Cung Cự Giải - Cự Giải hôm nay - Tử vi, tính cách, tình yêu

Cự Giải 22/6-22/7: Khám phá cung Cự Giải nam, cung Cự Giải nữ, tính cách, tử vi Cự Giải hôm nay, Cự Giải tuần này. Xem cung Cự Giải hợp với cung nào,...
Cung Cự Giải - Cự Giải hôm nay - Tử vi, tính cách, tình yêu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

>> Hôm nay >> Tuần này >> Tháng này >> Năm này >> Tính cách >> Sự nghiệp và tiền bạc >> Gia đình và bạn bè >> Đặc trưng >> Người nổi tiếng >> Truyền thuyết Hôm nay

Chủ Nhật của cung Cự Giải (17/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung cu giai ngay 17092017
 
Tử vi hàng ngày cho biết Mặt Trăng hợp thành góc 0 độ với sao Kim, bạn có sức hấp dẫn khiến những người xung quanh không thể ngừng trầm trồ. Những ánh mắt không rời, những cuộc bắt chuyện tình cờ hoặc những lời giới thiệu không báo trước sẽ đến với bạn nhiều hơn đấy, đào hoa cực vượng cơ mà.   Cự Giải thông minh, hiền lành, tỏa ra hương vị gia đình nên mang vẻ đẹp gần gũi, ấm áp. Cảm xúc của bạn cũng rất mạnh mẽ, bạn thích chăm chút cho ngoại hình để thỏa mãn bản thân. Nhưng có vẻ như chòm sao này chưa đủ sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, hãy bắt đầu từ tình bạn trước nhé. Người đang yêu thì hãy giữ kết nối với đối phương, đừng để họ nghi ngờ.   Hôm nay là cuối tuần, phần lớn công việc đã hoàn thành, bạn có thể hoàn toàn dành thời gian cho bản thân nhưng đừng quá sa đà vào việc thể hiện bên ngoài mà quên mất những người thân thiết với mình. Nên hẹn bạn bè thân gặp gỡ hoặc cùng ăn cơm với người thân, trò chuyện với nửa kia nhiều hơn chẳng hạn, bạn sẽ đỡ mệt vì phải gồng mình đấy.   Tuần này

Tử vi tuần mới của Cự Giải

  Tử vi tuần mới báo rằng cung Cự Giải đang bước vào giai đoạn tình cảm ngọt ngào, có nhiều tiến triển. Người yêu không những đối xử tốt mà còn rất thấu hiểu bạn, hai người tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, cứ thuận theo tự nhiên, không cần gấp gáp vội vã.   Về công việc thì chòm sao này vướng phải một số rắc rối nên cần tăng ca, làm thêm giờ tới muộn. Cố gắng là thế nhưng bạn lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên nên cảm thấy buồn phiền. hãy thử thay đổi thái độ một chút, điều chỉnh thời gian làm việc để tăng cường hiệu suất xem sao.   Người đang muốn tìm việc làm thì không quá thuận lợi, có thể bạn sẽ phải thất cọng đấy. Nhưng đừng ngừng lại, tiếp tục nộp hồ sơ, tìm hiểu các thông tin hữu ích để bổ sung vào hồ sơ của mình, kinh hoạt trong từng tình huống, nắm vững kĩ xảo phỏng vấn thì nhất định sẽ thành công.   Tài vận của Cự Giải bình thường, không có thu nhập quá nhiều nhưng cũng không có những khoản chi tiêu quá lớn. Bạn hãy duy trì thói quen ghi chép các khoản chi tiêu lại, nợ ai hay cho ai nợ cũng phải thật rõ ràng để tránh quên, nên làm sổ tiết kiệm dự trữ cho tương lai.   Sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm, kiến nghị nên tiến hành kiểm tra thân thể để phát hiện kịp thời bệnh tật. Quan trọng nữa là ghi nhớ những lời căn dặn của bác sĩ, điều dưỡng bản thân, không nên lao lực, tham công tiếc việc mà mệt nhọc quá độ.   Tuần này Cự Giải có những chuyện không báo trước, làm việc nhiều, cường độ công việc lớn khiến chính mình không kiểm soát được, cứ lao đầu theo. Giấc ngủ lại không tốt, ngủ không sâu giấc càng khiến sức khỏe của bạn tệ đi. Nếu không được quan tâm đúng mức, kịp thời điều chỉnh thì sẽ tạo thành việc nghiêm trọng đấy.   
Tháng này

Tử vi tháng 9 của Cự Giải

  Tâm trạng: ★★★★ Sức khỏe: ★★★ Tình cảm: ★★★★ Quý nhân: Xử Nữ   Tháng 9 này cung Cự Giải nghênh đón vận trình tốt hơn, bằng nỗ lực cá nhân gặp hái được những điều mình muốn. Phương diện tình cảm, bạn sẽ có lòng tin cao hơn với đối phương giúp mối quan hệ phát triển lên cao trào mới. Cơ hội công việc cũng tích cực hơn hẳn, bạn hoàn toàn có nhiều dịp để thể hiện khả năng của mình, nhận được sự tán thưởng của lãnh đạo cùng đồng nghiệp, mở rộng đường thăng tiến. Chòm sao này có tham vọng tiền bạc mãnh liệt, thúc đẩy bản thân phải làm giàu.   Vận trình tình cảm của Cự Giải trong tháng 9 tương đối lý tưởng, người độc thân được nhiều người khác phái quan tâm, cùng chia sẻ tâm tình. Chỉ cần bạn có lòng thì ngày thoát kiếp FA chẳng mấy mà đến, hưởng thụ thế giới tình ái ngọt ngào. Người đang yêu tha hồ thỏa mãn cảm xúc lãng mạn, cùng nửa kia gắn bó như keo với sơn, càng ngày càng gần gũi.    Công việc trên đà thuận lợi, có cơ hội thể hiện năng lực và cá tính riêng, được mọi người chú ý. Chòm sao Cự Giải tháng này có hạng mục công việc mới, bạn nên tích cực chủ động tham gia, dũng cảm thử nghiệm lĩnh vực mới để có hướng phát triển rộng lớn hơn, cũng tự tin hơn trong quá trình làm việc.   Tài lộc tháng này thu hoạch tốt, có dục vọng kiếm tiền nên rất chăm chú, dồn nhiều nỗ lực, tự mình lao động chăm chỉ và góp nhặt từng khoản. Nhưng Cự Giải cần lưu ý một điểm là không nên dễ dàng tin tưởng người khác, không quá dựa vào những tin tức ngầm, tránh sốt ruột kẻo bị tổn thất.   Sức khỏe là nỗi lo lắng thường trực của bạn nhưng tháng này cũng không đáng ngại lắm đâu. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống, hạn chế uống rượu, ăn uống quá độ hoặc nhịn ăn quá độ để bảo vệ dạ dày. Mỗi ngày ba bữa, ăn đủ cả ba vừa khỏe vừa đẹp, đừng bỏ bữa nào.   Tiến trình học tập của Giải Giải không ổn, không đủ động lực, lười biếng uể oải. Bạn cần điều chỉnh lại kế hoạch, tìm ra trọng điểm, gặp chỗ khó thì dành thêm công sức tìm tòi và hỏi han thầy cô, bạn bè để cải thiện hiệu quả tiếp thu, lấy lại tinh thần học tập.  
Năm này

 TỬ VI 2017 CỦA CUNG CỰ GIẢI

 
cu giai 2017
 
  Cự Giải có tính cách hướng nội nên rất sợ khi phải đối mặt với khó khăn, khi gặp rắc rối họ sẽ vô cùng yếu đuối và có phần bối rối. Tuy nhiên, năm nay lại có khá nhiều vấn đề thay đổi, không chỉ trên phương diện tình cảm mà còn trong cả công việc.   Trong năm 2017 này, Cự Giải sẽ phát hiện ra các mối quan hệ của mình liên tục thay đổi, những người bên cạnh bạn sẽ như “đèn kéo quân” vậy, nếu muốn xem nặng vấn đề tình cảm thì cũng không đủ sức. Sự nghiệp cũng vậy, cơ hội may mắn có nhiều nhưng bạn phải biết nắm bắt, lúc cần thiết hoàn toàn có thể nghĩ tới chuyện nhảy việc. Đối mặt với bất kỳ sự thay đổi nào thì Cự Giải cần giữ cho mình một tâm thái vững vàng thì mới vượt qua được.  
cu giai 2017
 
  Tổng thể tử vi sự nghiệp của Cự Giải trong năm 2017 không phải là quá tốt, chắc chắn sẽ có sự biến động và thay đổi, muốn điều khiển được, hay nắm bắt được cơ hội là việc rất khó khăn.    Cung hoàng đạo Cự Giải cũng rất mong muốn bản thân mình có cơ hội để phát triển, Cự Giải luôn gặp khó khăn khi phải tự đưa ra quyết định. Vậy nên, nếu muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi thì bạn phải tự chọn ra hướng đi đúng đắn cho bản thân, trong quá trình làm việc có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp.   Khi phải đối mặt với khó khăn thì Cự Giải cần mạnh mẽ hơn, thể hiện hết khả năng mà mình có để kết hợp với đồng nghiệp, chỉ cần bạn nỗ lực thì không chuyện gì là không thể làm.   Ngoài ra, những Cự Giải còn đang tìm việc hoặc có ý định thay đổi công việc thì cũng nên chắc chắn nền tảng cho mình, luôn đề ra giải pháp và giữ được tinh thần thép trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.  
cu giai 2017
 
  Tuy nói là cả năm tử vi đều có biến động, thế nhưng phương diện tài chính vẫn có những chuyển biến tốt trong một thời gian dài. Cụ thể là khoảng giữa năm 2017, tháng 8, tháng 11 và tháng 12, nhờ có sự ảnh hưởng của sao Mộc mà bạn sẽ có những thu hoạch nhất định.   Tài chính tốt đồng nghĩa với việc con số trong tài khoản của Cự Giải cũng tăng cao, đến mức mà một vài người có thể tìm tới bạn để xin trợ giúp đó.   Tài chính tốt nhưng Cự Giải muốn duy trì cuộc sống ổn định chứ không muốn đầu tư mạo hiểm, càng không bao giờ liều lĩnh đầu tư theo cảm tính. Phi thương bất phú, cho dù như vậy là tốt nhưng Cự Giải cũng không cần phải quá rụt rè.  
cu giai 2017
 
  Năm 2017 là năm mà chuyện tình cảm của Cự Giải có nhiều biến động nhất. tuy nhiên, sự biến động này cũng không hoàn toàn là xấu nhưng trên thực tế bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều tình huống oái oăm. Những Cự Giải đã kết hôn thì quan hệ vợ chồng sẽ đối mặt với nhiều biến cố, xấu có tốt có nhưng đa phần nguyên nhân là vợ chồng trong lúc mất bình tĩnh mà có những lời nói làm tổn thương nhau.   Những Cự Giải còn đang yêu đương thì không có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm. Vậy nên nếu muốn tình cảm ổn định thì Cự Giải cần xác định rõ mối quan hệ của mình với người khác phái, không nên xem tình cảm như một món đồ chơi thích thì chơi, không thích thì bỏ.   Chỉ cần giữ vững tâm thái và học cách có thể buông tay thì Cự Giải cũng không cần phải quá lo lắng về phương diện tình cảm, ngược lại còn có chút “ngọt ngào”.  
cu giai 2017
 
  Nhìn chung sức khỏe của Cự Giải trong năm nay cũng không quá tốt, thiếu khuyết sự cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, điều này trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe.   Cuộc sống có khá nhiều biến động nên Cự Giải khó có thể đảm bảo một cuộc sống ổn định với tiết tấu đều đều. Ấy vậy mà việc điều chỉnh cũng không hề đơn giản, ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác của cuộc sống, không chỉ công việc xuất hiện rắc rối mà chính mình cũng không kiểm soát được bản thân mình. Cho nên có thể nói việc giữ gìn sức khỏe là việc quan trọng nhất mà Cự Giải phải làm trong năm nay.   May mắn là Cự Giải chỉ cần kiểm soát được bản thân mình là phương diện tình cảm với sự nghiệp sẽ được ổn định, linh hoạt hơn với những khó khăn trong cuộc sống. Cự Giải nên nhớ rằng chúng ta không thể thay đổi người khác nhưng hoàn toàn có thể thay đổi chính mình, mạnh mẽ một chút thì vấn đề gì cũng có cách giải quyết.  

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI TỪNG THÁNG NĂM 2017

 

Tháng 1:

  Cự Giải là chòm sao vô cùng mẫn cảm nhưng lại không bao giờ thích hoạt động một mình, luôn yêu thích sự náo nhiệt, như vậy nên tính cách cũng khá thú vị.
 
Màu sắc may mắn: Đen, Xanh lục Tổng quát: ★★★ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★  

Tháng 2: 

  Tháng này, Cự Giải sẽ rơi vào vòng tròn tình ái, bất chợt có tình cảm với người mà trước đây mình chưa hề quen biết sẽ khiến cho Cự Giải vô cùng khổ sở. May mắn là sự nghiệp của bạn có quý nhân phù trợ nên tài vận cũng sẽ không ngừng tăng cao.   Màu sắc may mắn: Đỏ, Trắng Tổng quát: ★★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★☆  

Tháng 3:

  Tổng thể tử vi của Cự Giải trong tháng 3 có chút giảm xuống, đặc biệt là công việc thường không đạt được kết quả như mong muốn. Nguyên nhân là do bạn không có mục tiêu cụ thể, đã đến lúc cần phải thay đổi rồi. Nếu như không khắc phục được nhược điểm này thì khó khăn sẽ xuất hiện liên tiếp.   Màu sắc may mắn: Vàng Tổng quát: ★★ Tài chính: ★☆ Sự nghiệp: ★★  

Tháng 4: 

  Mối quan hệ của Cự Giải với mọi người xung quanh sẽ có biến động trong tháng 4, xuất hiện một số người luôn tỏ ra “gato”, kèn cựa với bạn. Trong trường hợp này, Cự Giải cần thận trọng, không nên để bản thân bị ảnh hưởng trong mối quan hệ với những người đó, làm việc nên tập trung, không nên nóng vội.   Màu sắc may mắn: Tím Tổng quát: ★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★  

Tháng 5:

  Trong tháng 5 này phương diện Cự Giải cần chú ý nhất chính là sức khỏe, tinh thần bất an. Hơn nữa, tài chính cũng không phải quá dư dả nên lại càng không nên để cảm xúc chi phối tiền bạc.   Màu sắc may mắn: Tím, Đen Tổng quát: ★★ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★  

Tháng 6:

  Một vài phương diện có dấu hiệu chuyển biến tốt trong tháng 6 này. Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nhưng chỉ cần nỗ lực là có thể thuận lợi vượt qua, chưa kể còn gặt hái được những thành tựu lớn. Cự Giải cũng không nên quá tiết kiệm, việc gì cần tới tiền thì vẫn phải chi.
 
Màu sắc may mắn: Xanh lục Tổng quát: ★★★★ Tài chính: ★★★☆ Sự nghiệp: ★★★  

Tháng 7:

  Tháng này, Cự Giải dồn hết tâm trí cho việc học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các khóa huấn luyện là một sự lựa chọn rất tốt.   Màu sắc may mắn: Xanh lam Tổng quát: ★★★★ Tài chính: ★★★☆ Sự nghiệp: ★★★★  

Tháng 8:

  Tháng 8, Cự Giải cần chú ý mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Nếu như phát hiện ra mình đang trong quan hệ tình tay ba thì cần nhanh chóng thoát ra đó nếu không muốn bản thân gặp phiền phức.   Màu sắc may mắn: Đỏ, Phấn hồng Tổng quát: ★★★ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★☆  

Tháng 9:

  Tháng 9 này là tháng mọi phương diện đều ở mức thấp nhất, áp lực tăng cao, nhưng may mắn là thời gian khó khăn này cũng không kéo dài, chỉ cần kiên nhẫn là sẽ tìm được hướng giải quyết.   Màu sắc may mắn: Vàng Tổng quát: ★☆ Tài chính: ★☆ Sự nghiệp: ★★  

Tháng 10:

  Áp lực công việc trong tháng 9 dần dần biến mất. Tháng 10 này chuyện tình cảm của Cự Giải khá tốt, thích hợp để bạn chủ động theo đuổi người mình thích, chỉ cần bạn chân thành là được.   Màu sắc may mắn: Vàng Tổng quát: ★★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★☆  

Tháng 11:

  Do yêu cầu công việc phải gặp gỡ, tiếp xúc khách hàng nhiều mà sức khỏe của Cự Giải có dấu hiệu đi xuống. Thói quen ăn uống bị phá vỡ, tinh thần căng thẳng, sức khỏe có vấn đề, Cự Giải nhất định phải chú ý vấn đề này.   Màu sắc may mắn: Đen, Xám Tổng quát: ★★ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★  

Tháng 12:

  Tháng cuối cùng trong năm, Cự Giải cần tích cực ra ngoài, giảm bớt công việc và áp lực gia đình. Cuối năm rất có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của dư luận, tinh thần căng thẳng, công việc không tốt, đặc biệt là với những Cự Giải chưa có việc làm ổn định.    Màu sắc may mắn: Vàng Tổng quát: ★★★☆ Tài chính: ★★☆ Sự nghiệp: ★★★☆
Tính cách  Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải (Cancer) (22/6 đến 22/7)    Người tuổi này là người có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chính và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt rất tinh túy, nên họ hay nghĩ đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những người thường có đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn. Tuy nhiên người tuổi này nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Họ có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư của họ và không chịu thay đổi.   Về tình cảm, Cự Giải rất đa cảm, cố che giấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài, do đó ít ai biết rõ ý nghĩ chân thật của họ. Trong tình yêu, họ yêu say đắm, nhưng rất mơ mộng, đa cảm, lãng mạn. Tuy nhiên họ rất thích xây dựng một mái ấm gia đình nhưng vì tính tình lãng mạn và hay cố chấp, nên cuộc sống lứa đôi không mấy được bảo đảm, cũng có phần ít người tuổi này rất hạnh phúc.   Sự nghiệp và tiền bạc

Cự Giải là cao thủ kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải còn biết phép biến số tiền đang có không ngừng tăng vùn vụt nữa đấy! Cự Giải là người bền chí và rất chăm chỉ.

Cự Giải là cung hoàng đạo có sự kiên trì hơn hẵn so với các cung khác. Khi có một công việc để làm, họ xắn tay áo lên và sẽ phải làm được nó. Họ đặc biệt tỏa sáng khi thực hiện việc chăm sóc hoặc các nhiệm vụ liên quan, và họ sẽ là một người y tá tuyệt vời. Tham vọng nghề nghiệp khác bao gồm như quản gia, làm vườn và nhà báo. Với Cự Giải thì tình yêu đất nước mang lại cho họ một sự mơ ước trở thành nhà chính trị gia nổi bật. Sự cần thiết phải cảm thấy như thể họ đang làm cho một sự khác biệt, tuy nhiên đó là điều mơ ước của mỗi người để cảm thấy thỏa mãn.   An toàn là yếu tố rất quan trọng đối với Cự Giải. Tiền cũng vậy, Cự Giải rất cẩn trọng với vấn đề về tiền bạc. Kiếm tiền thường là việc dễ dàng đối với Cự Giải nhưng họ không phải là người vung tay quá trán. Nếu cần đầu tư sinh lợi, họ sẵn sàng làm ngay. Cự Giải coi tiền là phương tiện để sống. Nhìn chung, Cự Giải rất tháo vát, quản lý thời gian và tiền bạc khá tốt.
Gia đình và bạn bè  Cự Giải là cung hoàng đạo có tâm huyết với gia đình nhất 12 cung sao, luôn luôn đặt gia đình và tình yêu lên hàng đầu và luôn muốn dành tất cả những gì họ có cho gia đình và trên hết là người bạn đời của mình. Đối với bạn bè thì Cự Giải là người rất nhiệt tình và hay giúp đỡ bạn bè không ngại khó khăn.
 
Những Cự Giải luôn là tuýp người theo truyền thống gia đình, họ sẽ trở thành những người cha, mẹ rất tuyệt vời. Trong thực tế, tất cả các khía cạnh của gia đình là số một đối với cung hoàng đạo này. Điều này có thể được nhìn thấy trong ngôi nhà mà họ cố gắng để vun đắp trong sự ấm cúng và trong sự cống hiến cho gia đình.    Người cung Cự Giải thường sẵn sàng bỏ qua những xung đột cá nhân khi nói đến gia đình đơn giản chỉ vì họ muốn giữ mối quan hệ gia đình bền vững. Bất cứ điều gì khó khăn cần phải thực hiện, bạn có thể dựa vào Cự Giải để gạt đi khoảng cách cho một thành viên trong gia đình. Họ là những tình cảm sâu sắc và siêng năng về việc giữ gìn tình cảm gia đình và giá trị còn nguyên vẹn. Họ giữ gìn giá trị lịch sử huyết thống và để lại những câu chuyện cho thế hệ sau như một sự trân trọng.   Khi nói đến tình bạn, người cung Cự Giải là một người bạn rất hữu ích. Họ hầu như luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, là người giảng hòa cho mọi xung đột. Bạn bè phải có tính cách tương đông với Cự Giải bởi vì Cự Giải thường thích những hoạt động ở nhà hơn là đi ra ngoài, những người thích tham quan và các hoạt động như thế hoặc ăn uống  tại nhà và ngồi lại chia sẻ cùng nhau những vấn đề trong cuộc sống là lựa chọn hàng đầu của họ. Mặc dù tình cảm sâu sắc, nhưng điều đó cũng có thể làm cho họ trở nên có một chút gì đó khó hiểu. Thời gian sẽ giúp bạn bè hiểu hơn về họ.
Đặc trưng  Cự Giải (22/6 - 23/7)

 Chòm sao  Cự Giải thuộc mặt trăng, tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức. 
 
Ngày tượng trưng trong tuần Thứ hai, ngày đầu tiên của tuần tượng trưng cho Cự Giải.   Đá quý Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo là những loại đá và đồ trang sức đem lại may mắn cho Cự Giải.   Màu sắc Cự Giải nên chọn những màu như: xám, bạc, trắng cho trang phục và trang trí nội thất.   Hoa  Hoa huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành tượng trưng cho Cự Giải.   Kim loại  Bạc được xem là kim loại tượng trưng cho Cự Giải.   Động vật  Động vật tượng trưng cho cung Cự Giải là thiên nga, mèo, thỏ rừng.    Con số may mắn  Số 4 và số 6 là hai số sẽ đem lại may mắn cho Cự Giải.   Món quà yêu thích  Quà tặng để trang trí ngôi nhà sẽ được Cự Giải yêu thích.   Cung hợp với Cự Giải  Bọ Cạp và Song Ngư là 2 cung kết hợp khá hài hòa cùng Cự Giải.   Cung không hợp với Cự Giải Ma Kết và Cự Giải là cặp đôi không ăn ý.
Người nổi tiếng  1.Tom Hanks   Tom Hanks (9/7/1956) tên đầy đủ là Thomas Jeffrey Hanks là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh từng đoạt 2 giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất các vai diễn trong phim Philadelphia và Forrest Gump. Hanks là một trong hai diễn viên duy nhất từng đóng 7 phim liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu USD. Anh cũng là ngôi sao mang lại doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử điện ảnh.   Thời thơ ấu của Tom Hanks khá vất vả. Tuy nhiên, Hanks luôn cố gắng và nỗ lực hết mình.   Sự nghiệp biểu diễn của Hanks bắt đầu từ việc tham gia diễn kịch ở trường cấp 3 và sau khi học xong Đại học, anh bắt đầu dồn hết tâm huyết cho sự nghiệp diễn viên. Hanks được đạo diễn Ron Howard mời tham gia bộ phim Người cá thực hiện năm 1984. Vai diễn này đã giúp Hanks nổi tiếng khi Người cá trở thành bộ phim ăn khách nhất, thu về hơn 69 triệu USD. Ngoài ra, những bộ phim của Hanks mà người xem yêu thích phải kể đến như: Không ngủ ở Seattle, Giải cứu binh nhì Ryan, Con đường diệt vong, Hãy bắt tôi nếu có thể...   Sau những thành công vang dội, năm 2002, Hanks trở thành người trẻ nhất trong lịch sử được nhận giải thưởng Cống hiến trọn đời của Viện phim Mỹ. Năm 2005, anh được bầu làm Phó chủ tịch của Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ.
 
2.Robin McLaurim Williams
 
Robin McLaurim Williams (sinh ngày 21 tháng 7 năm 1951, mất ngày 11 tháng 8, 2014) là diễn viên và người pha trò Mỹ. Ông đã trở nên nổi tiếng nhờ những bộ phim cực kì thành công về mặt chuyên môn như The World According to Garp (1982), Xin chào, Việt Nam (1987), Dead Poets Society (1989), Awakenings (1990), The Fisher King (1991), và Good Will Hunting (1997), cũng như các phim đã đạt thành công về mặt thương mại như Popeye (1980), Hook (1991), Aladdin (1992), Bà Doubtfire (1993), Jumanji (1995), The Birdcage (1996), Night at the Museum (2006), và Happy Feet (2006). Ông cũng diễn xuất trong video "Don't Worry, Be Happy" bởi Bobby McFerrin.   Ông đã ba lần được đề cử cho hạng mục Diễn viên nam chính xuất sắc nhất và đã được nhận giải Diễn viên nam phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Oscar danh giá. Ông cũng đã từng nhận được hai giải thưởng Emmy, bốn giải thưởng Quả cầu vàng, hai giải Screen Actors Guild và năm giải Grammy.[3][4].   Ngày 11 tháng 8 năm 2014, ông đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại tư gia ở Quận Marin, California và đã được xác nhận đã qua đời ở tuổi 63.
 
3.Sylvester Stallone
 
Sylvester Stallone tên thật là Sylvester Gardenzio Stallone, sinh ngày 6 tháng 7 năm 1946 tại New York. Ông vừa là diễn viên, người viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất phim. Ông từng đoạt và đề cử 24 giải thưởng, 25 đề cử trong đó có 2 giải Oscar.   Sylvester Stallone từng theo học tại một trường ngoại ô Philadelphia. Năm 1973 ông theo đuổi nghiệp diễn viên ở New York nhưng thất bại. Sau đó Sylvester Stallone hướng tới Hollywood, ông thường xuyên lui tới các trường quay và các buổi tuyển chọn diễn viên, cố gắng xin vào các vai nhỏ trong phim truyền hình và màn ảnh rộng. Ông vẫn không quên niềm đam mê sáng tác của mình, hình tượng võ sĩ quyền anh Rocky Balboa ra đời. Vài nhà sản xuất định mua kịch bản đó và cho một diễn viên ăn khách thủ vai, quả nhiên sự kiên nhẫn của ông được đền đáp xứng đáng, võ sĩ Rocky đã đến được với khán giả bằng chính diễn xuất của ông. Bộ phim đem về cho ông một giải Oscar cho phim hay nhất.   Sylvester Stallone có 5 người con, 2 con với người vợ đầu Sasha Czack và 3 con với người vợ hiện tại Jenifer flavin (cưới nhau từ năm 1997-nay). Trước đó ông đã ly dị với Sasha Czack sau 2 năm chung sống.
 
4.Diana Frances
 
Diana, Vương phi xứ Wales (Diana Frances sinh 1 tháng 7 năm 1961 – 31 tháng 8 năm 1997; báo chí Việt Nam thường gọi là Công nương thay vì Vương phi) là vợ thứ nhất của Charles, Thân vương xứ Wales[2]. Hai con trai của bà là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, xếp thứ hai và thứ ba trong thứ tự kế vị ngôi vua của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và 15 vùng đất khác thuộc Khối thịnh vượng chung trong thời gian bà còn sống.   Diana trở thành người nổi tiếng sau khi bà đính hôn với Thái tử Charles. Cuộc sống của bà đã trở thành đề tài chú ý của công chúng do địa vị hoàng gia và các hoạt động xã hội của bà. Sau nhiều năm dư luận bàn tán về các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của họ, Thân vương Charles và Diana đã ly hôn. Cái chết của bà trong một vụ tai nạn xe hơi tại Paris (tại lối vào đường hầm Pont de l'Alma, ngày 31 tháng 8 năm 1997) đã lập tức dẫn đến một giai đoạn thương tiếc và để tang của dân chúng Anh quốc, cũng như toàn thế giới. Elton John có bài hát "Candle in the Wind 1997" để tưởng nhớ bà.  
Truyền thuyết

Cự Giải (Cancer - Con Cua) (22/6 - 23/7)

  Cự Giải gắn liền với truyền thuyết:    Con cua trong chòm Cancer vốn là bạn của quái vật biển cả Hydra. Câu chuyện về chú cua này xuất hiện trong truyền thuyết về mười hai chiến công của Hercules thời kỳ chàng phải làm nô lệ cho Eurystheus.    Trong một lần, Hercules buộc phải xóa sổ thế giới của Hydra ở Lerna. Vào lúc quái vật có nhiều đầu Hydra xông tới và quấn lấy Hercules, lần lượt từng cái đầu ghê sợ ấy bị Hercules cắt cho đến khi Hydra rơi vào tình thế thật thê thảm. 
 
Nhìn người bạn của mình liều lĩnh mãi trong tuyệt vọng, chú cua bật khóc: "Bạn Hydra của ta khổ quá!" và gan góc dùng những chiếc càng tấn công Hercules. Nhưng trước người anh hùng vĩ đại nhất của thần thoại Hy Lạp, hoàn toàn không có cơ hội nào cho chú cua cả, và chú bị chế ngự ngay lập tức.
 
Nhìn thấy tình bạn này, các vị thần rất cảm động và đã đưa bức tranh ba nhân vật lên thành một chòm sao trên thiên đàng. Chòm sao Cự Giải có nguồn gốc từ đó.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:


Ý Kiến

Qua cơn bi cực tới hồi thoi lai
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mình tuổi mão nè gặp rất nhiều khó khăn trong cs và trong cv nè k có ngày nào là k gặp khó khăn cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mình tuổi mão nè gặp rất nhiều khó khăn trong cs và trong cv nè k có ngày nào là k gặp khó khăn cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sau dug zu zay ta kaka
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mình tuổi mão nè gặp rất nhiều khó khăn trong cs và trong cv nè k có ngày nào là k gặp khó khăn cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đợi ny đưa đi thì ta cũng đi đc mấy vòng trái đất r quay lại
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhà minh đc cả tuổi dậu lẫn tuổi mùi,may mắn chỉ 1 phần cần cố gắng nỗ lực thì mới mong có cơ hội kiếm tiền nhiều chứ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

vui đâu man tao đau quá man
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NGOI DAY MA HA MOM CHO SUNG RUNG VAO MOM Y KO LAM DOI CO TIEN CO
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

em nóng tính lắm đấy, chuẩn luôn!
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn