Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Hương vị và đặc trưng riêng biệt của mỗi loại cafe đều nói lên tính cách của bạn! Cùng ## tìm hiểu về kiến thức tử vi và khám phá xem sở thích uống cafe quyết định điểm gì đặc trưng trong tính cách của bạn nhé! Cafe latte (cafe sữa) Tuvi
Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn? –
Hương vị và đặc trưng riêng biệt của mỗi loại cafe đều nói lên tính cách của bạn! Cùng ## tìm hiểu về kiến thức tử vi và khám phá xem sở thích uống cafe quyết định điểm gì đặc trưng trong tính cách của bạn nhé! Cafe latte (cafe sữa) Tuvi
Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn? –

Hương vị và đặc trưng riêng biệt của mỗi loại cafe đều nói lên tính cách của bạn! Cùng ## tìm hiểu về kiến thức tử vi và khám phá xem sở thích uống cafe quyết định điểm gì đặc trưng trong tính cách của bạn nhé!

iUycYFYI3tEdk Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Cafe latte (cafe sữa)

## thấy rằng những người yêu cafe sữa cũng giống như thức uống này – khá ôn hòa, nhẹ nhàng, dễ thương. Họ thường lãng mạn hơn những tín đồ của tất cả các loại cafe khác. Trong công việc, họ sẵn sàng ở lại văn phòng sau cùng mà không hề phàn nàn. Người yêu cafe sữa rất biết cách tự tìm kiếm niềm vui ở cuộc sống thay vì chờ đợi ai đó mang đến.

ibnlBiKiEpYQh7 Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Flat white

Loại cafe này khá giống cafe sữa, nhưng người pha chế thường dùng sữa nóng và quấy cho bọt sữa nổi lên. Nếu thích loại cafe này chứng tỏ bạn tương đối giản dị, thẳng thắn, không thích ồn ào và phô trương. Chính xác là bạn rất chuộng những thứ thuộc về truyền thống. Tuy nhiên, thiếu khả năng tưởng tượng lại là điểm hạn chế của bạn.

ioZozqVI734sb Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Long black (hay cafe espresso)

Thực tế loại cafe này rất gần gũi, nó có tên gọi khác như espresso hay cafe đen. Người chuộng cafe đen thường sống nội tâm, mạnh mẽ và bền bỉ. Họ có xu hướng thích thể hiện bản thân mình. Hơn nữa, cuộc sống của họ lại luôn trong tình trạng bận rộn và đang hoàn thiện công việc nào đó.

ibuFiBoR2qc6KV Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Short Black

Theo ## thì Short black vô cùng đậm đặc và chứa nhiều caffein, có thể nói đây là loại cafe nguyên chất nhất. Nếu bạn vẫn gọi cho mình một tách short black thì tính cách của bạn có thể được miêu tả qua từ đáng tin cậy, cực kì nghiêm túc. Bạn không có thời gian để tưởng tượng những điều ngọt ngào như sữa và lãng mạn như chocolate. Trong công việc, bạn luôn đi thẳng vào vấn đề, đưa quyết định nhanh chóng và hiếm khi hối hận. Do đó, bạn rất thích hợp để trở thành CEO.

iZJlCPyRx6e0g Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Cappuccino

Những người yêu cappuccino cũng giống như loại cafe có xuất xứ từ đất nước Italia lãng mạn này. Họ trẻ trung, rất đáng yêu, dễ thương và có phần trẻ con.

ipjRzthjz1FJG Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Affogato

Loại cafe này cũng có nguồn gốc từ Italia, trong một tách affogato thường bao gồm kem và espresso nóng. Người thích affogato thường gặp khó khăn khi muốn ổn định công việc hay một mối quan hệ. Họ tỏ ra bất an, như khi đọc 5 cuốn sách một lúc và chẳng đọc hoàn chỉnh cuốn nào cả.

iAVRYi8eLNQsp Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Hot mocha

Hot mocha là sự kết hợp hoàn hảo giữa chocolate nóng và espresso. Người mê loại cafe này là người hay di chuyển, nơi ở không ổn định, trong đầu họ luôn xuất hiện một địa điểm nào đó để tới.

iVC5XsTQrZ21R Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Hot chocolate

“Niềm tin” là từ hoàn hảo nhất miêu tả những tín đồ của hot chocolate. Họ có thể rất ngọt ngào, hay sướt mướt, thích lãng mạn, nhưng vượt lên tất cả, họ luôn có niềm tin vào các mối quan hệ và cuộc sống.

iKemB9CfBy1Xu Sở thích cafe nói gì về tính cách của bạn?

Ced coffee

## cho rằng đây là loại cafe có tính phá cách cao. Thêm những viên đá nhỏ hay đã được nghiền ra bé như tuyết, cafe này khác xa với những loại truyền thống. Những người thích cafe đá thường là những người cá tính, khá khác biệt, đôi khi suy nghĩ của họ ngược lại với của số đông.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tư vấn