Cung Xử Nữ - Xử Nữ hôm nay - Tử vi, tính cách cung Xử Nữ

Xử Nữ 23/8-22/9: Khám phá cung Xử Nữ nam, cung Xử Nữ nữ, tử vi Xử Nữ hôm nay, hàng tuần để biết sự nghiệp, tình yêu, sức khoẻ. Cung Xử Nữ hợp với cung nào
Cung Xử Nữ - Xử Nữ hôm nay - Tử vi, tính cách cung Xử Nữ

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

>> Hôm nay >> Tuần này >> Tháng này >> Năm này >> Tính cách >> Sự nghiệp và tiền bạc >> Gia đình và bạn bè >> Đặc trưng >> Người nổi tiếng >> Truyền thuyết Hôm nay

Chủ Nhật của Xử Nữ (17/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung xu nu ngay 17092017
 
Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn cảnh giác và có lòng nghi ngờ nên không dễ dàng tin tưởng vào con đường mới mẻ. Nếu có ai đó mời bạn cùng hợp tác hoặc đề nghị những việc có lợi lớn thì chắc chắn chòm sao này sẽ không tin ngay, bạn phải mất thời gian kiểm chứng kĩ càng, rà soát lại thông tin.   Tinh thần khoa học và trực quan giúp Xử Nữ làm tốt những việc có tính logic, theo đuổi thành công những ngành nghề đòi hỏi sự cẩn trọng và thực tiễn như tài chính, nghiên cứu khoa học, kĩ thuật, công nghệ thông tin,… Ngay trong ngày cuối tuần bạn cũng không ngừng làm việc và cố gắng hoàn thành mục tiêu.   Bạn phải di chuyển khá nhiều để phục vụ cho công việc nên không tránh khỏi mệt mỏi. Đừng tranh thủ làm việc cả khi đang trên đường, sẽ rất lao lực đấy. Hãy dành khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, lấy lại sức, không những giảm bớt áp lực mà còn tăng cao hiệu suất nữa.
Bận rộn tới mấy cũng đừng quên bản thân cần được yêu, hãy tham khảo bài viết này nhé Để mối quan hệ lâu dài, nhớ kĩ nguyên tắc tình yêu của 12 chòm sao
 
Tuần này

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

  Với Xử Nữ, tuần này chuyện tình cảm quá tệ, những tích tụ trong lòng lâu ngày bùng phát thành mâu thuẫn khiến hai người lời qua tiếng lại. Bạn cần phải bình tâm lại kẻo lúc tức giận nói ra những lời quá khích làm tổn thương đối phương, xúc phạm lẫn nhau thì rất khó cứu vãn.   Ngược lại, công việc của bạn lại rất tốt, nên dành thời gian cho sự nghiệp thì hơn. Bản thân chòm sao này cũng đang bán mạng vì công việc, vừa vặn có vị trí chức vụ tốt dành cho mình, suy nghĩ lợi hại hơn thua, đưa ra quyết định chính xác rồi nhanh chóng mà tiến hành đi, cơ hội không có lần hai đâu.   Vận trình xin việc của Xử Nữ cũng không tồi, tốt nhất là nhanh chóng gửi hồ sơ đi các nơi và chờ điện thoại xác nhận của công ty. Khi phỏng vấn hãy chú ý từng điểm nhỏ để tránh sai sót, thái độ thật tốt thì ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng rất nhanh sẽ được nâng cao.   Tài vận của bạn bình ổn, không có tình huống bất ngờ. Trong tuần này không có khoản thu nhập mới nên không dư tiền tiêu xài nhưng vẫn đủ dùng, chỉ cần có kế hoạch cụ thể, tiêu chừng mực thì chẳng có gì phải lo lắng cả.   Sức khỏe của Xử Nữ hơi kém, bạn đã bao lâu không vận động rồi hả. Lười biếng như thế bảo sao mà mệt mỏi ốm yếu, hãy lên phương án rèn luyện ngay đi. Mỗi ngày chạy bộ, đi bộ hoặc tập thể thao, chẳng những giảm cân, thon gọn vóc dáng lại còn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng và phấn chấn tinh thần.   Tuần này bạn khá mệt mỏi vì chuyện tình cảm, chỉ có công việc làm nguồn vui. Sự nghiệp không ngừng phát triển, tất thảy đều thuận buồm xuôi gió, được cấp trên coi trọng, thậm chí còn có những công ty khác mời Xử Nữ về làm việc. Tạm thời lúc này cứ tập trung lo cho công việc, bình tĩnh ứng phó về tình cảm, đừng để cả giận mất khôn, giữ vững lý trí là trên hết.  
Tháng này

Tử vi tháng 9 của Xử Nữ

  Tâm trạng: ★★★★ Sức khỏe: ★★★ Tình cảm: ★★★★ Quý nhân: Hổ Cáp   Tử vi tháng 9 của Xử Nữ tương đối thông thuận, mọi việc đều dựa vào kế hoạch mà tiến hành sẽ thu được kết quả viên mãn. Phương diện tình cảm ổn định, hòa hợp, cả hai hướng về nhau với những mục tiêu chung. Sự nghiệp có nỗ lực thì sẽ có hồi báo xứng đáng, tháng này biểu hiện tốt, cuối năm chờ tin thăng chức đi nhé. Tài lộc tuy không quá tốt nhưng nhờ cần kiệm, chi tiêu hợp lý nên thu nhập cũng coi như ổn. Tháng này tình cảm của bạn tốt hơn, người độc thân không thiếu đối tượng tốt theo đuổi, chỉ là Xử Nữ còn đang quan sát nên đừng vội vàng lo lắng, duyên phận tốt tới trước mặt, từ từ lựa chọn, chắc chắn sẽ gặp người tâm đầu ý hợp. Người đang yêu duy trì tình cảm ngọt ngào lãng mạn, bầu không khí nồng nhiệt ấm áp, hai người tính tới tương lai tốt đẹp ở ngay phía trước.   Xử Nữ đối với công việc tuy bận rộn, thường xuyên phải đi công tác nhưng sẽ giúp bạn phát triển tiềm năng, có nhiều thu hoạch. Trọng điểm của tháng này là tích lũy kinh nghiệm, tạo ra thành tích, gặp cơ hội thì biểu hiện thật tốt, không lâu sau cơ hội thăng tiến sẽ đến đấy.   Tài vận của bạn lại không tốt như công việc, Chính Tài và Thiên Tài đều tương đối hời hợt, cẩn thận tháng này thu không đủ chi, thiếu thốn trăm bề. May mắn là chòm sao này có tính cần kiệm, không tiêu phí tiền của nên có thể cố gắng duy trì thu chi cân bằng, vững vàng tiến lên.  Sức khỏe của Xử Nữ thuận lợi, không bị bệnh tật hay thương tổn gì lớn nhưng chú ý cẩn thận kẻo bị nhiễm lạnh, đề phòng cảm lạnh cảm mạo khiến thân thể khó chịu.    Phương diện học tập không đủ tham vọng, không đủ cố gắng, Xử Nữ rơi vào trạng thái nhìn lên thì không bằng ai nhưng nhìn xuống lại chẳng ai bằng mình. Nếu muốn có cải thiện về kết quả thì bạn cần cân nhắc thay đổi những suy nghĩ quen thuộc, cải tiến phương pháp học tập.  
Năm này

 TỬ VI 2017 CỦA CUNG XỬ NỮ

 
xu nu 2017
 
  Tử vi năm 2017 của Xử Nữ cực kỳ rực rỡ. Mặc dù tình cảm có chút biến động nhưng sự nghiệp thuận lợi, chỉ cần bạn giữ vững bản lĩnh của mình thì chuyện tình cảm hoàn toàn có thể xoay chuyển như ý muốn. Hơn nữa, Xử Nữ luôn đề ra những yêu cầu cao cho bản thân, làm cái gì cũng muốn thật hoàn mỹ, nên khi điều này được tích cực thể hiện thì biến động, rắc rối không còn là khó khăn mà chính là cơ hội để Xử Nữ nâng cao và khẳng định bản thân mình. Điều duy nhất bất ổn trong năm nay đó là Xử Nữ đã lo lắng quá nhiều, cũng chính vì tính quá cầu toàn mà bạn luôn cẩn thận tới từng ly từng tý, trước khi triển khai bất cứ một kế hoạch nào, bạn luôn dự liệu trước mọi tình huống có thể xảy ra để khi biến cố xảy ra thì bạn hoàn toàn có thể bình tĩnh đối mặt. Thế nhưng Xử Nữ cực kỳ bảo thủ, việc quá lo lắng sẽ khiến Xử Nữ phải tự mình xoay sở với hàng tá công việc, dẫn đến không còn đủ khả năng và đủ tỉnh táo để nắm bắt kịp thời những cơ hội phát triển sự nghiệp, điều này khiến cho Xử Nữ rất phiền lòng và tiếc nuối.  
xu nu 2017
 
  Tử vi sự nghiệp của Xử Nữ trong năm 2017 có biến động nhưng không rõ ràng. Trên thực tế, Xử Nữ cần làm việc với một thái độ cầu thị, nếu như xuất hiện những chuyện ngoài ý muốn thì bạn hãy nỗ lực để đưa mọi chuyện về theo đúng quỹ đạo, tuyệt đối không nên dựa vào bất ổn để mưu cầu lợi ích cho riêng mình thì sẽ được yên ổn.   Tính cách bảo thủ của Xử Nữ trong công việc có cả mặt tốt cả mặt xấu. Tốt ở chỗ vào thời điểm sự nghiệp không ngừng biến động thì bạn vẫn mạnh mẽ, giữ vững tinh thần đối mặt với mọi khó khăn, đảm bảo công việc vẫn tiến hành một cách thuận lợi. Còn mặt xấu chính là bạn khó có thể bứt phá, mọi việc phải diễn ra theo đúng như kế hoạch, tuyệt đối không được để xảy ra bất cứ sai sót nào.   Không ai có thể dự đoán tương lai của mình, nên biến động cũng chưa chắc đã là tiêu cực, Xử Nữ cần nhớ, khó khăn chính là cơ hội để thăng tiến sự nghiệp.  
xu nu 2017
 
  Cho dù sự nghiệp có ổn định hay biến động thì cũng không ảnh hưởng nhiều tới tình hình tài chính của Xử Nữ trong năm 2017. Trừ khi là có những khoản thu nhập tay trái, nếu không thu chi của Xử Nữ trong năm nay chỉ dựa vào khoản tiền lương cố định hàng tháng. Muốn Xử Nữ bỏ tiền ra để đầu tư vào những dự án kinh doanh mạo hiểm là chuyện không tưởng.   Do thu nhập không có nhiều khoản tăng đáng kể nên Xử Nữ nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, cũng may là điều này từ trước tới nay Xử Nữ đã làm rất tốt, nên vấn đề tiền bạc sẽ không làm bạn đau đầu. Điều duy nhất cần chú ý đó là trong cuộc sống cũng như trong công việc, xuất hiện một vài biến cố bất ngờ, nếu như những biến cố này cần phải sử dụng tới tài chính thì khả năng “thiếu trước hụt sau” là rất lớn.   Vì vậy, Xử Nữ cần quản lý và tích lũy tài chính thật tốt để sẵn sàng ứng biến khi rắc rối bất ngờ xảy ra.  
xu nu 2017
 
  Cần cứng rắn mà không thể cứng rắn được  khiến Xử Nữ có chút bối rối. Xử Nữ cần học cách chấp nhận những điều thiếu hoàn hảo ngoài cuộc sống hiện thực là cứ mãi mơ mộng trong giấc mơ tình ái. Đôi khi Xử Nữ cần thoáng hơn, “phiên phiến” hơn vì không ai có thể được hoàn mỹ như bạn mong muốn, quá cầu toàn sẽ khiến đối phương bị tổn thương, tình cảm xuất hiện rạn nứt.   Vì vậy, Xử Nữ nên học cách chấp nhận khuyết điểm của người khác, một sản phẩm không tỳ vết xét cho cùng cũng chỉ là một món đồ do con người tạo ra, muốn tình cảm tốt đẹp thì nhất định phải biết bao dung.   Với mọi biến cố trong chuyện tình cảm thì Xử Nữ cần dùng một tâm thái vững vàng để tối mặt, đặc biệt là những Xử Nữ mới thoát được “kiếp ế”.  
xu nu 2017
 
  Xử Nữ không bao giờ muốn bản thân phải hối hận vì bất cứ việc gì nên bạn luôn chấp hành các quy tắc một cách nghiêm ngặt, điều này vô hình tạo nên áp lực cho Xử Nữ, về lâu về dài tinh thần phiền muộn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
Cơ thể sẽ gặp phải chút ít bệnh tật. May mắn là trong năm 2017 sức khỏe của Xử Nữ vẫn rất dồi dào, chỉ cần chú ý không thức quá khuya, không làm việc quá sức là được.   Có thể thấy rằng tử vi năm 2017 của Xử Nữ vẫn là rất rực rỡ, dù sao thì bản thân Xử Nữ cũng là người mạnh mẽ, trong cuộc sống cũng như trong công việc, nếu có rắc rối thì vẫn cứng rắn đối mặt tìm hướng giải quyết mà không hề tỏ ra chán nản hay nao núng.  

TỬ VI CUNG XỬ NỮ TỪNG THÁNG NĂM 2017

 

Tháng 1

  Trong tháng đầu tiên của năm mới, biến động chủ yếu xuất hiện trên phương diện công việc, đừng vì một chút thành tích bản thân mà lựa chọn cách “đi đường tắt”, nỗ lực một chút là sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp. Phương diện tài chính cũng tương tự, chỉ cần duy trì sự ổn định là có thể yên tâm, không cần phải lo lắng nhiều.   Màu sắc may mắn: Trắng Tổng quát: ★★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★☆  

Tháng 2

  Tháng này, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với biến động lớn về mặt sức khỏe, chú ý giữ gìn thân thể cũng như tinh thần. Tinh thần có chút hoảng loạn, u mê, thiếu tập trung, tư duy lô-gic không rõ ràng, Xử Nữ nên thận trọng.   Màu sắc may mắn: Đen, Vàng Tổng quát: ★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★  

Tháng 3

  Tháng 3 này, mối quan hệ giao tiếp của Xử Nữ xuất hiện một vài rắc rối, ví dụ như là trong quá trình làm việc, bạn với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm mà nảy sinh mâu thuẫn. Hậu quả là thứ mà mình không thể đoán trước được, vì vậy, để mọi chuyện không quá tồi tệ thì Xử Nữ nên nghĩ tới nguyên nhân gây ra mâu thuẫn thực sự là gì?   Màu sắc may mắn: Đỏ Tổng quát: ★★ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★  

Tháng 4

  Tháng 4, Xử Nữ cần để ý hơn với tình hình tài chính của mình và thận trọng khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào đó, khoảng thời gian giữa tháng rất dễ xuất hiện rủi to. Vì vậy, những lúc có tiền bạn nên tích lũy, đồng thời, tránh cho vay mượn gây phiền phức.   Màu sắc may mắn: Hồng nhạt, Trắng Tổng quát: ★★★★ Tài chính: ★★★☆ Sự nghiệp: ★★★  

Tháng 5

  Toàn thể vận trình của Xử Nữ trong tháng 5 cũng không phải là quá tốt, nhưng công việc nhiều phần ổn định, chỉ cần tập trung vào công việc của mình cũng như các mối quan hệ với đồng nghiệp thì nhất định sẽ bình yên.   Màu sắc may mắn: Tím Tổng quát: ★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★☆  

Tháng 6

  Tình trạng vận trình u ám vẫn sẽ kéo dài đến tháng 6. Tháng này, công việc cũng có chút biến động, muốn giải quyết rắc rối nhất định sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác. Xử Nữ cần nâng cao năng lực chuyên môn của mình thì mới sớm thoát khỏi đám mây mù này.   Màu sắc may mắn: Vàng Tổng quát: ★★ Tài chính: ★☆ Sự nghiệp: ★★  

Tháng 7

  Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tháng 7 phát triển khá nhanh, đôi khi bản thân bạn không kịp ứng phó. Tháng này, nếu Xử Nữ chủ động hơn một chút thì nhất định chuyện tình cảm sẽ rực rỡ, có thể là tiến thêm một bước nữa hoặc chạm tới cánh cửa hôn nhân.   Màu sắc may mắn: Vàng đất Tổng quát: ★★★★ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★☆  

Tháng 8

  Xử Nữ nên coi trọng mọi rắc rối trong công việc vào tháng 8 này, khó khăn chính là cơ hội để bạn vươn lên. Bởi trong tháng này, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ quý nhân, Xử Nữ có thể đẩy nhanh tiến độ công việc hoặc phát triển sự nghiệp theo một hướng đi mới.   Màu sắc may mắn: Xanh lục Tổng quát: ★★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★☆  

Tháng 9

  Xử Nữ gặp phải một chút phiền phức, một vài chuyện  không như ý muốn vào tháng 9. May mắn là những phiền phức này đề không phải quá lớn nên không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc. Xử Nữ cần có thái độ bao dung và mạnh mẽ để đối mặt với những biến cố này, mọi việc sẽ yên ổn.   Màu sắc may mắn: Đen Tổng quát: ★★ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★☆  

Tháng 10

  Trong tháng này, nhất định Xử Nữ phải chú ý đến vấn đề tài chính, diễn biến khó lường, tốt hay xấu rất khó để phán đoán. Nếu không muốn có những biến động tài chính bất chợt thì Xử Nữ cần có kế hoạch tích lũy, không nên đầu tư vào những dự án hay kế hoạch mạo hiểm.   Màu sắc may mắn: Vàng, Xanh lục Tổng quát: ★★★★ Tài chính: ★★★☆ Sự nghiệp: ★★★  

Tháng 11

  Những tháng cuối năm là “tháng thu hoạch” của Xử Nữ. Chỉ cần bạn giữ vững bản lĩnh và không ngừng cố gắng, trung thực trong công việc thì sẽ gặt hái được những thành công nhất định, mà công việc ổn định thì tài chính cũng đi lên đấy.   Màu sắc may mắn: Vàng Tổng quát: ★★★★ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★★  

Tháng 12

  Tháng cuối cùng trong năm, Xử Nữ bị phân tâm nhiều hơn với chuyện tình cảm, lúc này bạn cảm thấy mình bị tụt hậu hơn so với những người khác, ví dụ như đồng nghiệp được thưởng Tết cao hơn, hoặc một vài người bạn trong tình trạng “ế đồng lứa” cũng đã tìm thấy tình mới vui vẻ… Xử Nữ cần giữ một tâm thái vững vàng, đừng bao giờ tỏ ra ghen ghét mà tự đẩy mình tới bờ vực cô đơn.   Màu sắc may mắn: Vàng, Xanh lục Tổng quát: ★★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★★
Tính cách  Tính cách đặc trưng của cung Xử Nữ (Virgo) (23/8 đến 22/9)   Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.
 
Tình yêu của Xử Nữ thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giay phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.
Sự nghiệp và tiền bạc  “Để tôi phân tích xem…” đó là câu nói thường xuyên của Xử Nữ. Chăm chỉ, suy nghĩ logic, Xử Nữ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề. Họ làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao. Khi bắt tay vào vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện khác.   Là người thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn tiếp cận cách làm việc có hệ thống. Những công việc cho phép bạn phân tích và nghiên cứu những ý nghĩa sâu xa của nó rất cuốn hút bạn. Bạn có khuynh hướng tìm hiểu chi tiết và thích độ chính xác.   Vì thế không có gì ngạc nhiên khi bạn thành công trong lĩnh vực nghiên cứu tự nhiên. Là một người nghiên cứu tự nhiên, bạn có sự kiên trì và sức kiên nhẫn bền bỉ để tìm ra những đáp án mà bạn mong muốn. Đồng thời, bạn là một người giỏi toán học và những con số, những thứ sẽ mở ra những cánh cửa thành công cho bạn. Là một người thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn cũng thích những công việc liên quan đến y tế và có thể bạn sẽ quyết định làm cùng lúc những công việc mà bạn thích.   Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn có thể chọn nghề sư phạm như giáo viên hay giảng viên về những ngành khoa học. Tuy nhiên, bạn có thể làm việc trong thế giới tài chính và có thể trở thành một nhà phân tích tài chính, một cố vấn thuế hay một luật sư. Chính xác, hóm hỉnh, vui vẻ, cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, gọn gàng và giỏi ngôn ngữ là các từ dành cho bạn. Và các lựa chọn hoàn hảo dành cho Xử Nữ là kỹ thuật, thống kê, nghiên cứu y học, giáo viên, nhà phê bình, điều tra hoặc dịch thuật.    Là một người đàn ông thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn thích làm việc có phương pháp và thích những công việc có độ chính xác cao. Bạn có thể trở thành một nha sĩ, kỹ sư hay bác sĩ nội khoa. Khi những con số kích thích sự tò mò của bạn, bạn có thể chọn những công việc về toán học, vật lý hay tài chính.    Các đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ sự tập trung trong công việc của bạn. Họ nhờ bạn kiểm tra và xác nhận vì họ biết họ có thể tin tưởng đôi mắt sắc sảo và óc phân tích của bạn. Bạn có một khả năng phán đoán tuyệt vời. Khả năng này giúp bạn trở thành một thành viên nổi trội nhất trong nhóm.    Bạn là một người sếp khó tính và khó làm vui lòng vì đó là do bản tính của bạn. Bạn đưa ra một tiêu chuẩn về phẩm chất. Bạn đòi hỏi những người tốt nhất và không có sai sót trong công việc. Bạn rất ít có lòng khoan dung hay tha thứ cho những lỗi lầm vì thế bạn có thể được cho là một người sếp luôn “ra vẻ”. Tuy nhiên, phần lớn thời gian bạn đều biết cách đưa sự hài hước vào lời phê bình của mình để giúp bạn sống có tình cảm và dễ gần hơn.   Xử Nữ rất biết cách tiêu tiền. Họ biết mình nên tiêu tiền vào những việc gì và luôn cố gắng kiếm tiền. Họ lập kế hoạch rất khoa học cho việc chi tiêu. Người cung Xử Nữ rất đam mê nghệ thuật và thích trang trí nhà cửa.   Gia đình và bạn bè

Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất "hữu ích" trong mắt bạn bè. Bởi vì Xử Nữ luôn cố gắng đáp ứng nhiều nhất nhu cầu, mong muốn của bạn, và sẵn sàng làm việc giúp bạn.

 Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề của Xử Nữ. Họ luôn dành thời gian để chăm sóc bạn bè, nhưng đôi khi quan tâm quá sẽ làm người khác khó chịu. Tình bạn là luôn ở đó khi bạn cần, nhưng dành toàn bộ thời gian cho bạn thì chắc chắn không phải điều tốt. Vì vậy, nếu là Xử Nữ, bạn đừng chăm sóc bạn bè quá. Thay vì kè kè ở bên trong tư thế lúc nào cũng có thể làm giúp, bạn hãy đưa ra lời khuyên. Nhưng đừng nhận xét gay gắt quá, nên mềm mỏng hơn và hài hước hơn.   Xử Nữ đáng tin và đủ vững chắc để tự chăm sóc bản thân, nhưng họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ, và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Sinh thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.
Đặc trưng  Xử Nữ (24/8 - 23/9)    Chòm sao Xử Nữ thuộc sao Thủy, tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và khả năng giao tiếp.   Màu sắc  Xử Nữ thích màu xanh lá cây và màu nâu.    Ngày tượng trưng trong tuần Thứ tư là ngày tượng trưng cho Xử Nữ.   Đá quý Ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz là những loại đá tượng trưng cho Xử Nữ.   Hoa Cỏ roi ngựa, dạ hương tượng trưng cho Xử Nữ.   Kim loại  Thủy ngân là kim loại tượng trưng cho cung Xử Nữ.   Động vật  Chó, chim nhạn là những động vật tượng trưng cho Xử Nữ.   Con số may mắn Số 2, 5 và 7 là những con số mà Xử Nữ nên dùng để đem lại may mắn cho mình.   Món quà yêu thích Xử Nữ thích những món quà liên quan đến sức khỏe.    Cung hợp với Xử Nữ Kim Ngưu hay Ma Kết khi kết hợp cùng Xử Nữ sẽ tạo nên những cặp đôi hoàn hảo.   Cung không hợp với Xử Nữ Xử Nữ không hợp với Song Ngư mặc dù cả hai cùng là người sống tình cảm nhưng họ cũng có nhiều điểm khác biệt.    Người nổi tiếng 1.Trương Mạn Ngọc
 
Trương Mạn Ngọc (20/9/1964) là nữ diễn viên Hồng Kông nổi tiếng. Cô được coi là một trong "tứ đại mỹ nhân" của điện ảnh Hoa ngữ thập niên 1980 và 1990 cùng với Củng Lợi và Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân.    Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng nhờ sắc đẹp mà còn nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Cô là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes và đang là người giữ kỉ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông. Cho đến nay, tuy gần như đã tạm ngừng sự nghiệp điện ảnh, chuyển sang lĩnh vực hội họa và sáng tác nhạc, Trương Mạn Ngọc vẫn được coi là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của Trung Quốc. Những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của cô luôn được đánh giá cao.   Hãy nhẫn nại, bạn sẽ thành công, đó là điều bạn có thể thấy ở Xử Nữ quyến rũ - Trương Mạn Ngọc. 
 
2.Johann Wolfgang von Goethe
 
Johann Wolfgang von Goethe (28 tháng 8 năm 1749–22 tháng 3 năm 1832) được coi là một trong những vĩ nhân trong nền văn chương thế giới, ông là một nhà thơ, nhà viết kịch, tiểu thuyết gia, nhà văn nhà khoa học, họa sỹ của Đức. Do đó ông là một trong số ít những người được xem là nhà thông thái. Hầu hết các tác phẩm của ông trường tồn với thời gian, một trong những số đó là kịch thơ Faust gồm 2 phần, tác phẩm này là một trong những đỉnh cao của nền văn chương thế giới.[3] Những tác phẩm văn chương nổi tiếng của ông là Wilhelm Meister's Apprenticeship và tiểu thuyết dưới dạng thư Nỗi đau của chàng Werther...   Goethe là một trong những gương mặt điển hình của văn chương Đức đã thoát khỏi (đoạn tuyệt) trường phái cổ điển Weimar ở Đức trong cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, sự đoạn tuyệt này cũng trùng với thời kỳ khai sáng, và chủ nghĩa lãng mạn. Ông có ảnh hưởng rất lớn đến nền văn chương thế giới đặc biệt là ở châu Âu, nhiều tác phẩm của ông là nguồn cảm hứng trong âm nhạc cổ điển Đức, kịch, thơ, và triết học.
 
3.Stephen King
 
Johann Wolfgang von Goethe (trợ giúp·chi tiết) (28 tháng 8 năm 1749–22 tháng 3 năm 1832) được coi là một trong những vĩ nhân trong nền văn chương thế giới,[1][2][3] ông là một nhà thơ, nhà viết kịch, tiểu thuyết gia, nhà văn nhà khoa học, họa sỹ của Đức. Do đó ông là một trong số ít những người được xem là nhà thông thái. Hầu hết các tác phẩm của ông trường tồn với thời gian, một trong những số đó là kịch thơ Faust gồm 2 phần, tác phẩm này là một trong những đỉnh cao của nền văn chương thế giới.[3] Những tác phẩm văn chương nổi tiếng của ông là Wilhelm Meister's Apprenticeship và tiểu thuyết dưới dạng thư Nỗi đau của chàng Werther...   Goethe là một trong những gương mặt điển hình của văn chương Đức đã thoát khỏi (đoạn tuyệt) trường phái cổ điển Weimar ở Đức trong cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, sự đoạn tuyệt này cũng trùng với thời kỳ khai sáng, và chủ nghĩa lãng mạn. Ông có ảnh hưởng rất lớn đến nền văn chương thế giới đặc biệt là ở châu Âu, nhiều tác phẩm của ông là nguồn cảm hứng trong âm nhạc cổ điển Đức, kịch, thơ, và triết học.Sinh năm 1947 tại Portland, Maine, Stephen King viết truyện đầu tay vào năm lên 7 và bán bản quyển đầu tiên năm 18 tuổi. Ông nhận bằng bằng thạc sĩ tại Đại học Maine, Orono vào năm 1970.   Nhiều tác phẩm của King đã được dựng thành phim, như Carrie (1976), The Shining (1980), Misery (1990), The Shawshank Redemption (1994), The Green Mile (1999)...   Stephen King là người đi tiên phong trong việc xuất bản "sách điện tử" (e-book) trên mạng internet.   Ông đã đoạt nhiều giải thưởng văn học, kể cả giải Hugo cho tác phẩm Danse Macabre (1980) và Giải thưởng Tưởng niệm O. Henry cho truyện ngắn The Man in the Black Suit (1994).   Tác phẩm mới nhất của ông là Lisey's Story, đã đạt mức bán chạy nhất nhiều tuần liền. Hầu hết tất cả các tác phẩm của ông khi tung ra đều đạt mức bán chạy nhất, nhưng có người gọi ông chỉ là một kẻ "viết truyện rùng rợn", như một cách chê bai thể loại văn học bình dân.
 
4.Mẹ Teresa 
 
Mẹ Teresa còn được gọi là Mẹ Teresa Calcutta (26 tháng 8, 1910 – 5 tháng 9, 1997) là nữ tu Công giáo Rôma người Albania, và là nhà sáng lập Dòng Thừa sai Bác Ái ở Kolkata (Calcutta), Ấn Độ năm 1950. Trong hơn bốn mươi năm, bà chăm sóc người nghèo, bệnh tật, trẻ mồ côi, người hấp hối, trong khi hoàn tất nhiệm vụ lãnh đạo dòng tu phát triển khắp Ấn Độ, và đến các quốc gia khác.   Năm 1970, Mẹ Teresa trở nên một nhân vật toàn cầu nổi tiếng với các hoạt động nhân đạo cứu giúp người nghèo và những người sống trong hoàn cảnh tuyệt vọng, một phần là nhờ một quyển sách và cuốn phim tư liệu tựa đề Something Beautiful for God của Malcome Muggeridge. Bà được trao Giải Nobel Hòa bình năm 1979 như một sự vinh danh cho các hoạt động nhân đạo của bà.   Dòng Thừa sai Bác ái của Mẹ Teresa tiếp tục phát triển, đến thời điểm bà từ trần, tổ chức từ thiện này đang điều hành 610 cơ sở truyền giáo tại 123 quốc gia, trong đó có các nhà trọ và nhà tình thương có người mắc bệnh HIV/AIDS, cũng như bệnh nhân phong và lao, các bếp ăn từ thiện, các chương trình tư vấn cho gia đình và trẻ em, các trại mồ côi, và trường học.   Mặc dù Teresa được tôn vinh bởi nhiều cá nhân, chính quyền và các tổ chức, bà cũng là mục tiêu của không ít chỉ trích từ những người như Christopher Hitchens, Aroup Chatterjee, và Vishva Hindu Parishad. Thường thì những phê phán này nhắm vào nỗ lực cải đạo trong công tác từ thiện, trong đó có việc rửa tội cho những người sắp chết; lập trường cứng rắn chống phá thai, và niềm tin cho rằng sự nghèo khó sản sinh những lợi ích tâm linh.   Sau khi mất, bà được Giáo hoàng Gioan Phaolô II phong chân phước.  
Truyền thuyết

Xử Nữ (Virgo - Trinh Nữ) (24/8 - 23/9)

  Xử Nữ gắn liền với truyền thuyết:   Demeter là nữ thần mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian. Demeter chỉ có một người con gái là nàng Persephone xinh đẹp.    Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và một người lạ mặt xuất hiện. Đó là Hale, vua của địa ngục. Hale đã bắt nàng và phóng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen.    Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động. Kể từ khi không có bà, không còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hale trả Persephone lại cho Demeter.    Nhưng theo quy định bất kỳ ai đã nếm thứ gì của địa ngục đều phải  sống ở đó mãi mãi. Không may là trong thời gian bị giam giữ, Persephone đã trót ăn một miếng của quả lựu. Bởi vậy, nàng vĩnh viễn phải sống ở đây. Zeus chỉ có thể giúp Persephone được sống nửa năm với mẹ, nửa năm còn lại nàng phải về sống ở địa ngục. Và từ đấy trái đất có những mùa khác nhau. 

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:


Ý Kiến

Chán thí bà luôn
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Can lam binh yen ou
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mong rang thuan nhu y
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mình tuổi mão nè gặp rất nhiều khó khăn trong cs và trong cv nè k có ngày nào là k gặp khó khăn cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Can lam binh yen ou
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mong rang thuan nhu y
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nam mô a di đà Phật
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đôi lúc cũng mệt mỏi.cứ gần hết năm là bị
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

em nóng tính lắm đấy, chuẩn luôn!
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nóng tính thì dùng nhưng tốt bụng với người ta song họ không biết ơn nà còn coi mình như không hề giúp đỡ họ gì cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn