3 đặc điểm chứng tỏ chàng không phải người tiêu hoang

Những anh chàng lỗ mũi không lộ, thuỳ tai nhỏ... hứa hẹn sẽ thành công và biết tích góp nè.
3 đặc điểm chứng tỏ chàng không phải người tiêu hoang - VnExpress iOne
Những anh chàng lỗ mũi không lộ, thuỳ tai nhỏ... hứa hẹn sẽ thành công và biết tích góp nè.
3 đặc điểm chứng tỏ chàng không phải người tiêu hoang - VnExpress iOne

1. Lỗ mũi không lộ

Trong tướng mặt, mũi đại diện cho cung tài bạch của phái mạnh, có thể thông qua đó nhìn thấy tài vận cùng thói quen tiêu xài của một người. Người có mũi nhỏ, hẹp, lỗ mũi không bị hếch, sẽ tiêu tiền theo đúng những gì mình có, cần chi thì mới chi. Và một khi cảm thấy là cần thiết thì dù có bao nhiêu cũng không tiếc tay, còn nếu như cảm thấy không cần thiết thì một đồng cũng không bỏ ra. Họ rất ghét những người chi tiêu hoang phí.

lee-6731-1418031016.jpg

2. Thùy tai tương đối nhỏ

Người sở hữu nét này thường bảo thủ, có thể nói họ khá "chi li", có tiền cũng không nỡ tiêu. Trong tướng mặt, thùy tai thể hiện tài vận của một người. Những chàng trai có thùy tai nhỏ thường hay tính toán chi li, đôi khi cũng nhút nhát, dẫn đến khả năng kiếm tiền kém, bởi vậy khi phải chi tiêu đều hay tính toán nhiều. Họ hay bị bạn bè đánh giá keo kiệt, thực ra vì họ là người bảo thủ, luôn cho rằng không nên tiêu tiền hoang phí, cần phải tiết kiệm cho tương lai.

3. Miệng nhỏ, khép kín

Con trai có miệng rộng phần lớn là người rộng rãi, thoáng tính, suy nghĩ cởi mở. Còn miệng nhỏ thì là người rất nguyên tắc, thích làm theo kế hoạch, bởi vậy họ ít khi chi tiêu bừa bãi, là người biết tích góp, tiết kiệm.

Kunie (theo lnka)


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tư vấn