Bài trí phong thủy văn phòng cho người tuổi Tý dễ phát tài

Các xác định phong thủy văn phòng tốt xấu cho người tuổi Tý sẽ mang lại lợi ích nhất định cho những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp.
Bài trí phong thủy văn phòng cho người tuổi Tý dễ phát tài
Các xác định phong thủy văn phòng tốt xấu cho người tuổi Tý sẽ mang lại lợi ích nhất định cho những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp.
Bài trí phong thủy văn phòng cho người tuổi Tý dễ phát tài

(Lichngayot.com) – Các xác định phương vị hung cát trong văn phòng hợp phong thủy sẽ góp phần thúc tài lộc của người tuổi Tý thịnh vượng, dồi dào.


3 cách xác định Tài vị trong nhà chuẩn không cần chỉnh 8 lưu ý cho tài vị để tài vận được hanh thông Xác định phương vị Thần Tài trong năm 2017
1. Xác định phương vị tốt xấu trong phong thủy văn phòng   - Phương vị hung hại: Tọa Nam hướng Bắc. Trong 24 sơn hướng là Ngọ sơn và Mùi sơn, hướng Bắc.   - Phương vị cát lành: Nhâm sơn, Tý sơn, Quý sơn, Bính hướng, Ngọ hướng, Đinh hướng; Giáp sơn, Mão sơn, Ất sơn, Canh hướng, Dậu hướng, Tân hướng. Phuong vị là tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây hoặc tọa Tây hướng Đông.   - Tài vị: Người tuổi Mậu Tý (sinh năm 1948): Tài vị văn phòng ở hướng chính Bắc. Tuổi Canh Tý (sinh năm 1960), tài vị ở hướng chính Đông; tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972), tài vị ở hướng Đông Nam; tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984), tài vị ở hướng Tây Nam; tuổi Bính Tý (sinh năm 1996), tài vị ở hướng chính Tây.  
Bai tri phong thuy van phong cho nguoi tuoi Ty de phat tai hinh anh
 

Phong thủy có thực sự hiện hữu trong cuộc sống con người? Mỗi không gian sống một rèm cửa hợp phong thủy Tháp Văn Xương bao nhiêu tầng là tốt nhất?
2. Bài trí phong thủy văn phòng cho người tuổi Tý
  - Bản mệnh Tý thiếu Kim: Ý chỉ người tuổi Tý có ngày sinh trong khoảng từ 19/2 đến 4/5. Trên bàn làm việc có thể bài trí biểu tượng Khỉ bằng đồng. Với nữ giới, còn có thể trưng bày biểu tượng Gà đồng, Rồng đồng trên bàn làm việc để thúc vượng vận khí, tạo ra mối quan hệ hữu hảo với cấp trên, đồng nghiệp.   
Bai tri phong thuy van phong cho nguoi tuoi Ty de phat tai hinh anh
 
- Bản mệnh Tý thiếu Mộc: Ý chỉ người tuổi Tý sinh trong khoảng từ 8/8 đến 7/11. Trên bàn làm việc có thể bài trí Trúc phú quý, 2 trái táo, 4 tượng Mèo nhỏ (đối với nữ giới), tượng Rồng (đối với nam giới). Mèo sẽ lấp đầy chỗ khuyết Mộc, nâng cao trí tuệ, còn Rồng lợi cho khởi nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào.   - Bản mệnh Tý thiếu Thủy: Ý chỉ người tuổi Tý sinh trong khoảng từ 5/5 đến 7/8. Trong văn phòng, nữ giới có thể bài trí bể cá (trong đó có 1 con cá màu đen, 2 con màu trắng), bình hoa tươi, bình được đổ đầy nước. Nam giới đặt bể cá gồm 2 con màu trắng, tượng Cóc vàng, trúc phú quý. Tất cả những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp trí tuệ minh mẫn, thúc đẩy tài năng nở rộ.   - Bản mệnh Tý thiếu Hỏa: Ý chỉ người tuổi Tý sinh trong khoảng từ 11/8 đến 18/2. Trên bàn làm việc có thể bài trí biểu tượng long quy. Với nữ giới có thể đặt thêm bình hoa tươi có cắm 3 bông hoa hồng màu đỏ. Nam giới đặt quả cầu thủy tinh mà đỏ. Vị trí ngồi tọa Nam hướng Bắc là tốt nhất.
Ngân Hà

18 cấm kị phong thủy về nữ giới không thể không tin
Cửa sổ phòng khách đối diện cửa ra vào, hoặc các cửa trong nhà đối nhau, sức khỏe giảm sút, tình duyên trục trặc; Giày dép trong tủ giày hướng mũi ra ngoài

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tư vấn