Phòng khách hiện đại với những bộ sofa sang trọng

Thoạt đầu khó có thể nhận ra đây là phòng khách, có thể bạn cho rằng đấy là góc riêng của gia chủ trong một gian phòng nào đó, ví dụ như phòng ngủ, phòng làm việc …
Thoạt đầu khó có thể nhận ra đây là phòng khách, có thể bạn cho rằng đấy là góc riêng của gia chủ trong một gian phòng nào đó, ví dụ như phòng ngủ, phòng làm việc …

Nhưng khi nhìn lại một cách tỉ mỉ hơn bạn mới phát hiện rằng nơi đây là không gian để cho sự sáng tạo được thăng hoa, nâng niu từng cảm xúc với sáng tạo cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Nếu như thế thì quả thật là không đúng, đây là thành quả của sự kết hợp giữa tính sáng tạo và nét hiện đại, phòng khách trở nên thật duyên dáng với không gian thật rộng lớn, đây là phong cách cho những ai có niềm đam mê sáng tạo và không thích sự cầu kỳ, phô trương.

bo-sofa-voi-hien-dai-voi-mau-cam-lam-noi-bat-can-phong

Khoác chiếc áo mới cho không gian thêm ấn tượng

bo-sofa-thiet-ke-ky-la-doc-dao

Hài hòa cùng vẻ đẹp duyên dáng của bộ sofa

Không gian căn phòng trở nên “vô tận” bởi vẻ đẹp đơn giản, hài hòa màu sắc của vách tường được phối hợp với bộ ghế sofa không quá cồng kềnh, bàn uống được lượt bỏ đi thay thế cho tấm thảm dệt bằng những chất liệu thiên nhiên.Trong khi đó, màu sắc của bộ ghế khó có thể lột tả hết được vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung, kết hợp thật tao nhã với kiểu ghế duyên dáng và thanh lịch … tất cả đã tạo nên một giá trị hiện đại đầy sự sáng tạo của căn phòng.

bo-sofa-mau-xanh-trong-can-phong-phong-cach-zen
Thanh lịch hiện đại

bo-sofa-don-gian-nhung-an-tuong
Đơn giản nhưng ấn tượng

Cuộc sống luôn vận động và thay đổi, hãy biến tấu và sáng tạo cho từng khoảnh khắc cho không gian sống của mình càng ấn tượng hơn. Nhất là đối với phòng khách – vốn là căn phòng “trung tâm” của cả gia đình, để mọi thành viên sum họp vui vẻ; đây cũng là nơi để tiếp đón những vị khách quí. Hy vọng rằng với sự sáng tạo như thế sẽ mang lại cho bạn một sự hãnh diện đầy chất sống cho bạn.

bo-sofa-xanh-com

Phòng khách đơn giản với bộ sofa không có bàn mầu xanh cốm độc đáo


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Truyện hay

Không tìm thấy Feed

Tư vấn