Top 4 chòm sao sợ yêu như sợ cọp

Ai cũng nói tình yêu là ngọt ngào, lãng mạn, mang đến cảm giác hạnh phúc và vui vẻ nhưng với 4 chòm sao ngại yêu dưới đây thì yêu một ai đó là việc mệt mỏi.
Top 4 chòm sao sợ yêu như sợ cọp
Ai cũng nói tình yêu là ngọt ngào, lãng mạn, mang đến cảm giác hạnh phúc và vui vẻ nhưng với 4 chòm sao ngại yêu dưới đây thì yêu một ai đó là việc mệt mỏi.
Top 4 chòm sao sợ yêu như sợ cọp

Ai cũng nói tình yêu là ngọt ngào, lãng mạn, mang đến cảm giác hạnh phúc và vui vẻ nhưng với 4 chòm sao ngại yêu dưới đây thì yêu một ai đó là việc khá mệt mỏi và đau đầu.


Top 4 chom sao so yeu nhu so cop hinh anh
 
Ma Kết   Ma Kết sở dĩ ngại yêu là vì thật sự rất mệt, trách nhiệm quá nặng nề. Một khi đã yêu thì chòm sao này phải cố gắng để người yêu có cuộc sống tốt nhất, không để cho người mình thương vất vả hay bôn ba, cam tâm tình nguyện gánh trên vai mình trách nhiệm nặng nề. Cũng bởi vậy mà họ trở thành chòm sao ngại yêu, khi chưa chuẩn bị kĩ càng thì tuyệt đối không dính dáng tới tình cảm. Dùng thực tế hành động để chứng minh tình yêu, dù mệt mỏi cũng không oán giận, chinh phục khó nhưng yêu thì xứng đáng chính là Ma Kết.   Cự Giải   Cự Giải khác Ma Kết, họ ngại yêu vì thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, chòm sao nhạy cảm này lúc nào cũng lo lắng đối phương sẽ rời bỏ mình, dùng mọi phương pháp để lấy lòng, đối tốt đến mức quỵ lụy. Bao dung khuyết điểm, khoan dung sai lầm, Cự Giải cảm thấy nặng nề mà đối phương cũng không hẳn thích thú. Nên dần dần, họ ngại chuyện yêu đương.   4 chòm sao nữ mê tới tấp các anh chàng thể thao 4 chòm sao yêu hết mình, chia tay hết tình 3 cô nàng hoàng đạo phạm đào hoa dữ trong năm 2016
Bạch Dương
  Bạch Dương quá mức chủ động, muốn gì làm đó, luôn quyết định mọi việc thay cho đối phương. Cũng vì nhiệt tình như vậy mà không ít lần họ cảm thấy mệt mỏi, giống như một mình trong cuộc tình mà đối phương lại quá bị động, điều gì cũng nghe theo. Dẫu có dồi dào năng lượng đến mấy thì Bạch Dương cũng không thể theo mãi chuyện tình cảm như đơn phương này, họ tự thấy chán ngán chuyện hẹn hò.
Top 4 chom sao so yeu nhu so cop hinh anh
 
Thiên Yết
 
Chòm sao lạnh lùng nhưng cũng rất mẫn cảm Thiên Yết không thích yêu không phải vì không khao khát tình cảm, mà ngược lại càng khao khát càng sợ hãi. Một khi đã yêu, Yết Yết như con thiêu thân lao vào lửa, bất luận kết quả thế nào cũng không muốn buông tay, quan tâm đối phương, lo lắng cho đối phương, một phút không rời. Sự kiểm soát và tính chiếm hữu ấy khiến họ căng thẳng và kiệt sức.

3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận 4 chòm sao FA dài dài vì yêu cầu quá cao 4 chòm sao che giấu cô đơn bằng sự bất cần
  Trình Trình
Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tư vấn