Cách hóa giải nhà khuyết góc –

Chuyên mục: Bí Ẩn
Cách hóa giải phong thủy cho ngôi nhà bị khuyết góc Trong phong thủy học nhà cửa hiện nay có rất nhiều loại kiến trúc rất kỳ dị, gây ra ành hưởng không tốt tới phong thủy, mang lại vận khí cực xấu cho những người ở trong căn nhà đó. Một trong những l
Cách hóa giải nhà khuyết góc –

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Cách hóa giải phong thủy cho ngôi nhà bị khuyết góc

Trong phong thủy học nhà cửa hiện nay có rất nhiều loại kiến trúc rất kỳ dị, gây ra ành hưởng không tốt tới phong thủy, mang lại vận khí cực xấu cho những người ở trong căn nhà đó. Một trong những loại thiết kế phổ biến nhất hiện nay là thiết kế nhà theo chữ “L”, khi các bạn thiết kế một căn nhà như vậy thì chắc chắn căn nhà sẽ bị khuyết mất một góc, điều này sẽ tạo ra rất nhiều bất lợi cho gia vận. Đó chỉ là một trường hợp tiêu biểu của nhà bị khuyết góc, tại bài viết này mục đích chính của tôi là đề cập tới nhà bị khuyết góc và cách hóa giải dành cho nhà bị khuyết góc.

tinhhoa.net-1RC8H8-20160328-cach-hoa-giai-van-den-cho-ngoi-nha-khuyet-goc-theo-quy-tac-phong-thuy

Nhà bị khuyết góc là dạng nhà bị thiếu mất đi một góc trong mảnh đất hoặc hình dáng của căn nhà bị mất đi một góc (túm lại là nó sẽ không vuông vắn) mà thường bị lõm vào tại một vị trí nào đó trên sơ đồ mặt bằng. Tùy thuộc vào từng vị trí bị khuyết góc là nằm tại góc nào (phương vị tính từ trọng tâm của mảnh đất, căn nhà) mà gây ra những bất lợi khác nhau, sau đây tôi sẽ trình bày về góc khuyết tại từng cung vị và cách khắc phục, hóa giải

Nhà bị khuyết góc phía đông (chấn) nghĩa là khi bạn đứng tại trọng tâm của căn nhà hoặc mảnh đất mà thấy phía đông bị lõm vào dù là ít hay nhiều thì đều được gọi là khuyết góc phía đông. Trong bát quái thì phương đông đại diện cho con trai trưởng trong nhà vì vậy nhà bị khuyết góc phía đông là nhà sẽ không có con trai hoặc là sẽ gây bất lợi rất lớn cho con trai trưởng (vận khí của người con trai trưởng trong nhà sẽ là cực xấu, khó mà thành đạt được trong sự nghiệp), hơn nữa về mặt ngũ tạng thì góc phía đông này còn đại diện cho bộ phận là gan trong cơ thể nên các thành viên trong căn nhà này sẽ bị gan yếu, chức năng gan sẽ rất kém, mắc bệnh về gan mật, tay chân. Cách hóa giải như sau: các bạn có thể đặt tranh ảnh hoặc tượng có hình con vật là mèo hoặc thỏ tại vị trí góc bị khuyết này, hoặc cũng có thể sơn trang trí cái góc bị khuyết này bằng màu sắc xanh lá cây.

d758303f-5974-41e1-bfe5-81957bfc4dee

Nhà bị khuyết góc phía đông nam (tốn) nghĩa là khi bạn đứng tại trọng tâm của căn nhà hoặc mảnh đất mà thấy phía đông nam bị lõm vào dù là ít hay nhiều thì đều được gọi là khuyết góc phía đông nam. Trong bát quái thì phương đông nam đại diện cho con con gái lớn hoặc con dâu lớn trong nhà vì vậy nhà bị khuyết góc phía đông nam là nhà sẽ không có con gái hoặc là sẽ gây bất lợi rất lớn cho con gái trưởng (vận khí của người con gái lớn và con dâu lớn trong nhà sẽ là cực xấu, khó mà thành đạt được trong sự nghiệp), hơn nữa về mặt ngũ tạng thì góc phía đông nam này còn đại diện cho bộ phận là gan trong cơ thể nên các thành viên trong căn nhà này sẽ bị gan yếu, chức năng gan sẽ rất kém, mắc bệnh về gan mật, tay chân, cổ tử cung. Cách hóa giải như sau: các bạn có thể đặt tranh ảnh hoặc tượng có hình con vật là rồng và rắn tại vị trí góc bị khuyết này, hoặc cũng có thể sơn trang trí cái góc bị khuyết này bằng màu sắc xanh lá cây.

Nhà bị khuyết góc phía nam (ly) nghĩa là khi bạn đứng tại trọng tâm của căn nhà hoặc mảnh đất mà thấy phía nam (ly) bị lõm vào dù là ít hay nhiều thì đều được gọi là khuyết góc phía nam. Trong bát quái thì phương nam đại diện cho con gái thứ trong nhà vì vậy nhà bị khuyết góc phía đông là nhà sẽ không có con gái thứ hoặc là sẽ gây bất lợi rất lớn cho con gái thứ (vận khí của người con gái thứ trong nhà sẽ là cực xấu, khó mà thành đạt được trong sự nghiệp), hơn nữa về mặt ngũ tạng thì góc phía nam này còn đại diện cho bộ phận là tim trong cơ thể nên các thành viên trong căn nhà này sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch và về mắt. Cách hóa giải như sau: các bạn có thể đặt tranh ảnh hoặc tượng có hình con vật là ngựa tại vị trí góc bị khuyết này, hoặc cũng có thể sơn trang trí cái góc bị khuyết này bằng màu sắc đỏ.

Nhà bị khuyết góc phía tây nam (khôn) nghĩa là khi bạn đứng tại trọng tâm của căn nhà hoặc mảnh đất mà thấy phía tây nam bị lõm vào dù là ít hay nhiều thì đều được gọi là khuyết góc phía tây nam. Trong bát quái thì phương tây nam đại diện cho người mẹ và người phụ nữ lớn tuổi nhất trong nhà vì vậy nhà bị khuyết góc phía tây nam là nhà sẽ không có người mẹ hoặc là sẽ gây bất lợi rất lớn cho người mẹ (vận khí của người mẹ trong nhà sẽ là cực xấu, khó mà thành đạt được trong sự nghiệp), hơn nữa về mặt ngũ tạng thì góc phía tây nam này còn đại diện cho bộ phận là tỳ vị (dạ dày) trong cơ thể nên các thành viên trong căn nhà này sẽ bị bệnh về dạ dày, đại tràng. Cách hóa giải như sau: các bạn có thể đặt tranh ảnh hoặc tượng có hình con vật là dê và khỉ tại vị trí góc bị khuyết này, hoặc cũng có thể sơn trang trí cái góc bị khuyết này bằng màu sắc vàng.

Nhà bị khuyết góc phía tây (đoài) nghĩa là khi bạn đứng tại trọng tâm của căn nhà hoặc mảnh đất mà thấy phía tây bị lõm vào dù là ít hay nhiều thì đều được gọi là khuyết góc phía tây. Trong bát quái thì phương tây đại diện cho con gái út trong nhà vì vậy nhà bị khuyết góc phía tây là sẽ gây bất lợi rất lớn cho con gái út (vận khí của người con gái út trong nhà sẽ là cực xấu, khó mà thành đạt được trong sự nghiệp), hơn nữa về mặt ngũ tạng thì góc phía tây này còn đại diện cho bộ phận là phổi và hệ thống hô hấp trong cơ thể nên các thành viên trong căn nhà này sẽ có nguy cơ mắc bệnh phổi và đường hô hấp yếu. Cách hóa giải như sau: các bạn có thể đặt tranh ảnh hoặc tượng có hình con vật là gà tại vị trí góc bị khuyết này, hoặc cũng có thể sơn trang trí cái góc bị khuyết này bằng màu sắc trắng, bạch kim.

Nhà bị khuyết góc phía tây bắc (càn) nghĩa là khi bạn đứng tại trọng tâm của căn nhà hoặc mảnh đất mà thấy phía tây bắc bị lõm vào dù là ít hay nhiều thì đều được gọi là khuyết góc phía tây bắc. Trong bát quái thì phương tây bắc đại diện cho người cha và người đàn ông lớn tuổi nhất trong nhà vì vậy nhà bị khuyết góc phía tây bắc là nhà sẽ không có người cha hoặc là sẽ gây bất lợi rất lớn cho người cha (vận khí của người cha trong nhà sẽ là cực xấu, khó mà thành đạt được trong sự nghiệp), hơn nữa về mặt ngũ tạng thì góc phía tây bắc này còn đại diện cho bộ phận là đầu và xương khớp trong cơ thể nên các thành viên trong căn nhà này sẽ bị bệnh về đầu, xương khớp. Cách hóa giải như sau: các bạn có thể đặt tranh ảnh hoặc tượng có hình con vật là chó và lợn tại vị trí góc bị khuyết này, hoặc cũng có thể sơn trang trí cái góc bị khuyết này bằng màu trắng hoặc bạch kim.

Nhà bị khuyết góc phía bắc (khảm) nghĩa là khi bạn đứng tại trọng tâm của căn nhà hoặc mảnh đất mà thấy phía bắc bị lõm vào dù là ít hay nhiều thì đều được gọi là khuyết góc bắc. Trong bát quái thì phương nam đại diện cho con trai thứ trong nhà vì vậy nhà bị khuyết góc phía đông là nhà sẽ không có con trai thứ hoặc là sẽ gây bất lợi rất lớn cho con trai thứ (vận khí của người con gái thứ trong nhà sẽ là cực xấu, khó mà thành đạt được trong sự nghiệp), hơn nữa về mặt ngũ tạng thì góc phía bắc này còn đại diện cho bộ phận là thận và bàng quang trong cơ thể nên các thành viên trong căn nhà này sẽ có nguy cơ mắc bệnh thận và bàng quang. Cách hóa giải như sau: các bạn có thể đặt tranh ảnh hoặc tượng có hình con vật là chuột tại vị trí góc bị khuyết này, hoặc cũng có thể sơn trang trí cái góc bị khuyết này bằng màu sắc xanh dương hoặc đen.

Nhà bị khuyết góc phía đông bắc (cấn) nghĩa là khi bạn đứng tại trọng tâm của căn nhà hoặc mảnh đất mà thấy phía đông bắc bị lõm vào dù là ít hay nhiều thì đều được gọi là khuyết góc phía đông bắc. Trong bát quái thì phương đông bắc đại diện cho con trai út trong nhà vì vậy nhà bị khuyết góc phía đông bắc là sẽ gây bất lợi rất lớn cho con trai út (vận khí của người con trai út trong nhà sẽ là cực xấu, khó mà thành đạt được trong sự nghiệp), hơn nữa về mặt ngũ tạng thì góc phía đông bắc này còn đại diện cho bộ cổ, ngực và cả dạ dày trong cơ thể nên các thành viên trong căn nhà này sẽ có nguy cơ mắc bệnh về dạ dày, ung thư vú, bệnh bướu cổ. Cách hóa giải như sau: các bạn có thể đặt tranh ảnh hoặc tượng có hình con vật là hổ và trâu tại vị trí góc bị khuyết này, hoặc cũng có thể sơn trang trí cái góc bị khuyết này bằng màu sắc vàng.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:


Ý Kiến

Mong là mọi việc sẽ tốt đẹp sẽ đến với mình hì hì
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

À há chắc mấy đứa bạn giới thiệu lót dép á
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuẩn Hay gặp thị phi và hay gặp cái bọn thối mồm-ăn ko ngồi rồi đem chuyện người khác để nói
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hạnh phúc lắm vì đã chọn con đường đúng để đi...
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nam mô a di đà phật Nam mô a di đà phật Nam mô a di đà phật Con cầu mong mọi điều may mắn an lành hạnh phúc
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Viên màng túi quanh năm mà bảo pát tài
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nam mô a di đà phật Nam mô a di đà phật Nam mô a di đà phật Con cầu mong mọi điều may mắn an lành hạnh phúc
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

May mắn chả thấy đâu toàn thấy xui thôi ... ở đấy mà may vs chả mắn
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nam mô a di đà Phật
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

em nóng tính lắm đấy, chuẩn luôn!
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.