêm trọng hơn.

Số đường đời 6 năm 2016

số đường đời 6 năm 2016
Bạn không phải là kiểu người của xã hội nhưng cũng phải biết nắm bắt cơ hội trong giao tiếp, xây dựng vòng tròn quan hệ tốt đẹp.

Cơ hội tiếp xúc với người khác sẽ nhiều hơn, đặc biệt nên dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân. Không nên có thái độ độc tài, cần học cách trao đổi và chia sẻ với người khác. Năm nay không phải là năm có hành động mạnh mẽ, nhưng lại là thời cơ tốt để điều chỉnh và cải thiện mọi mặt. Bạn không phải là kiểu người của xã hội nhưng cũng phải biết nắm bắt cơ hội trong giao tiếp, xây dựng vòng tròn quan hệ tốt đẹp. Tiết tấu năm 2016 sẽ chậm rãi và ôn hòa nhưng cũng không thiếu sự lãng mạn.

 • Công việc năm 2016: Hãy tin tưởng người khác nhiều hơn, vì bạn không thể làm tốt mọi thứ.
 • Tình cảm năm 2016: Mối quan hệ thiếu những bước đi cụ thể, nên suy nghĩ đến tương lai cho cả hai.
 • Sức khỏe năm 2016: Nếu không có kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý sẽ khiến cơ thể bị tổn hại.

Số đường đời 7 năm 2016

số đường đời 7 năm 2016
Nếu có kế hoạch tốt sẽ giúp bạn có một năm đầy tự tin và dễ dàng, bạn cũng sẽ lĩnh ngộ rất nhiều điều trong tâm hồn.

Đây là năm để bạn tự “nạp điện” cho bản thân, cần biết kết hợp kinh nghiệm trong quá khứ với tri thức học được ở hiện tại, bỏ nhiều thời gian hơn để đầu tư cho bản thân, nâng cao năng lực và kỹ năng, đồng thời cũng cải thiện đời sống tinh thần lẫn vật chất. Đáng mừng là thái độ của bạn sẽ khá nhẹ nhàng chứ không áp lực nặng nề như năm qua, rất nhiều cơ hội để bạn có thể làm chuyện mình thích, việc học tập vừa đem đến niềm vui vừa có thể gặt hái thành quả. Nếu có kế hoạch tốt sẽ giúp bạn có một năm đầy tự tin và dễ dàng, bạn cũng sẽ lĩnh ngộ rất nhiều điều trong tâm hồn.

 • Công việc năm 2016: Khó tránh thử thách nhưng bạn sẽ dũng cảm đối mặt, chỉ cần không dễ dàng bỏ cuộc là được.
 • Tình cảm năm 2016: Cho đi và nhận về có vẻ không công bằng, tâm lý bạn sẽ khó cân bằng, cần tìm ra nguồn cơn của vấn đề để giải quyết.
 • Sức khỏe năm 2016: Cần giữ đầu óc tỉnh táo và đừng dễ tin những lời đồn mà rước bệnh vào thân.

Số đường đời 8 năm 2016

số đường đời 8 năm 2016
Bạn cần thể hiện chính mình thì mới phát huy được tiềm lực.

Ngoài việc chuyên tâm đầu tư ra thì đây cũng là năm có thu hoạch. Nếu đã có chuẩn bị và cố gắng từ năm ngoái thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn cần thể hiện chính mình thì mới phát huy được tiềm lực, biểu hiện xuất sắc trong tập thể. Năm nay bạn cũng trở nên tự tin hơn, dám đối mặt với mọi thử thách. Khi cơ hội đến, đừng do dự, nắm bắt quyết đoán và kịp thời bổ sung thêm kỹ năng còn thiếu sót.

 • Công việc năm 2016: Bạn cần tăng thêm tinh thần trách nhiệm mới được đánh giá cao.
 • Sức khỏe năm 2016: Hãy đón nhận tình yêu thương từ mọi người, đây sẽ là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Học cách buông xuống và tha thứ sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn.

Số đường đời 9 năm 2016

Nhìn lại những điều trong quá khứ, có thể bạn sẽ nhận ra có những thứ trước đây rất quan trọng nhưng bây giờ không còn như vậy nữa. Bạn sẽ có vài điều chỉnh trong suy nghĩ lẫn nguyên tắc sống của mình. Năm nay cơ hội cống hiến khả năng của bạn sẽ nhiều hơn, và đây là nền tảng tốt cho cả năm 2017.

 • Công việc năm 2016: Có nhiều linh cảm và sáng tạo khiến bạn cảm thấy hài lòng, vui vẻ khi làm việc.
 • Tình cảm năm 2016: Lúc có sự thay đổi, đừng kháng cực mà hãy đối mặt.
 • Sức khỏe năm 2016: Cần ngủ đủ giấc, chú ý hơn về dạ dày và lồng ngực.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:


Ý Kiến

Cảm ơn ad đọc phần này rất hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đôi lúc cũng mệt mỏi.cứ gần hết năm là bị
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mong rang thuan nhu y
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đúng quá hé hi hi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thẳng thắn thật thà thì thiệt thòi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

May mắn chả thấy đâu toàn thấy xui thôi ... ở đấy mà may vs chả mắn
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cau mong moi viec troi chay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ad cho hỏi tuổi dần làm công ăn lương làm sao giàu xin chỉ giáo
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

À há chắc mấy đứa bạn giới thiệu lót dép á

Chuẩn Hay gặp thị phi và hay gặp cái bọn thối mồm-ăn ko ngồi rồi đem chuyện người khác để nói
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn