Dự đoán tính cách cung hoàng đạo khi làm mẹ

Tính cách cung hoàng đạo khi làm mẹ rất khác biệt, có bà mẹ quá bảo bọc con nhưng có người lại đề cao tự do của trẻ nhỏ.
Dự đoán tính cách cung hoàng đạo khi làm mẹ

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tính cách của từng cung hoàng đạo khi làm mẹ rất khác biệt, có bà mẹ quá bảo bọc con nhưng có người lại đề cao tự do của trẻ nhỏ.  

1. Bạch Dương
 

Mạnh mẽ và ngang bướng, đó là tính cách đặc trưng của người mẹ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Bạch Dương đề cao sự độc lập và hiểu tầm quan trọng của cái "tôi" nên ngoài việc chăm sóc con họ vẫn có đủ thời gian cho riêng mình. Hơn nữa, những bà mẹ thuộc cung Bạch Dương không muốn chạm ranh giới của các con hay bất cứ ai khác vì bất cứ lý do gì.  
 
Mặt khác, Bạch Dương có xu hướng cạnh tranh không cần thiết và cũng mang điều đó ra áp dụng vào các con. Họ trở nên xấu tính hơn khi quyền lợi của mình không được đảm bảo.  
 
Sống dưới bóng của người mẹ thuộc cung Bạch Dương quả là không dễ dàng gì nhưng bên cạnh đó, họ cũng là người hết mình cho các con. Họ muốn là người lãnh đạo và các con phải nghe theo. Những thứ như bài tập về nhà, học thêm, bóng đá, lớp học năng khiếu… đều được họ viết ra khá chi tiết và họ thích tham gia cùng các con.

Xem thêm: 10 điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương

Du doan tinh cach cua tung cung hoang dao khi lam me  hinh anh

Tính cách cung hoàng đạo khi bạn làm mẹ khá tương đồng với tính cách bản chất của họ

 

2. Kim Ngưu
 

Tính cách cung hoàng đạo khi làm mẹ khá tương đồng với tính cách con người của họ và Kim Ngưu cũng không phải ngoại lệ. Những bà mẹ thuộc cung Kim Ngưu có tính cách ổn định họ xoay xở cuộc sống của mình để đảm bảo được điều đó. Những bà mẹ thuộc cung hoàng đạo này đều về gắn bó với một thói quen thường nhật và làm những gì mà họ xem là có ý nghĩa. Những bà mẹ thuộc cung Kim Ngưu có xu hướng bám theo các quy tắc, quy luật của riêng mình. 
 
Đồng hành với trách nhiệm của mình, họ mong có cuộc sống xứng đáng, tận hưởng những của cải vật chất tốt hơn trong cuộc sống.
 
Một người mẹ Kim Ngưu khá kiên nhẫn và họ thích khuyến khích con cái tham gia các hoạt động ngoài trời và luôn muốn ở bên để cổ vũ cho chúng.
 

3. Song Tử
 

Nếu là một người mẹ cung Song Tử, bạn sẽ biết làm thế nào để kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ mình. Bạn thích chạy theo công nghệ, luôn trẻ trung, tươi mới và điều này đặc biệt thu hút với các con. 
 
Bạn thường tò mò về thế giới xung quanh mình và không ngại mạo hiểm. Với tính cách này, bạn luôn tràn đầy năng lượng và hay thay đổi nên dễ phá vỡ sự ổn định đã từng được thiết lập trong gia đình.
 
 
Du doan tinh cach cua tung cung hoang dao khi lam me  hinh anh 2
 

4. Cự Giải
 

Bản năng của những bà mẹ thuộc cung Cự Giải là thích được quan tâm, chăm sóc người khác. Nhờ đó, họ cũng rất nhạy cảm với nhu cầu của người khác, nên thời gian của họ bên các con vô cùng ý nghĩa. 
 
Những bà mẹ cung Cự Giải dễ bị xuống tinh thần khi người mà họ quan tâm – đặc biệt là con đang bị đe dọa vì điều gì đó như bệnh, hoặc gặp vấn đề không hay trong cuộc sống và họ trở nên quá bảo bọc người đó.

Tham khảo: Sống với mẹ chồng hòa thuận vì hiểu tính cách của họ theo từng cung hoàng đạo
 

 5. Sư Tử
 

Những bà mẹ thuộc cung Sư Tử là người rất giỏi trong việc tạo không khí vô cùng yên lành trong gia đình. Họ là chòm sao mạnh mẽ nhất của hoàng đạo muốn thúc đẩy những giấc mơ của các con. Họ vô cùng vui tươi và hỗ trợ thêm trí tưởng tượng cho các con. 
 
Họ là những người lãnh đạo quyết liệt rất tự tin trong việc ra quyết định và áp đặt các quy tắc cho tất cả mọi người noi theo. Bên cạnh đó họ cũng có nhược điểm lớn khi không còn được là trung tâm của sự chú ý, lúc này Sư Tử sẽ như một ngọn núi lửa phun trào và ít ai có thể tưởng tượng hậu quả sẽ như thế nào khi họ nổi giận.

Tìm hiểu thêm về Sư Tử: 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử

Du doan tinh cach cua tung cung hoang dao khi lam me  hinh anh 3

        

6. Xử Nữ 
 

Xử Nữ là bà mẹ có khả năng tổ chức nhất trong các cung hoàng đạo. Họ là bách khoa toàn thư của các kỹ năng làm mẹ và biết chính xác phải làm gì khi mọi thứ không đi theo kế hoạch. 
 
Họ cũng có một số thói quen không tốt như quá cứng nhắc bởi vì họ muốn mọi thứ phải có tổ chức, được xếp đặt ngăn nắp. Hơn nữa, họ có xu hướng là chủ đề cho những phán xét của người khác, đặc biệt là khi người ta bàn về chủ đề cách làm cha mẹ của người này với người kia.

 

7. Thiên Bình
 

Những bà mẹ cung Thiên Bình là những người cực kỳ kiên nhẫn. Họ không bao giờ cảm thấy khó khăn với bất cứ đề gì và sẵn sàng để cho các con được phép sai sót, phạm lỗi. Thiên Bình là người mẹ đặc trưng bởi những mâu thuẫn, phút trước còn tỏ ra khó khăn nhưng phút sau đã dễ tính ngay được.
 
Thiên Bình thực sự là một bà mẹ tuyệt vời - họ hiền hòa, bình tĩnh và không thích trừng phạt các con. Họ không tin vào việc đánh mắng các con để chúng ngoan ngoãn hơn. Họ cho các con đủ không gian để tự mình khám phá bản thân và không quên đặt ra một số quy tắc cơ bản. 
 
 
Du doan tinh cach cua tung cung hoang dao khi lam me  hinh anh 4
 

8. Hổ Cáp
 

Hổ Cáp khi làm mẹ khá khó tính. Họ chỉ tập trung sự chú ý tới sự hiện diện của họ, và không quan tâm những gì người khác nghĩ gì về một gia đình lý tưởng. Những bà mẹ khó tính này dễ dàng đưa ra các luật lệ áp đặt lên các con.

Hổ Cáp vốn là bà mẹ có xu hướng kiểm soát cảm xúc nên lúc họ nóng và lạnh không ai có thể đoán biết trước, vì thế bọn trẻ khó khăn trong việc định hình tâm trạng của mẹ chúng.
 

9. Nhân Mã
 

Những bà mẹ cung Nhân Mã nổi tiếng là người đam mê những cuộc phiêu lưu và khả năng chấp nhận rủi ro - điều này có nghĩa các con của họ liên tục được trải qua những điều mới mẻ như con người mới, địa điểm và cuộc sống mới mẻ diễn ra xung quanh. Họ tỏ ra là người khôn ngoan và bất kỳ ở độ tuổi nào họ vẫn say sưa học hỏi kiến thức mới. Mặt khác họ khá thiếu kiên nhẫn và nóng vội.

Bạn có thể tham khảo thêm: Những bà mẹ lý tưởng trong 12 cung hoàng đạo
 

10. Ma Kết
 

Người mẹ cung Ma Kết rất tuyệt vời vì họ thực sự là người phụ nữ của gia đình. Khi làm mẹ họ vô cùng cần cù, kiên cường, và làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành công việc. Điều đó làm nên con người đáng tin và dễ thích nghi với tính cách của con trẻ. Bà mẹ cung Ma Kết đôi lúc khá nghiêm khắc có khi lại vui vẻ.   Bà mẹ cung Ma Kết khá quy tắc và nghiêm túc trong việc chăm sóc các con và không bao giờ chùn bước trong nhiệm vụ và bổn phận của mình. Họ thích thực tế và chi tiết, không ngại hỗ trợ các con từng bước cơ bản.
 

11. Bảo Bình 
 

Nét đặc trưng của bà mẹ thuộc cung Bảo Bình là sự trẻ trung và tinh thần độc lập. Bảo Bình thích làm mọi thứ theo ý mình. Vấn đề ở chỗ họ cũng muốn áp đặt cả điều này lên các con. Những bà mẹ cung Bảo Bình cho phép con cái họ đối xử với mình như những người bạn hoặc tương đương như vậy, dường như giữa họ không có ranh giới rõ ràng.
 

12. Song Ngư
 

Những người mẹ cung Song Ngư là người thấu hiểu người khác và cực kỳ nhạy cảm. Họ luôn nuôi dạy con hiểu về lòng từ bi. Tình yêu của họ dành cho các con là vô điều kiện.

Họ cũng vô cùng sáng tạo và muốn khuyến khích tình yêu nghệ thuật của các con. Họ hiểu những gì con mình đang trải qua nếu không có họ thậm chí chúng không cần nói ra.
  Họ luôn ủng hộ từng sở thích riêng của các con và khuyến khích trí tưởng tượng của chúng. Họ không ngại dành nhiều thời gian hơn để kể chuyện, vui đùa cùng bọn trẻ. Họ thích được tự do và cũng cho các con tận hưởng tự do của riêng mình. 
 
Tuy nhiên, những bà mẹ cung Song Ngư cần thực tế hơn và không nên quá hay thay đổi vì như thế sẽ ảnh hưởng tới ý tưởng của các con nếu họ muốn nuôi dưỡng ước mơ của mình trong dài hạn.   HaTra
Lời nhắc nhở tháng 5 cho 12 cung hoàng đạo Xem bói tháng 5: Vận hạn 12 con giáp chớ coi thường Dự đoán mức độ may mắn về tiền bạc tháng 5 của các cung hoàng đạo

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:


Ý Kiến

Sẽ làm lại sau 10nam
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NGOI DAY MA HA MOM CHO SUNG RUNG VAO MOM Y KO LAM DOI CO TIEN CO
Nguyễn Thị Liên

Nam mô a di đà Phật
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ko làm ở đấy mà đợi cứt nó đổ vào xoong cho .kkkkkkkkkkkk
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mình tuổi mão nè gặp rất nhiều khó khăn trong cs và trong cv nè k có ngày nào là k gặp khó khăn cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhầm của tuổi sửu rồi. Số trâu chó đến thế là cùng.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuẩn Hay gặp thị phi và hay gặp cái bọn thối mồm-ăn ko ngồi rồi đem chuyện người khác để nói
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cảm ơn ad đọc phần này rất hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuyên sang nghê thay boi thôi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhà minh đc cả tuổi dậu lẫn tuổi mùi,may mắn chỉ 1 phần cần cố gắng nỗ lực thì mới mong có cơ hội kiếm tiền nhiều chứ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đông dược

Không tìm thấy Feed

Tư vấn