Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Canh Dần

Tử vi người sinh ngày Canh Dần cả cuộc đời gặp may mắn, tuy nhiên tính cách không được nhiều người yêu thích. Tình duyên mệnh chủ gặp nhiều tốt đẹp
Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Canh Dần
Tử vi người sinh ngày Canh Dần cả cuộc đời gặp may mắn, tuy nhiên tính cách không được nhiều người yêu thích. Tình duyên mệnh chủ gặp nhiều tốt đẹp
Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Canh Dần

Tử vi người sinh ngày Canh Dần cả cuộc đời gặp may mắn, không cần lo cơm áo gạo tiền, tuy nhiên tính cách khá thực dụng, tham vọng lớn, nên không được nhiều người yêu thích. Tình duyên mệnh chủ gặp nhiều trở ngại.


Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Canh Dan hinh anh
 
Sinh ngày Canh Dần có Thiên Nguyên tọa tàng lợi tàng kiêu, hóa giải Nạp Âm Dương Mộc của tùng bách, Âm Hỏa đầu núi thoái hóa tác dụng Dương Mộc, tạo nên tính cách Nhân - Nghĩa. Mệnh chủ nên hợp tác với người sinh ngày Ất Hợi, đường đời tất gặp Sửu Thổ.
  Trụ ngày Canh Dần thông minh, cương nghị, quyết đoán. Mộc Dần thuộc sao Thiên tài, đại diện sư phát triển của Dương khí vào mùa xuân. Canh Kim ức chế Thu Sương. Canh Kim bổ sung Dần Mộc, nhưng Kim và Mộc là tương khắc trong Ngũ hành. Có thể nói, người Canh Dần thiếu tình người, tận dụng triệt để người và vật xung quanh, tham vọng lớn, nói năng ngang ngược, hay coi thường người khác. Họ chính trực, thiếu khiếu hài hước, làm việc khá thực dụng.
Mách bạn mẹo phong thủy tặng “vàng giả”, nhận tài lộc
– Trong phong thủy, khi cho đi sẽ được nhận lại may mắn và tài lộc. Vì thế, khi tặng người khác một giỏ cam, mang ý nghĩa tượng trưng cho

Trụ ngày Canh Dần có tiền vận luôn biến đổi, việc thành nhờ may mắn; từ trung vận, mọi chuyện đều chuyển biến tốt. Cả cuộc đời của họ không cần lo nghĩ đến việc cơm áo gạo tiền. Mệnh chủ thích hợp tự khởi nghiệp, làm kinh doanh hoặc các lĩnh vực: quân sự, công quyền, giáo dục, luật sư cũng có thể đạt thành tự lớn.
  Xem tử vi trọn đời người sinh ngày Canh Dần thấy hôn nhân gặp nhiều trở ngại. Nam mệnh có vợ thích tính toán, đặc biệt cần phòng vợ ngoại tình. Nữ mệnh là mẹ hiền vợ đảm, biết giữ gìn hạnh phúc gia đình.  
Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Canh Dan hinh anh 2
 
Bát tự trụ ngày Canh Dần thích hợp kết hôn với người sinh ngày: Giáp Tý, Giáp Ngọ, Giáp Thìn, Ất Sửu, Ất Tỵ, Ất Hợi, Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Kỷ Hợi, Kỷ Sửu, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Ngọ, Canh Thìn, Canh Tuất, Tân Tỵ, Tân Sửu, Tân Mùi, Tân Hợi, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Dậu.
Chi Nguyễn

► Tra cứu: Lịch âm 2016, Lịch vạn niên 2016 chuẩn xác tại Lichngaytot.com

Xem Clip để thấy sự khó lường giữa Họa và Phước


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tư vấn