Tướng mệnh giúp teen giàu sụ, thoát kiếp FA vào cuối năm

Teen có lông mày dài, đôi mắt sáng, hay gò má cao... đều có vận khí tốt, đạt được nhiều thành tựu lớn.
Tướng mệnh giúp teen giàu sụ, thoát kiếp FA vào cuối năm - VnExpress iOne
Teen có lông mày dài, đôi mắt sáng, hay gò má cao... đều có vận khí tốt, đạt được nhiều thành tựu lớn.
Tướng mệnh giúp teen giàu sụ, thoát kiếp FA vào cuối năm - VnExpress iOne

1. Lông mày vừa dài vừa sáng bóng

1-7602-1416213242.jpg

Người xưa có câu "mày thanh mục tú", mày thanh chỉ lông mày vừa dài vừa sáng bóng, là người có vinh quang. Người có lông mày này thường vận khí rất tốt. Mỗi khi đến cuối năm, thành tích và sự nghiệp của họ đều có bước đột phá. Người có tướng mệnh này, tài vận hoặc tình yêu đều mỹ mãn.

2. Đôi mắt sáng lấp lánh

2-8230-1416213242.jpg

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của rất nhiều doanh nhân thành công trong mọi lĩnh vực, bạn sẽ cảm nhận được thần thái từ đôi mắt sáng của họ. Thần thái đó phản ánh vận may, tinh thần, trí lực đang ở đỉnh cao. Do đó, tự nhiên thành tựu cũng dễ đạt được, phú quý cứ đến không ngừng.

3. Lỗ tai cao hơn lông mày

3-5189-1416213242.jpg

Lỗ tai càng nằm ở vị trí cao càng chứng tỏ sự thông minh thiên bẩm, có năng lực học hỏi và đạt được thành tựu lớn trong đời. Người có lỗ tai cao hơn lông mày, ngay từ thời trẻ đã có địa vị và danh tiếng hoặc gia thế hơn người, có khả năng hoà hợp, giao tiếp tốt. Người có tướng mệnh này đến cuối năm, nhất định sẽ đạt thành công, tài vận và cả tình cảm. 

4. Gò má cao và sáng

4-4996-1416213243.jpg

Người có gò má cao,  ý chí vô cùng kiên cường. Đến cuối năm, họ có khuynh hướng phô bày những kỹ năng ưu việt của mình, đặc biệt đối với nữ giới. Họ có cách đối nhân xử thế rất tài tình, cho dù đang gặp nhiều chuyện phiền não, mọi thứ vẫn dễ dàng được giải tỏa.

Chocopie (theo Sina)


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tư vấn