Những câu chúc tết hài hước dễ thương 2017

Danh sách những câu chúc tết hài hước lại dễ thương vui tươi hóm hỉnh dành tặng bạn thân, bạn tri kỷ, bạn bè cùng lớp, cùng trang lứa đồng nghiệp thân thiết
Những câu chúc tết hài hước dễ thương 2017

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Ngày tết không thể thiếu những tràng cười vui vẻ cùng với câu chúc tết hài hước và dễ thương gửi tới bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Những lời chúc tết mừng năm mới sau đây mang nhiều ý nghĩa hóm hỉnh, hài hước, đôi lúc xuồng xã, đôi lúc lại quá sâu sắc rất thích hợp để chúc tết người thân quen, tri kỷ cùng trang lứa như bạn bè cùng lớp, bạn thân, anh em họ hàng thân thiết, đồng nghiệp thân v.v.v

Chúc mừng năm mới, phát tài, phát lộc, phát phú quý, phát nhà, phát xế, phát an khang, tuy nhiên… cần tránh xa phát hỏa, cộng với lạm phát cứ tràn lan nhé.

Giờ G đã đến rồi, rước hên vào nhà thôi, phát tài phát lộc cùng sóng đôi, phú quý may mắn bạn ơi nó tìm…bạn kìa

Tình yêu ấm nồng như sao hỏa, nhan sắc mặn mà như nước đại dương, tiền lương tăng như dân số, cả năm không bị đứa nào khủng bố. Happy new year!

1.Luôn được đứng đầu,
2. Không phải âu sầu lo toan,
3. Gái đảm hiền ngoan,
4. Gia đình hạnh phúc như loan phượng trời.
5. Sự nghiệp sáng ngời,
6. Làm ăn phát đạt thuận xuôi nhất nhì.
7.Ít phải nghĩ suy.
8. Phú quý may mắn vinh quy bên đời,
9. Tài danh vang tiếng khắp nơi,
10. Xin chúc đủ những lời tốt tươi.
HAPPY NEW YEAR!

Còng lưng cõng lộc, cõng tiền
Mỏi vai mà gánh tình duyên bất ngờ
Tay cầm xế xịn tít mù
Một tay lại có doanh thu ầm ầm
Chúc mừng năm mới đại đại thành công!

Năm mới chúc ông đẹp như zai Hàn Quốc, không hút thuốc như xưa, gọi được vợ dạ thưa, không phải tà lưa lương lậu, kiếp đi ăn về nhậu, thoát cảnh ngủ chân giường, làm ăn thật là hên, tuổi mới sức khỏe mới!

Năm mới chúc anh: Bất bình vì nhiều tình, cau có vì làm ăn không khó, mỏi miệng vì chém gió, ung dung vì không bị sếp nhòm ngó… HAPPY NEW YEAR!

Chúc các bạn gái sảng khoái không la oai oái. Chúc các bạn nam giàu sang không chơi tạp nham. Ai đã có người yêu rồi thì đừng có tham. Ai chưa có người yêu thì đừng có đi lang thang. Năm mới chúc tất cả đều rạng rỡ chói chang…! haha! HAPPY NEW YEAR!

Giàu như cúc, phúc như mai, dẻo dai như trúc. Chúc mừng năm mới vạn sự như ý!

Năm mới, tiền tới, đầy túi, không kịp tính, tình dính, chặt quá, chạy mãi không kịp ngoái. Chúc các bác năm mới thoải mái, không phiền toái… hehe!

Vui năm mới cấm quên nhiệm vụ, nhà đã giàu sụ không được ki bo. Mất chìa khóa kho vẫn phải vui như Tết. Răng dù rụng hết cứ phải nhai đều. Bị bạn lêu lêu càng không nhụt chí. Mắt dù 1 mí vẫn number one. Năm mới chúc lăng nhăng các bác vui rồi nhưng đừng ném đá em gãy răng… hehe! HAPPY NEW YEAR!

Chúc mừng năm mới. Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn Obama. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân tóc đỏ

Xuân sang đổi gió, gặp nhỏ thật xinh, nổi như minh tinh, truyền hình rầm rộ. Ăn nói cực ngộ, gặp người tốt thương, tiền bạc đầy rương, một năm no đủ. Đi ăn về ngủ, không phải ưu phiền, tài lộc vô biên, thăng quan bất chợt. Doanh nhân số 1, ai cũng ngạc nhiên. May mắn liên miên, trở thành tỷ phú… CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Trong đêm Giao thừa sẽ có nhiều điều kỳ diệu xảy ra. Đừng quá bất ngờ nếu có ai đó chạm vào bàn tay của bạn, đừng quá tức giận nếu có ai đó dẫm lên mũi giày của bạn, đừng thất vọng nếu như không có ai tặng quà cho bạn. Và đừng vội bật khóc nếu như tất cả đều chung đôi chỉ còn lại bạn một mình. Hãy nhớ rằng có một người luôn dõi theo bạn, quan tâm và thương yêu bạn. Nếu bạn cảm thấy cô đơn hãy gọi cho tôi ngay khi đọc được tin nhắn này. Chúc bạn của tôi một Tết xuân ấm áp, ý nghĩa và vui vẻ! HAPPY NEW YEAR!

Nhắn tìm người lạc, sau bão Hải Yến thiên đình xơ xác, 7 bác bỏ đi, Bác PHÚC quần ghi, bác TÀI quần đỏ, bác THỌ áo bó, bác PHÚ giầy vàng, bác QUÝ mũ cam, bác LỘC xế lam, bác MAY đầu lửa, các bác đi nửa, tháng nay không về, Ngọc hoàng nằm mê, thấy ở hạ giới, mời các bác tới, cùng nhau xông nhà, năm mới hên nha, một dàn cực hot!

Chú ý, chú ý, Bản tin thời sự mới nhất của năm xin thông báo tới bà con một tin thật sốc, ông LỘC đã chống gậy lộc cộc xông nhà, ông rắn đã tự í chui ra, rồi ông PHÚ QUÝ tới nhà liền ngay, ông VÀNG ông BẠC, ông MẮN MAY, rủ nhau đổ bộ xuống trần khắp nơi, ông TÀI kếu ới giời ơi, cho tui theo với dạo chơi dưới trần, ông SỨC KHỎE đứng tần ngần, cho tôi theo nốt kẻo dân mong chờ. Năm nay sẽ có bất ngờ, một dàn cực hot toàn boy chất lừ, bà con xin cứ từ từ, còn một ông nữa nổi như mây trời, chẳng là ông PHÚC ham chơi, bây giờ xuống nốt chung vui dưới trần. Bản tin thời sự xuất thần, xin đừng ném đá khổ thân em nè! Happy new year!

Năm mới chúc các tình yêu hắt hơi ra tiền, cười duyên ra tình, ngắm nhìn ra xinh, đến đâu cũng được chào đón như minh tinh, năm mới thành công lung linh, sớm được hoàng tử rước về dinh., phú quý, may mắn đều được rinh. Happy new year!

Bé ơi, dậy đi, xuân đã sang rồi, để những yêu thương sẽ luôn bên em. Bé ơi, dậy đi trong tiếng reo hò, dậy nhanh, mẹ cô đang chờ phát ĐÔ NUSD . Tài ơi, lộc ơi, cùng dạo chơi ! Chúc bé gặp may, năm mới niềm vui !

Nghe thanh niên nghiêm túc chúc mừng năm mới nhé: Thi không tỏi, giỏi không mua, thua không cay cú, đi chơi không bù khú, sống không kiểu bon chen, cũng không ghen bóng gió, phấn đấu để giàu có, xin thề không chém gió. Chúc mừng năm mới!

Bới ra hoa, xây nhà ra bạc, lỗi lạc uyên thâm, không hâm không dở, nghiêm túc không phở, đời vui phớ lớ, bụng phẳng không mỡ, ngực nở, mông cong, thắt đáy lưng ong, tiền nong đầy ví. Chúc mừng năng mới !

ĐẸP quên thẩm mỹ, KHỎE quên bồi bổ, VUI quên buồn đau, GIÀU quên nghèo khổ, TÀI quên đối thủ, nhưng ngủ thì chắc chắn đừng quên mất vợ nhé thằng bạn…Chúc mừng năm mới!

May mắn như trúng độc đắc, Sức khỏe như uống thuốc bắc, mặn mà như dùng muối nhan sắc, làm ăn thắng là cái chắc, công danh kiểu gì cũng được nhắc, hạnh phúc ngày càng sâu sắc…Chúc mừng năm mới!

Chúc mừng năm mới, đi đứng từ tốn, không trốn vợ con, với cơm sắt son, đèn vàng với phở, cả năm hớn hở, buôn một lãi mười, tình cảm thuận xuôi, gia đình hạnh phúc…năm mới cung chúc bình an tấn tài tấn lộc!

Chúc thằng bạn, không khốn nạn như năm ngoái, không hám gái như năm kia, không để râu kia như năm kìa, không chia lìa như năm trước, tiền vào như nước sông lô, tiền ra như thể Đô Đô chi tiền, làm ăn là phất lên liền, làm nhà là có bác tiền đứng quây, xuất ngoại nước đó nước đây, đối ngoại thưa thớt thành ngay tức thì!

Ăn cho KHỎE, TRẺ cho lâu, XÂY LẦU cho đẹp, thất bại đánh bẹp, THÀNH CÔNG gấp mười, cả năm nói CƯỜI, PHÚ QUÝ MAY MẮN!

Tay trái cầm một box tiền, tay phải dắt lấy một em chân dài, chân trái vấp phải tiền tài, chân phải dẫm trúng áo ngài mắn may, trên đầu đội một mâm đầy, toàn là phú quý, với cây lộc mừng, xế hộp thì đậu sau lưng, nhà cao cửa rộng bừng bừng phất lên, bảng vàng cũng được ghi tên, năm nay thành đạt gấp ngàn năm qua! CHÚC MỪNG NĂM MỚI

HẠNH PHÚC nằm ngửa, PHÚ QUÝ đè lên, TÀI LỘC kêu rên, CÔNG DANH đỏ mặt, BẠC VÀNG điểm mặt, ăn vạ TÂN XUÂN! Chúc mừng năm mới!

Xin chúc năm mới phiền vì nhiều tiền, rên vì quá hên, bị ghen vì hay được khen, khổ sở vì quá nhiều người đổ, buồn vì không ai gây gổ, bực mình vì chẳng chịu thua lỗ, sốc vì cứ thi là đỗ…happy new year!

Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu!

Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng!

Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ, happy new year!

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ!

Nhân dịp năm mới
Mong các cụ khỏe khoắn
Chị em thật xinh xắn
Các anh nhớ đứng đắn
Đi Đâu luôn tươi tắn
Kết lại một lời nhắn
Mọi người đều may mắn
Chúc mừng năm mới.

Chúc người già sức khỏe
Chúc người trẻ phát tài
Trẻ em lớn gấp 2
Nhà nhà đều sung túc.

Đầu xuân chúc vui vẻ
Học hành chúc hanh thông
Làm ăn chúc phát đạt
Cuộc sống chúc an khang!

Mừng năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

Xuân sang xin chúc mấy câu
Người dân no đủ làm giàu quê hương
Ra đường xin hãy nhịn, nhường
Giao thông văn hóa, học đường văn minh
Xuân về trên đất nước mình
Xin đừng xả rác thanh bình quê hương
Du khách từ khắp bốn phương
Việt Nam điểm đến niềm tin mọi người
Xuân về xin chúc muôn nơi
Một năm may mắn, mọi nhà yên vui!

Xem thêm:

Những câu chúc tết hay 2017

Lời chúc năm mới 2017 tặng người yêu tặng vợ tặng chồng

Những lời chúc tết hay tặng đồng nghiệp và sếp nơi công sở 2017


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:


Ý Kiến

Ad cho hỏi tuổi dần làm công ăn lương làm sao giàu xin chỉ giáo
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuyên sang nghê thay boi thôi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

vui đâu man tao đau quá man
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tôi tin ad lần này nửa thôi đó
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tôi tin ad lần này nửa thôi đó
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Có đúng vậy ko nói cho vui lòng mấy người đẹp thui ha
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tôi tin ad lần này nửa thôi đó
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nam mô a di đà Phật
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hạnh phúc lắm vì đã chọn con đường đúng để đi...
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đôi lúc cũng mệt mỏi.cứ gần hết năm là bị
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn