Tử vi, Tứ trụ

Top 5 con giáp dự báo “đếm tiền mỏi tay” trong tháng 2/2016 Tử vi Xem Tử Vi

Top 5 con giáp dự báo “đếm tiền mỏi tay” trong tháng 2/2016, Tử vi, Xem Tử Vi, xem bói, xem tử vi Top 5 con giáp dự báo “đếm tiền mỏi tay” trong tháng 2/2016, tu vi Top 5 con giáp dự báo “đếm tiền mỏi tay” trong tháng 2/2016, tu vi Tử vi Xem tiếp...

Tử vi Nhâm Thìn phân tích nạp âm lục thập hoa giáp

Trong tử vi Nhâm Thìn là con rồng bay cao, thích kết giao quý nhân, khoan dung hiền hòa, vui vẻ, thích tiêu dao. Trường lưu Thủy cuồn cuộn bất tuyệt, tất quy về phương Đông Nam, xuôi dòng tự quy về Thìn, Tỵ. Thủy này nếu tọa cung Tài bạch, một đòi kh Xem tiếp...

Tử vi Canh thìn Phân tích nạp âm lục thập hoa giáp

Trong tử vi Canh Thìn là con rồng cưỡi, tính cách hiền từ lương thiện, danh tiếng vang xa, ý chí kiên cường nhưng không ngoan cố, có tâm giúp đỡ người khác.

CANH THÌN: BẠCH LẠP KIM

Trong tử vi Canh Thìn là con rồng cưỡi, tính cách hiền từ lương thiện, danh tiếng vang xa, ý chí kiên cường nhưng không ngoan cố, có tâm giúp đỡ người khác.

Bạch lạp Kim như miếng ngọc ở Côn Sơn, ánh sáng của nó giao thoa với ánh sáng nhật nguyệt, ngưng tụ khí âm dương, trong sáng thanh khiết, là ánh sáng chân chính của Kim.

Là Kim tụ khí, không cần dùng Hỏa chế cũng tự thành khí. Hỏa vượng trái lại làm tổn thương đến nó, tối kỵ Giáp Thìn, Ât Tỵ Phúc đăng Hỏa, mệnh chủ vô cùng xấu.

Cũng không khắc các loại Mộc.

Trong tử vi Canh Thìn Bạch lạp Kim có đức tính cương trực, trầm tĩnh, thông minh. Sinh vào mùa xuân hạ, một đời phúc họa khó lường; sinh vào mùa thu đông, thanh tú thông minh. Nếu ngũ trụ phối hợp tốt, mệnh chủ văn võ song toàn. Nếu mang sát thì tốt nhất theo nghiệp quyền thuật.

Kim này nếu gặp Bính Dần, Đinh Mão Lư trung Hỏa mà không có Thủy tương trợ chủ về không bần cùng cũng yểu mệnh, ưa Bính Thân, Đinh Dậu Sơn hạ Hỏa, chủ tuổi trẻ chí lớn, cũng cận Giáp Thân,  Ất Dậu Tỉnh tuyền Thủy, hoặc Giáp Dần, Ất Mão Đại khê Thủy đến tương trợ.

Canh quan tại Đinh, Đinh lộc tại Ngọ, ưa gặp Canh Ngọ, Canh thực Nhâm, cũng ưa Nhâm Ngọ.

Không ưa Giáp Tý, Ất Sửu Hải trung Kim; Giáp Ngọ, Ât Mùi Sa trung Kim, phạm phải chủ về cả đời sống lặng lẽ giống như cây cỏ.

Nhật trụ và thời trụ gặp Hỏa chủ về vinh hoa.

Gặp năm Thìn, Tuất, trong nhà không yên. Nếu bản thân không bị thương hại cũng chủ tổn thương người trong nhà.

Địa chi của các trụ khác có Thìn, phạm hình, làm việc không đến nơi đên chốn, cô chấp bảo thủ, suy nghĩ nông cạn, lại chủ về vợ chồng duyên bạc. Nêu như tọa thòi chi, nên hiến thân cho tôn giáo.

Nhật chi có Tỵ, phạm Kiếp sát.  Bạn đời mất trước.

-Không thể kinh doanh. Nếu như kinh doanh chỉ có thể buôn bán nhỏ.

-Không thể đứng tên để mua bất động sản.

-Trung niên phá bại.

Canh Thìn Không vong tại Thân, Dậu, Địa chi của các trụ khác không thể gặp Thân, Dậu. Nếu như thai chi có Thân, Dậu chủ về người ngu muội, cả đời phiêu dạt, tay trắng vẫn hoàn trắng tay.

Bạn đời không nên chọn người sinh năm Bính, Đinh. Nên tìm người sinh năm Giáp, Ất.

Canh lộc tại Thân, Địa chi của các trụ khác có Tỵ, Dần, chủ về cả đời thiếu thốn. Canh mã tại Dần, nếu như có Tỵ, Thân, mã bị hình bị xung, chủ về cả đời bôn ba vất vả, cũng chủ về bỏ mạng nơi đất khách.

Trong tử vi Canh quý tại Ngọ, Địa chi của các trụ khác ưa Ngọ, lại gặp năm Ngọ, hoặc đại, tiểu hạn đi đến Ngọ, chủ cát tường như ý. Lại bởi vì Canh lấy Tân làm quan, Đinh lộc tại Ngọ, cho nên gặp Thái tuế năm Ngọ, hoặc tiểu, đại hạn đi đến cung Ngọ, tốt càng thêm tốt.


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Xem tiếp...

Hướng dẫn đặt tên cho bé trai sinh tháng 4 và 5 năm 2015 âm lịch hợp mùa sinh Đặt tên cho con Xem Tử Vi

Hướng dẫn đặt tên cho bé trai sinh tháng 4 và 5 năm 2015 âm lịch hợp mùa sinh, Đặt tên cho con, Xem Tử Vi, xem bói, xem tử vi Hướng dẫn đặt tên cho bé trai sinh tháng 4 và 5 năm 2015 âm lịch hợp mùa sinh, tu vi Hướng dẫn đặt tên cho bé trai sinh tháng 4 và 5 năm 2015 âm lịch hợp mùa sinh, tu vi Đặt tên cho con Xem tiếp...

Xem bói tình yêu của 2 Cung Bạch Dương và Cung Song Ngư Bói tình yêu Xem Tử Vi

Xem bói tình yêu của 2 Cung Bạch Dương và Cung Song Ngư, Bói tình yêu, Xem Tử Vi, xem bói, xem tử vi Xem bói tình yêu của 2 Cung Bạch Dương và Cung Song Ngư, tu vi Xem bói tình yêu của 2 Cung Bạch Dương và Cung Song Ngư, tu vi Bói tình yêu Xem tiếp...

6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy bếp ăn Phong thủy phòng bếp Xem Tử Vi

6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy bếp ăn, Phong thủy phòng bếp, Xem Tử Vi, xem bói, xem tử vi 6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy bếp ăn, tu vi 6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy bếp ăn, tu vi Phong thủy phòng bếp
6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy bếp ăn - Phong thủy phòng bếp - Xem Tử Vi
Xem tiếp...

Ảnh hưởng của Cửu Diệu tinh trong Tử Vi

La Hầu - còn gọi là Khẩu thiệt tinh, là sao xấu ảnh hưởng nặng cho Nam giới và người mạng Kim, phái Nữ thì ảnh hưởng nhẹ. Thường gây ra những trở ngại bất trắc, bệnh tật, khẩu thiệt, thị phi miệng tiếng. Hạn sao này cần phải dè dặt cẩn thận. Ảnh hưỡng vào các tháng giêng và tháng 7.
Ảnh hưởng của Cửu Diệu tinh trong Tử Vi
Xem tiếp...

Tư vấn