Thần số học - Tìm con số định mệnh [P.1]

 

Thần số học

Thuật Số

Loạt bài này phân tích ngày sinh và nhóm ngày sinh, có nghĩa là ngay cả khi bạn mang tính cách đặc trưng của một cung nào đó thì vẫn có những nét tính cách khác bị chi phối bởi chính ngày sinh và nhóm ngày sinh của bạn. Điều đó cũng cho thấy cần phải hiểu rõ nhiều thứ mới có thể đưa ra đánh giá tống quát chứ không chỉ dựa vào mỗi tài liệu về Cung Hoàng Đạo.

Cho nên đừng cố hỏi tại sao Cung Hoàng Đạo này miêu tả không giống mình một chút nào hết… mình phải giống như thế này, giống thế kia… đại loại là thế. Đôi khi… chúng ta có xu hướng không thừa nhận sự thật mà chỉ muốn mọi thứ phải như trong suy nghĩ của mình. Chính vì vậy, nếu các suy đoán về Cung Hoàng Đạo chưa chính xác về bạn… thì hãy xem qua loạt bài này.

Nhiều lần tôi đề cập về sự kết hợp của nhiều loại trắc nghiệm có độ chính xác khá cao như bản trắc nghiệm MBTI với các Cung Hoàng Đạo và cả con số ngày sinh để đưa ra nhận xét tương đối nhất về một người: Loại hình tính cách nào, xu hướng, quan niệm ứng xử và khả năng tiềm ẩn…Và chúng ta gọi: Đây là Thuật Số.

Hiểu rõ một người để làm gì, với mục đích gì là tùy ở bạn, nhà tuyển dụng cần hiểu rõ để sắp xếp và phân loại nhân viên của mình hay chỉ đơn giản là hiểu rõ để biết cách ứng xử, đối đãi với người khác cho phù hợp.

Tìm hiểu – Thuật Số là gì?

Số thuật (Numerology) là việc nghiên cứu ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng của nó tới cuộc sống của con người. Từ “Số thuật” bắt nguồn từ từ “numerus” trong tiếng La tinh nghĩa là con số, và từ “logos” trong tiếng Hy Lạp nghĩa là ngôn từ, tư tưởng và cảm xúc.

Trong số thuật, hệ thống các con số phức tạp cho biết tính cách và vận mệnh của một con người. Từ tên và ngày sinh, các nhà số thuật có thể tính toán các con số được coi là tượng trưng cho những đặc điểm, sức mạnh và số phận mỗi cá nhân. Người theo thuyết số thuật tin rằng những con số đã thể hiện những điều đã được định hình ngay từ khi chúng ta sinh ra, những điều chúng ta cần phải học hỏi và những thử thách mà chúng ta có thể gặp phải. Có thể nói số thuật là một cái gương phản chiếu hành trình cuộc đời của một người dưới dạng các con số.

Ban đầu, số thuật và bói số đã từng được các nhà toán học cổ xưa sử dụng rất nhiều, như Pythagoras. Theo thời gian, số thuật được tách ra khỏi toán học, và giờ các nhà khoa học hiện đại chỉ coi số thuật là một dạng giả toán học. Ngày nay, số thuật được coi là một hình thức chiêm nghiệm giống như tử vi hay bài tarot.

Số thuật đã có từ rất lâu đời. Cho tới nay, số thuật đã biến đổi rất nhiều so với trước kia, và phân thành bốn dạng chính thức:

+ Chaldean
+ Kabbalah
+ Pythagorean
+ Kinh dịch

Mỗi hệ thống số thuật này đưa ra những công thức tính toán khác nhau để tìm ra các con số cá nhân và sự giải nghĩa cũng có phần khác biệt.

Hệ thống số thuật Pythagorean – Còn được gọi là hệ thống số thuật Châu Âu, hệ thống số thuật này được tin rằng do Pythagoras phát minh ra. Pythagoras là một nhà triết học, thần học, toán học và thiên văn học sống vào thời kỳ 600 năm trước Công nguyên. Pythagoras cho rằng có một mối quan hệ bất di bất dịch giữa những con số với cuộc đời của mỗi người. Vào cuối đời, ông mở một trường học giảng dạy khoa học huyền bí cho các học giả phương Tây dựa trên hệ tư tưởng với nền tảng xuất phát từ toán học, thiên văn học, vật lý và triết học.

Tuy nhiên những gì ông giảng dạy không lưu trữ lại được. Chúng ta biết tới hệ thống số thuật Pythagorean theo lời kể của một học trò của ông Philolaus. Sau khi Pythagoras mất, Philolaus tuyên bố Pythagorean đã tìm ra một hệ thống số thuật và coi ông là cha đẻ của nền số thuật phương Tây. Trong hơn 2500 sau lời tuyên bố này vẫn được chấp nhận vì không ai phát hiện ra bằng chứng gì để chống lại nó.

Hệ thống số thuật Pythagorean sử dụng kết hợp cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Các con số được sử dụng bao gồm từ 1 tới 9, cộng thêm hai con số đặc biệt là 11 và 22.

Số thuật có lịch sử hàng ngàn năm và các dạng của nó xuất hiện trong nhiều nền văn hóa. Có người cho rằng nó chỉ là một dạng mê tín dị đoan. Có người coi nó như một khoa học tâm linh cao siêu và huyền bí. Dù thế nào thì ảnh hưởng của nó tới các nền văn hóa cũng không nhỏ, và hàng năm vẫn có hàng triệu người tìm đến số thuật và hàng trăm cuốn sách về số thuật được phát hành trên khắp thế giới.

Vậy ta có thể tin tưởng được những gì mà số thuật nói hay không? Thật khó mà tin được rằng chỉ một vài con số có thể quyết định số phận của một đời người. Những lời giải thích về số phận khác nhau của những người trùng ngày sinh hay trùng tên dường như chỉ là ngụy biện.

Tôi không tin vào vận mệnh. Với tôi, Định Mệnh đi ghi dấu những hạnh phúc và đau khổ mà một người chỉ có thể đạt được hoặc vượt qua bằng ý chí của chính mình. Thành công không chỉ phản chiếu nỗ lực của một người mà nhiều khi còn là sự giúp đỡ, sự động viên, tâm huyết của những ai yêu thương người đó. Không con số nào, vì sao nào tạo ra được những điều này chỉ vì chúng ngẫu nhiên xuất hiện vào thời điểm bạn sinh ra. Nhưng tôi lại cũng tin rằng thế giới này có nhiều điều bí ẩn. Tôi đã từng được một người mà tôi tôn kính sử dụng Kinh dịch để bói cho mình. Và kết quả bói của người đó chưa một lần sai. Hay cũng đã thấy nhiều sự trùng hợp thú vị giữa Số thuật và một số người.

Rốt cuộc thì tin theo Số thuật là đúng hay sai? Tôi cho rằng nhiều người tìm tới Số thuật vì thôi thúc muốn tìm hiểu chính bản thân mình. Cái nhu cầu mà hầu như ai cũng có đó không sai. Nhưng lại có những người đánh vào tâm lý đó để lừa gạt. Số thuật và các dạng bói toán khác luôn đi giữa lằn ranh mỏng manh giữa mê tín dị đoan và nhu cầu tìm hiểu về chính bản thân mình. Nếu bạn để bói toán kiểm soát cuộc sống của bạn thì Số thuật chỉ có tác dụng tiêu cực. Nhưng nếu bạn không để kết quả xấu làm ảnh hưởng tới mình hay biết lựa chọn những lời khuyên hợp lý của Số thuật để phát triển bản thân thì nó cũng có thể có tác động tích cực. Tôi nghĩ nếu vậy, dù là đúng hay sai thì Số thuật cũng có thể là một món ăn tinh thần thú vị.

Theo Kal Kally

 

 

Con Số Định Mệnh

Con Số Định Mệnh là Gì?

 

Trong phần tìm hiểu chúng ta đã thấy: Hệ thống số thuật Pythagorean sử dụng kết hợp cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Các con số được sử dụng bao gồm từ 1 tới 9, cộng thêm hai con số đặc biệt là 11 và 22.

Ở phần này, tôi chỉ ưu tiên giới thiệu về ngày sinh. Cho nên phần Tên sẽ nằm trong một bài khác. Trước tiên chúng ta phải biết một vài quy tắc để tìm ra con số chính xác từ ngày sinh của mình. Tách riêng mỗi con số trong ngày sinh của bạn và cộng lại để tìm ra tổng. Từ tổng ta tách ra và cộng nó thành một con số duy nhất từ 1 đến 9.

Ví Dụ:

Ngày sinh của bạn là: 1/10/1979
Tách riêng và cộng từng con số là:
1 + 1 + 1 + 9 + 7 + 9 = 28 = 2 + 8 = 10 = 1 + 0 = 1

Kết quả cuối cùng là 1.

Làm cho hai hoặc nhiều chữ số được giảm đến một chữ số duy nhất trong số học Pythagore. Công thức này đúng trong mọi trường hợp ngoại trừ tinh giảm đến các số 11 và 22. Hai số được coi là dao động tổng thể không giảm. Có nghĩa là trong quá trình lượt kết quả mà thấy con số cộng lại là 11 hoặc bản thân con số ngày sinh cộng lại có tổng là 11 hoặc 22 thì không cần tinh giảm nữa.

Ví Dụ:

Ngày: 2/1/1979 = 2 + 1 + 1 + 9 + 7 + 9 = 29 = 2 + 9 = 11
Kết quả 11 được giữ nguyên.
Ngày: 1/1/1982 = 1 + 1 + 1 + 9 + 8 + 2 = 22
Kết quả 22 được giữ nguyên.
Ngày: 4/3/2011 = 4 + 3 + 2 + 1  + 1 = 11
Kết quả 11 được giữ nguyên.

Tôi nhắc lại, đây là công thức đúng – cho nên tôi nhắc nhở các bạn một điều: Bất kỳ trang Web nào về Thuật số đưa ra kết quả khác ngoài công thức này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả so sánh được trả về.

Nếu cảm thấy khá rắc rối khi phải tính toán hoặc nếu sợ mình rơi vào trường hợp của số 11 và 22 bạn có thể tham khảo tại đây (destiny number chính là Con Số Định Mệnh của bạn). Trang Web này sẽ tính toán dùm bạn, công việc của bạn chỉ là nhập vào các số liệu. Bởi nhiều trang Web Việt Nam đã cho ra một thuật toán với kết quả sai hoàn toàn với các tài liệu gốc từ nước ngoài.

Kết Quả

Sau khi đã tìm ra được con số định mệnh của mình, giờ thì hãy tra đúng với kết quả.

Lưu ý: tính theo ngày dương lịch.

 

Số 1:

 

Số 1 tượng trưng cho nguyên tắc của sự KHỞI ĐẦU. Nó thể hiện rằng một người phải học để tự đứng trên đôi chân của mình, trở nên quyết đoán và dành được sự công nhận cho tài năng bản thân. Vì vậy số 1 nhiều tham vọng, sẽ dành được thành không khi được thể hiện ý tưởng của mình. Số 1 độc lập, sáng tạo, bướng bỉnh và có tính cách chi phối. Nguồn năng lượng của số 1 mang tính dương, tập trung và lí trí.

Tài năng: Độc lập, sáng tạo, tinh tường, tiên phong, mãnh liệt, cương quyết, thống lĩnh.
Thử thách: Ngoan cố, tự cao tự đại, không ý tứ, tham vọng, muốn chinh phục, ương ngạch, bốc đồng, độc đoán, vị kỷ.
Mục tiêu cá nhân: Khẳng định bản thân, gây dựng được tên tuổi.
Sợ hãi: Bị bỏ qua, không được sử dụng tài năng.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với nhà văn, nhà sáng chế, đạo diễn, lãnh đạo, giám đốc, nhà thiết kế.

Ưu Điểm:

Những người mang con số Định Mệnh này có tài năng thiên bẩm để trở thành lãnh đạo, có xu hướng luôn muốn giành được quyền kiểm soát trong mọi tình thế, ngay cả khi đó là điều không phù hợp hoặc không nên làm. Số 1 rất tham vọng, luôn muốn dành được sự chú ý và mong muốn trở thành một cá nhân vượt trội hơn những người khác. Số 1 là những người lãnh đạo bẩm sinh, có tính cương quyết và hoàn toàn kiểm soát được bản thân và hoàn cảnh.

Cái tôi cá nhân của Số 1 rất lớn, được khắc họa bởi những khát khao riêng tư, mong muốn được độc lập và được khẳng định bản thân. Số 1 luôn ý thức được và coi trọng những nhu cầu và mong muốn của mình. Sự độc lập cả trong cuộc sống và từ trong tư tưởng khiến đối với mọi sự việc số 1 đều muốn tự xây dựng quan điểm cá nhân vững chắc. Niềm tin và quan điểm về những khía cạnh khác nhau của cuộc sống rất mạnh mẽ, và số 1 luôn sẵn sàng bảo vệ chúng tới cùng. Tính kiên định và lấn át của số 1 giúp họ vươn lên những vị trí quyền lực và lạnh đạo, từ vị thế này họ được tôn trọng và khâm phục.

Xu hướng của người mang con số Định Mệnh 1 là hành động và độc lập. Bướng bỉnh và có cá tính mạnh, số 1 luôn muốn tự giải quyết lấy các vấn đề gặp phải bằng cách tự đứng trên đôi chân của mình và theo hướng giải quyết của riêng mình. Số 1 luôn muốn bắt tay vào việc hơn là trằn trọc suy nghĩ về các rắc rối và trở ngại mình đang gặp phải. Càng đối diện với khó khăn và thử thách, số 1 càng có cơ hội để tỏa sáng, nhờ dám đối đầu một cách mạnh mẽ và táo bạo và giữ được lòng quyết tâm đạt tới mục đích bất kể điều gì đang chặn đường mình. Số 1 có tính cách năng động, sẵn sàng làm việc cực nhọc và hoàn tất mọi việc.

Người mang con số Định Mệnh 1 có được cảm hứng sáng tạo dạt dào, động lực và lòng nhiệt huyết để xây dựng nên nghiệp lớn. Sức sống và sự đam mê của họ trong công việc cũng như sở thích luôn khiến người khác phải ngạc nhiên. Nhờ sự sáng tạo, Số 1 dễ dàng bắt tay vào các dự án mới. Đồng thời nhờ dám táo bạo đi theo những con đường mới lạ dù không chắc chắn, Số 1 thường tìm được những hướng giải quyết vấn đề độc nhất vô nhị hoặc rất tài tình. Con số Định Mệnh 1 còn chứng tỏ họ có thể có tài năng để trở thành một nhà sáng chế hoặc một nhà cải cách. Dù số 1 có theo đuổi công việc gì thì cũng có thể thành công vì sự độc lập và quyết tâm cao độ. Các công việc đều đặn mang tính thói quen, hoặc những công việc đòi hỏi sự chi tiết cao sẽ khiến số 1 nhanh chóng thấy buồn chán.

Trong quan hệ, số 1 có tinh thần trách nhiệm với người mà mình yêu mến và rất quảng đại đối với thân hữu. Họ không có xu hướng ghen tuông, nhưng nếu phát hiện ra mình bị phản hội, số 1 có khuynh hướng rất nhẫn tâm theo cách thức họ kiểm soát hoàn cảnh.

Nhược Điểm:

Số 1 thiếu sự kiên nhẫn, và ghét phải chờ đợi. Sự quyết tâm mạnh mẽ và động lực cũng có nghĩa là số 1 dễ dàng cảm thấy bực bội và mệt mỏi khi mọi việc không được như ý muốn. Dù đôi khi không thể hiện ra do các mối quan hệ xã hội, Số 1 thường coi mình là trung tâm, và muốn mọi thứ đều theo ý muốn. Vì vậy dù có tài năng để trở thành lãnh đạo, Số 1 lại dễ thất bại khi phải làm việc nhóm cần tới sự hợp tác.

Người mang con số Định Mệnh 1 có tài năng để trở thành người lãnh đạo, nhưng lại dễ dàng thất bại nếu phải làm kẻ phục tùng. Tuy nhiên để trở thành người lãnh đạo, đôi khi bạn phải trải qua một giai đoạn làm việc dưới quyền người khác, đây chính là một điểm khó khăn cho số 1. Số 1 gặp khó khăn trong việc đối diện với sự phê bình, và thường lảng tránh sự đối lập công khai với mình. Số 1 không thích tranh luận và ít khi nghe theo ý kiến của người khác. Điều này không tốt cho một người lãnh đạo, vì như vậy sự sáng tạo trong công việc của những người cấp dưới bị dập tắt, và họ rất dễ sinh bất mãn.

Tuy bản tính rất độc lập, nhưng nếu đi trệch đường và những ước muốn và tham vọng bị sụp đổ, số 1 dễ rơi vào trạng thái đối lập, trở nên phụ thuộc vào người khác và sinh lòng bất mãn với cuộc sống. Ngược lại, nếu quá bị lôi cuốn bởi những tham vọng của mình, nếu không biết dừng đúng lúc thì Số 1 sẽ khiến người khác cảm thấy mình là một kẻ chỉ biết quan tâm tới bản thân, đòi hỏi và không thể chịu đựng nổi. Tham vọng và xu hướng lấn át của người mang con số Định Mệnh 1 thường bị hiểu thành sự thù địch, ích kỷ, cố chấp và kỳ quặc. Con số Định Mệnh 1 thường phải trả giá đắt để có được bài học về sự tế nhị và khéo léo trong ứng xử.

Lời Khuyên:

Số 1 cần kiểm soát được tình cảm của mình. Con số Định Mệnh 1 có xu hướng luôn khăng khăng cho rằng mình luôn là đúng, vì vậy số 1 cần hạn chế những hành động quá khích, tránh giận dữ hoặc tỏ ra công kích, nếu không số 1 rất đễ trở thành một người độc đoán, hà khắc, không biết khoan dung và thậm chí là thô lỗ. Đừng để mình bị điểu khiển bởi lòng kiêu hãnh và sự tự tin quá mức. Tài năng cần phải đi kèm với sự khiêm nhường chứ không nên nuôi dưỡng bằng sự kiêu căng tự phụ.

 

 

Số 2:

 

Số 2 tượng trưng cho nguyên tắc đến với nhau và sự cộng tác. Nó thể hiện rằng một con người phải biết thông cảm và sự thân tình và ngoại giao cần trong công việc. Số 2 luôn để ý tới người khác cũng như chính bản thân mình và luôn mong muốn thể hiện sự thân thiện, cảm thông và tế nhị. Số 2 nghệ sĩ, nhút nhát, kỹ tính và biết phân tích. Nguồn năng lượng của số 2 mang tính âm và cuốn hút.

Tài năng: Hấp dẫn, biết cảm thông, giúp đỡ người khác, đằm thắm, dịu dàng, nội tâm cân bằng.
Thử thách: Quá hiểu rõ bản thân, sợ hãi, do dự, quá chi tiết, quá tận tâm
Mục tiêu cá nhân: Những mối quan hệ thân tình, sự an toàn
Sợ hãi: Những thay đổi bất ngờ, sự cô đơn, phạm sai lầm
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với nghệ sĩ, kỹ thuật viên, nhà tâm lý, bạn đời, bác sĩ, kế toán.

Ưu Điểm:

Người mang con số Định Mệnh 2 có khả năng trở thành một người hòa giải tốt. Sức mạnh của số 2 đến từ khả năng lắng nghe và thấu hiểu. Số 2 sắc sảo và nhạy cảm, đồng thời dễ dàng đồng cảm với người khác và thường đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Số 2 thường có suy nghĩ sâu sắc, và luôn muốn tìm hiểu về những bí ẩn của cuộc sống và những khía cạnh phức tạp của cuộc đời.

Số 2 có thể nhìn đời bằng con mắt công bằng và trung lập. Đặc điểm này khiến số 2 có thể nhìn bao quát được điểm tốt và xấu trong những quan điểm khác nhau ở mọi cuộc tranh luận. Đồng thời số 2 quan tâm tới người khác một cách thật lòng, suy nghĩ về người khác một cách tốt đẹp nhất, và mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người khác. Vì điều này mà nhiều người tìm đến số 2 để xin lời khuyên hoặc nhờ hòa giải. Khi hòa giải, số 2 thường có khả năng giải quyết xung đột một cách không thành kiến nhất, lắng nghe cả hai bên để tìm một con đường hợp tác chung.

Số 2 có suy nghĩ và hành động rất cởi mở, có thể chấp nhận nhiều luồng tư tưởng, đồng thời cũng rất trung thực, khiêm tốn và nhã nhặn. Số 2 hơn những con số khác ở mọi hoạt động mang tính cộng đồng, vì có thể tiếp xúc và hòa đồng rất tốt. Phong cách ứng xử tế nhị và khéo léo là điểm nổi bật của số 2 trong các mối quan hệ, và nhờ vậy, số 2 không phải là người nắm vai trò lấn át hoặc chi phối một nhóm người mà là người bảo vệ sự hài hòa và hợp tác của nhóm. Ở vị trí lãnh đạo, số 2 không bao giờ đòi hỏi sự ca ngợi hoặc danh tiếng, thậm chí vẫn vui vẻ kể cả khi người khác dành lấy kết quả nỗ lực của mình. Dù không kiêu căng, tự phụ và cũng không chủ đích, số 2 lại thường thu hút được sự chú ý và có được danh tiếng nhờ họ khơi dậy được sự nhiệt tình và đem đến cảm hứng cho những người xung quanh.

Người mang con số Định Mệnh 2 là những người chú trọng tới sự chi tiết. Họ rất kiên nhẫn, ghét phải gấp rút hòan thành công việc và luôn tìm được thời điểm chính xác để giải quyết vấn đề. số 2 có tính dịu dàng, thích nghệ thuật, có óc tưởng tượng phong phú và lãng mạn. Phẩm chất của họ thiên về trí óc hơn là thể lực.

Cách sống của số 2 thường tuân theo các thói quen. Khả năng phân tích và đưa ra các quyết định chính xác giúp số 2 trong nhiều công việc, đặc biệt là kinh doanh. Số 2 luôn mong muốn đạt được sự chính xác, và thậm chí là sự hoàn hảo trong mọi việc mình làm. Số 2 có trực giác tốt, suy nghĩ cấp tiến, có lý tưởng và biết nhìn xa. Số 2 có tài ngoại giao nhờ biết sử dụng khả năng thuyết phục hơn là tìm mọi cách để đặt được mục đích của mình. Những rắc rối khó khăn được số 2 giải quyết một cách uyển chuyển và dựa nhiều vào tài ngoại giao hơn là sức mạnh tiền tài, địa vị. Số 2 sinh ra là để phục tùng, cộng tác và hòa hợp. Có thể số 2 không phải là một người lãnh đạo, nhưng số 2 lại là một người tài.

Về cuộc sống cá nhân, số 2 ứng với những bậc cha mẹ luôn hy sinh để đem lại mái ấm cho mọi thành viên trong gia đình. Họ thích bạn tình của mình biểu lộ yêu thương bằng cử chỉ âu yếm, chiều chuộc và luôn tìm sự trấn an và khích lệ. Số 2 trung thành, ân cần và không để trí tưởng tượng phong phú của mình dựng lên những lý do vô căn cứ để ghen tuông. Số 2 không ưa tranh luận và thường luôn là người đầu tiên muốn làm lành khi có xung đột xảy ra.

Nhược Điểm:

Sự tinh tế và nhạy cảm của Số 2 vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu bởi trong khi nó giúp số 2 hiểu và cảm thông được với người khác, nó cũng có thể khiến anh ta không vận dụng được hết năng lực của mình. Nó khiến số 2 nhút nhát, ngại đối đầu thực tế và không có tính quả quyết, khó đi đến quyết định. Nó khiến lòng tự tôn của số 2 vừa mỏng manh vừa dễ vỡ trước ánh mắt và những lời nhận xét tiêu cực của người khác. Vì dễ bị tổn thương, số 2 có khuynh hướng che dấu, không để lộ những suy nghĩ thầm kín và không dám nói lên ý kiến của mình.

Một nhược điểm khác số 2 có thể có là thường chìm đắm trong những ảo mộng và nhập nhằng giữa lý tưởng, mơ mộng và thực tế. Số 2 có óc sáng tạo nhưng thiếu ý chí để thực hiện ý tưởng của mình. Nhiều người có con số Định Mệnh 2 không phù hợp với thương trường và hợp với những môi trường hiền hòa, ít tính cạnh tranh. Số 2 cũng có thể quá nhạy cảm và khi làm việc nhóm số 2 gặp khó khăn để có được tiếng nói riêng.

Số 2 thường có tài và là người chủ chốt trong một cộng việc nào đó, nhưng những nỗ lực của số 2 lại không mấy khi được tán thưởng bởi số 2 luôn sẵn lòng bước xuống bục vinh quang nếu điều đó là cần thiết. Tuy vậy, số 2 lại có khuynh hướng cảm thấy khó chịu và thất vọng trước những gì mình đã đạt được. Một mặt, số 2 khó thể hiện ý tưởng, quan điểm. Mặt khác, sự quan tâm và tính dễ cảm thông khiến số 2 thường đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Sự thất vọng, giận dữ dồn nén lại từng chút một có thể khiến nhiều khi số 2 rất bi quan. Khi rơi vào trạng thái tiêu cực đó, số 2 dễ rơi vào trạng thái chán nản, thờ ơ, lãnh đạm khiến khó đạt được điều mình thực sự muốn.

Lời Khuyên:

Số 2 cần phát triển khả năng cảm thông và hòa giải, học cách nói lên quan điểm của mình trong giao tiếp và trong khi làm việc nhóm. Số 2 cũng cần học cách nhường ánh hào quang cho người khác và không để điều đó làm mình quá bận tâm. Với số 2, không chấp nhận chịu sự lãnh đạo của người khác và nhất quyết phải là người đứng đầu chỉ đem lại những bấp cập và sự không hiệu quả cho công việc.

 

 

Số 3:

 

Số 3 tượng trưng cho nguyên tắc của sự phát triển. Khi động lực khởi đầu của số 1 hòa nhập với nguồn năng lượng nảy nở của số 2, chúng ta được số 3. Số 3 thể hiện rằng sự kết hợp giữa trí tưởng tượng và nguồn năng lượng dạt dào đang hoạt động. Số 3 lạc quan và vui vẻ, luôn muốn làm sáng lạng và tô màu cho môi trường xung quanh mình. Nguồn năng lượng của số 3 tươi sáng, trẻ trung và nhiệt tình.

Tài năng: Nhiệt huyết, nhiều trí tưởng tượng, linh hoạt, tháo vát, năng động, may mắn, thân tình.
Thử thách: Thiếu phương hướng, cường điệu, không kết thúc được công việc, không chịu được chỉ trích, lười biếng, nông nổi, xu nịnh.
Mục tiêu cá nhân: Hưởng thụ cuộc sống, vui chơi, giữ sự trẻ trung.
Sợ hãi: Tuổi trẻ trôi qua, bị bó buộc, sự buồn chán.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với nhà văn, nhạc sĩ, huấn luyện viên, nghệ sĩ, phụ huynh, người bán hàng, người truyền tin.

Ưu Điểm:

Con số Định Mệnh 3 mang tới sức sáng tạo dồi dào và những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Số 3 thường có nhiều sáng kiến, dễ học hỏi và thích thể hiện mình, thường trong những lĩnh vực liên quan tới xã hội như nói, viết, diễn xuất, âm nhạc, hội họa… Số 3 thường sống hết mình trong hiện tại, luôn yêu đời và ít lo lắng về tương lai. Một phần vì số 3 không có ý thức cao về trách nhiệm, mặt khác vì số 3 lạc quan và tự tin vào bản thân tới mức luôn nghĩ rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cuối cùng mọi điều cũng sẽ kết thúc tốt đẹp. Nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết của số 3 có thể truyền cảm hứng cho người khác và thậm chí là truyền cả sự lạc quan. Đi cùng với số 3 trên đường đời là sự hài hòa, cái đẹp, cảm hứng và niềm vui được chia sẻ tài năng của mình với thế giới.

Thường thì số 3 bướng bỉnh và không chấp nhận đầu hàng. Số 3 đã quyết tâm làm gì thì nhất định sẽ làm điều đó bằng được dù phải trả giá thế nào. Sức sống mãnh liệt này khiến số 3 dễ đứng dậy sau vấp ngã hơn người khác. Số 3 mong muốn nhận được sự tán thưởng xứng đáng cho những gì mình làm, nhưng lại không huênh hoang và sẵn sàng thừa nhận sai lầm nếu phạm phải. Số 3 có khát vọng tiến thân trên trường đời và thường đạt được sở nguyện vì họ khôn khéo, có tư tưởng mới lạ, biết nhận xét và sẵn sàng lao động cực nhọc.

Nồng hậu, thân thiện, cởi mở và biết giao tiếp, số 3 thích kết giao với bạn bè, sống hòa đồng và ưa là trung tâm của sự chú ý. Số 3 biết cách thích nghi với mọi loại tình huống xã hội và có thể làm ngay cả người mới gặp cũng cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái như đang nói chuyện với bạn bè. Người xung quanh thường có thiện cảm với số 3 vì số 3 biết cách ăn nói, biết lắng nghe, hào phóng và rộng lượng.

Tuy luôn vui vẻ và nhiệt tình, tự sâu trong lòng số 3 là con người nhạy cảm. Khi bị tổn thương, số 3 có khuynh hướng tự thu mình vào vỏ ốc trong một thời gian dài. Nhìn chung số 3 thường tự vượt qua được vì số 3 sẵn sàng thừa nhận mình đang có những điều bất ổn và tìm cách thay đổi nó. Vì sự nhạy cảm này, số 3 thường nhận thức tốt được tình cảm và thái độ của người xung quanh.

Trong tình ái, số 3 nồng nàn và thủy chung. Số 3 dễ cảm động, dễ hết lòng vì đối phương và nếu tình cảm đổ vỡ, vết thương lòng thường mất rất lâu để được chữa lành. Trong các mối quan hệ khác, số 3 rộng lượng, hăng hái, nồng nhiệt và trung thành. Họ là những người bạn tốt, hóm hỉnh và vui vẻ, dù nếu đã quyết định cắt đứt quan hệ thì họ sẵn sàng làm mà không chút luyến tiếc nào.

Nhược Điểm:

Trong quan hệ, số 3 thường không ngần ngại ‘cho’ và vì vậy lại hay thu hút đối phương là những người ưa ‘đòi hỏi’. Số 3 thường thấy mình vất vả tìm cách giữ cân bằng cho các mối quan hệ của mình. Số 3 dễ tổn thương, và khi bị tổn thương thường che dấu tình cảm thật bằng những câu đùa giỡn, và vì vậy khiến số 3 dù luôn luôn có bạn bè nhưng lại có những lúc cô độc, và sự suy sụp tinh thần kéo dài lâu hơn bình thường. Khi phiền muộn, số 3 cũng có thể quay sang chế nhạo, mỉa mai. Điều này vừa dễ làm lây truyền sự tổn thương ra những nguời xung quanh, vừa dễ làm sự tổn thương trong lòng số 3 càng thêm sâu sắc.

Sức sống mãnh liệt và khả năng tưởng tượng của số 3 có thể khiến cuộc sống của số 3 trở nên hời hợt và hư ảo. Đáp ứng lòng nhiệt tình không đúng cách có thể khiến năng lực bị dàn trải quá rộng mà không thực sự có mục đích. Cảm xúc có thể sớm nắng chiều mưa, thay đổi mà không thực sự có lý do rõ rệt nào. Nhiều người mang số 3 có khuynh hướng xa rời thực tế và khó đạt được sự ổn định trong cuộc sống và công việc.

Số 3 sống hết mình, nhưng vì vậy dễ rơi vào trạng thái mất phương hướng và dễ buồn chán. Số 3 luôn luôn cần phải làm một điều gì đó, khi làm thì hấp tấp mà khi chưa làm thì lại trì hoãn, chần chừ. Vì dễ học hỏi mà lại cố chấp, nếu gặp khó khăn để nắm bắt một điều gì đó, số 3 dễ rút lui vào thế giới của riêng mình, tránh giao tiếp và hục hặc với mọi người. Tài chính là một vấn đề rắc rối vì số 3 ít quan tâm tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Tiền vào tay là được tiêu xài ngay mà không có nhận thức nhiều về việc phải tiết kiệm cho tương lai. Số 3 có thể là người xu nịnh, giả dối, hoang phí và nông nổi.

Sai lầm lớn nhất mà số 3 có thể mắc phải là từ bỏ giấc mơ và tài năng của mình. Trong cuộc sống, nhiều người mang số 3 chối bỏ tiếng gọi của lòng nhiệt tình và sự sáng tạo vì nhiều lí do như gia đình, nghiện ngập, hoàn cảnh… Trong những trường hợp này, bản tính cố chấp không chịu bỏ cuộc và nguồn năng lượng dồi dào của họ thường khiến người mang số 3 có cuộc sống khổ sở và đè nén.

Lời Khuyên:

Số 3 cần biết cách phát triển sức sáng tạo và nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết của mình qua sự tập trung và tính kỷ luật. Số 3 cũng cần khắc phục tính hấp tấp và thái độ sớm nắng chiều mưa. Trong môi trường bị quản lý chặt chẽ và nghiêm khắc, số 3 cần học cách kiềm chế mình và phát huy tính thân thiện, cởi mở để hòa nhập được.

 

 

Số 4:

 

Số 4 tượng trưng cho nguyên tắc của việc đưa tư tưởng vào thực tiễn. Nó thể hiện công việc và năng suất. Số 4 có tính xây dựng, thực tế, truyền thống và cẩn trọng. Nó là con số của hệ thống, trật tự và sự quản lý.

Tài năng: Tập trung, thực tiễn, hệ thống.
Thử thách: Cứng nhắc, quá thận trọng, có tầm nhìn hẹp.
Mục tiêu cá nhân: Thành đạt, an toàn.
Sợ hãi : Sự thay đổi đột ngột, bị tước đoạt hoặc mất mát.
Nghề nghiệp: Dễ thành công với nhà kinh doanh, người phát triển, luật sư, quản trị, nhân viên công sở .

Ưu Điểm:

Người ứng với số 4 là nhà tổ chức hiệu quả, siêng năng, có khả năng lên kế hoạch tốt. Số 4 thẳng thắn, thực tế, kiên định, điềm tĩnh, đáng tin cậy và ít khi mơ mộng hão huyền. Số 4 tin rằng chỉ có sự nỗ lực và chăm chỉ mới đem lại kết quả và ít khi nào đi tìm những cách dễ dàng để hoàn thành công việc. Có thể nói rằng số 4 là những con ong chăm chỉ của xã hội. Nếu thực sự muốn và quyết tâm, số 4 có thể biến những kế hoạch tưởng chừng như viễn tưởng nhất trở thành hiện thực.

Thường thì số 4 hạnh phúc với việc nhận mệnh lệnh và thực thi chúng một cách bền bỉ và hết mình. Cũng có những người mang số 4 đứng ở vai trò lãnh đạo. Dù ở vị thế nào, số 4 cũng luôn đòi hỏi cao ở người khác và ở chính mình. Số 4 hay rơi vào trường hợp bị yêu cầu hoàn thành những việc mà người khác đã bắt đầu. Dù điều này có vẻ như không công bằng, với số 4 đây có thể là con đường để dẫn tới thành công.

Số 4 có ý chí rất mạnh mẽ tới mức dễ bị hiểu nhầm là cố chấp. Số 4 có ý thức rất rõ ràng cái gì là đúng, cái gì là sai, và một khi đã quyết tâm làm điều gì, số 4 sẽ theo điều đó tới cùng, cho dù kết quả có thế nào. Số 4 luôn đi theo con đường mà mình cho là cần phải đi, từng bước vững chắc một, với một mục đích rõ ràng và với sự bền gan sắt đá tới mức gần như là ám ảnh.

Tài năng của số 4 nằm ở việc sắp xếp, tổ chức và lên kế hoạch nhờ có thể nhìn nhận mọi điều một cách thực tế và hợp tình hợp lý. Điều này khiến nhiều số 4 là những người luôn hướng tới sự hoàn hảo. Cuộc sống của số 4 là một cuộc sống được tổ chức cẩn thận với những ý tưởng và hoạt động được kiếm soát chặt chẽ. Số 4 sẽ dễ dàng đón nhận với thách thức hơn nếu mình được chuẩn bị kỹ càng và gặp khó khăn trong những tình huống bất ngờ. Số 4 ít khi nào mạo hiểm trừ phi đã suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng. Đối mặt với áp lực, số 4 thường hoạt động tốt hơn người khác và không bị áp lực làm hỏng việc.

Với tiền bạc, số 4 rất cẩn thận và muốn mọi thứ luôn được đảm bảo. Trong quan hệ, số 4 yêu cuộc sống gia đình. Họ tận tâm, chung thủy, luôn luôn muốn lo lắng và chăm sóc cho người khác. Số 4 có thể không có nhiều bạn bè, nhưng tình bạn của số 4 là thứ tình bạn khăng khít và gắn kết nhất.

Nhược Điểm:

Số 4 cẩn thận và có tổ chức, nhưng nhiều khi điều này làm số 4 quá cẩn trọng và dè dặt trước những cơ hội mới. Sự thay đổi trong nếp sống được tổ chức chặt chẽ có thể khiến số 4 vấp ngã. Nếp sống có tổ chức này cũng dễ khiến số 4 quá tập trung vào công việc trước mắt mà bỏ qua bức tranh tổng thể hay không nhìn thấy cơ hội khi nó tới.

Số 4 đòi hỏi người khác quá cao nên nhiều khi bị nghĩ là cứng nhắc, quá đáng và hách dịch. Ý chí mạnh mẽ của số 4 hay bị coi là tham vọng và ích kỷ. Điều này làm nhiều người mang số 4 mất phương hướng vì ý định ban đầu của họ thường là tốt đẹp. Sự bền bỉ của số 4 thường khiến số 4 làm việc quá sức và có những tác động tiêu cực tới sức khỏe và đời sống xã hội của họ.

Khi làm việc nhóm, số 4 có thể quá cố chấp trong quan điểm của mình và đôi khi đi đến kết luận quá dễ dàng và quá nhanh chóng về người khác. Công việc của số 4 cần được xác định rõ ràng, và số 4 hoạt động tốt nhất khi trách nhiệm của mình không bị nhập nhằng với trách nhiệm của người khác. Tính kỷ luật và sự bền bỉ của số 4 rất cao, người khác khó theo kịp nên nếu không cẩn thận những nỗ lực của số 4 có thể lạc lõng với mọi người. Sức sáng tạo của số 4 không cao vì thường thì số 4 không đủ tin tưởng vào những ý tưởng mới của mình. Những năm đầu của cuộc đời thường khó khăn với số 4 cho tới khi những nỗ lực và sự chăm chỉ cuối cùng cũng đến lúc ra hoa kết trái.

Trong quan hệ, những điều khiến sự cân bằng bị phá vỡ như chia tay, ly dị, phản bội… có thể làm số 4 sụp đổ. Số 4 là mẫu người dễ bị những đổ vỡ trong tình cảm ám ảnh, thậm chí là oán hận và tìm cách trả thù để làm thỏa mãn cảm nhận của mình về công lý. Số 4 dễ trở thành cố chấp, bảo thủ, hà khắc và dễ dàng để lộ những suy nghĩ thật của mình cho người khác. Điều này khiến số 4 nhiều khi khó gần. Ở phía tiêu cực của con số Định Mệnh này, số 4 có thể rất gàn bướng, yếu đuối và bất cẩn, bi quan và hoài nghi, thường trải qua nhiều giai đoạn sa sút về tinh thần.

Lời Khuyên:

Số 4 cần học cách chấp nhận những điều không ổn định trong cuộc sống và biết đón nhận thay đổi một cách chủ động. Học cách chấp nhận những giới hạn của mình sẽ giúp số 4 vượt qua nỗi sợ hãi về sự bất ổn, mở rộng đầu óc hơn và có thể thừa nhận những sai lầm của mình nếu phạm phải.

 

 

Số 5:

 

Số 5 tượng trưng cho nguyên tắc của sự tiến bộ và nhiệt huyết. Nó thể hiện mong muốn thay đổi, đa dạng hóa và phát triển mới. Nó cũng thể hiện sự tò mò, ham hiểu biết và tạo dựng thông tin. Số 5 thoải mái, tiến nhanh và lanh lợi. Số 5 tích cực, táo bạo, không câu nệ lễ nghi, khó tiên đoán và bị cuốn hút bởi sự đam mê và các ham muốn xác thịt. Thực dụng, cơ hội và có khả năng thuyết phục. Tuy nhiên có thể khó dựa dẫm.

Tài năng: Tháo vát, lôi cuốn, có động lực, có tinh thần tranh đua.
Thử thách: Thiếu nghỉ ngơi, chần chừ, mất phương hướng.
Mục tiêu cá nhân: Chiến thắng, sống hết mình.
Sợ hãi: Già đi, không được khám phá thế giới, buồn chán.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với người phát triển, người thiết kế, nhà báo, diễn viên, kẻ đầu cơ, nhân viên kinh doanh.

Ưu Điểm:

Người mang số Định Mệnh 5 có suy nghĩ và thái độ rất tích cực. Số 5 có nhiều tài năng trong các lĩnh vực khác nhau. Thường thì số 5 thông minh, can đảm và có đời sống tinh thần phong phú.

Số 5 luôn khao khát và theo đuổi tự do, vì vậy số 5 thường linh hoạt, tháo vát, phiêu lưu và có suy nghĩ sâu sắc. Số 5 có bản tính tò mò, luôn muốn trải nghiệm tất cả mọi điều, thích mạo hiểm, ưa thử những gì mới và gay cấn. Nhìn chung số 5 thuộc tuýp người luôn muốn đi tìm ý nghĩa cuộc sống và những điều bí ẩn của nó. Số 5 luôn vươn tới sự tiến bộ và luôn tìm sự thay đổi, vì vậy số 5 thích phiêu lưu, thích đi tới những vùng đất mới, gặp những con người mới và tiếp cận với những khía cạnh mới trong công việc. Sự mạo hiểm không làm số 5 chùn bước mà chỉ là một nguồn cảm hứng nữa trong cuộc sống mà thôi. Thận trọng tiếp cận vấn đề không phải là phong cách của số 5.

Số 5 thường có khả năng phản ứng nhanh, dễ thích nghi và ăn nói đâu ra đấy. Môi trường cạnh tranh cao phù hợp với số 5, và số 5 có thể làm việc tốt dù phải chịu nhiều sức ép. Số 5 có khuynh hướng điều khiển người khác và ghét bị người khác điều khiển. Số 5 luốn muốn thành công, và thường tìm cách nhanh nhất để hoàn thành công việc dù cho cách đó chưa chắc là cách tốt nhất. Trước những vấn đề phức tạp, số 5 có thể suy nghĩ sâu và phân tích một cách nhanh chóng, nhưng lại dễ bị thu hút bởi những vấn đề mới mẻ. Người ứng với số 5 siêng năng, nhanh nhạy cả về thể xác lẫn trí óc. Đôi lúc họ có vẻ khắc khe, nhưng đây chỉ là sự phản ánh cuộc đấu tranh nội tâm mong đạt được sự thành công và hoàn thiện. Số 5 có thể nhanh chóng đứng dậy sau những lần vấp ngã trên đường đời.

Những người mang số 5 thường có lòng trắc ẩn cao, sẵn sàng lo lắng cho lợi ích của người khác và thậm chí là lợi ích của cộng đồng. Số 5 có khả năng giao tiếp tốt và có thể thể hiện bản thân một cách thoải mái và linh động, vì vậy có thể truyền cảm hứng và là động lực thúc đẩy người xung quanh. Số 5 thường vui vẻ, có khiếu hài hước và nhiệt tình, sống vì ngày hôm nay thay vì lo lắng cho ngày mai. Với khả năng phân tích cao, số 5 thường nhìn nhận được bản chất con người và chấp nhật người khác như chính bản chất của họ. Nhiều người bị số 5 cuốn hút chính bởi những đặc điểm này. Số 5 là dạng người thường được người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ.

Nhược Điểm:

Những công việc buồn tẻ và đơn điệu, những thói quen đều đều, lặp đi lặp lại là điều mà số 5 căm ghét. Vì vậy mà số 5 thường gặp rắc rối những việc phải kết thúc vào một thời điểm nhất định hàng ngày.

Số 5 ít tính kỷ luật và trật tự, có thể có những hành động bốc đồng trong một giây khiến mình phải hối hận nhiều giờ về sau. Số 5 ghét lập kế hoạch và thường làm việc theo cảm hứng, tới đâu thì đến nên với những công việc cần lập kế hoạch tốt, số 5 dễ gặp khó khăn.

Sự nhiệt tình, ham khám phá và ưa thay đổi có thể dẫn tới một cuộc sống mất phương hướng vì không xác định được mong muốn, tham vọng của mình hay phải sống một cuộc sống đều đều, đơn điệu. Bất mãn, bồn chồn không yên, bốc đồng không phải là cảm xúc hiếm ở số 5. Một số khác luôn mang tâm trạng bất an, dễ nóng giận và không ổn định. Nếu không khắc phục được, số 5 có thể thấy mình cứ thay đổi công việc xoành xoạch mà không thực sự thu lại được gì.

Trong quan hệ, số 5 ghét bị trói buộc và phải gánh quá nhiều trách nhiệm. Điều này không có nghĩa là số 5 có bản tính lăng nhăng, mà là số 5 cần tìm được người bạn đời hiểu được tính cách của mình và tránh người quá nghiêm túc hoặc quá đòi hỏi. Những mối quan hệ dựa trên sự ghen tuông và gò bó lẫn nhau với số 5 hầu như chắc chắn sẽ đổ vỡ. Số 5 thường vô tâm không để ý tới cảm xúc của người khác và có khuynh hướng đặt những gì người khác cho là quan trọng nhất xuống dưới cùng và ngược lại. Họ có thể có thói quen mỉa mai, trách móc, dễ làm tổn thương tự ái người khác. Dù không cố ý, nhưng số 5 dễ làm người khác cảm thấy mình bị đối xử tệ hại hoặc bị lừa, vì vậy các mối quan hệ của số 5 thường hay trục trặc.

Số 5 thiếu sự kiên nhẫn, không nhạy cảm và ít cẩn trọng, có xu hướng mạo hiểm quá mức. Số 5 cũng dễ sa ngã vào những rắc rối tiêu cực như chìm đắm vào quan hệ xác thịt, ăn uống quá nhiều, rượu chè hay nghiện ngập. Nếu rơi lạc đường sang những khía cạnh xấu này, số 5 dễ bị kẻ khác lợi dụng hoặc trở nên phụ thuộc vào người thân, bạn bè vì không tự đứng dậy được sau cú ngã. Số 5 ghét thất bại và thường khó chấp nhận được nó.

Lời Khuyên:

Số 5 có nhiều tài năng trong những lĩnh vực khác nhau tuy nhiên chìa khóa thành công thật sự chỉ có thể là tính kỷ luật và tập trung. Đây là điều mà số 5 phải luyện tập để tránh bỏ dở công việc không hoàn thành. Số 5 cần hiểu những ưu và nhược điểm của mình, học cách đạt được sự bình lặng và cân bằng nội tâm để đón nhận những cơ hội trong cuộc sống.

 

 

Số 6:

 

Số 6 tượng trưng cho nguyên tắc của sự nuôi dưỡng, chăm sóc và hài hòa. Nó thể hiện mong muốn ổn định và sự ấm cúng của một mái nhà vững chắc. Nó là dấu hiệu của người thầy, người chỉ dẫn và người nuôi nấng. Nó hạnh phúc nhất khi ở trong những môi trường truyền thống hoặc thân thuộc, và ngoan cố, tằn tiên hoặc lo lắng khi không cảm thấy an toàn. Số 6 ít khi ích kỷ và thường có xu hướng đón nhận gánh nặng của người khác một cách không cần thiết. Số 6 yêu truyền thống và quan tâm nhiều tới sức khỏe.

Tài năng: Quan tâm, thấu hiểu, đáng tin cậy, chân thật, chung thủy.
Thử thách: Lo lắng, dễ bị điều khiển, hay hối lỗi.
Mục tiêu cá nhân: Giúp đỡ người khác, xây dựng sự an toàn và hài hòa, yêu và được yêu.
Sợ hãi: Không được yêu thương, thế giới đi xuống địa ngục hết.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với phụ huynh, giáo viên, chủ khách sạn hoặc nhà hàng, y tá, tư vấn sức khỏe, các nghề truyền thống, luật sư, huấn luyện viên, lính cứu hỏa.

Ưu Điểm:

Con số Định Mệnh 6 tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, sự thật, công lý, tính ngay thẳng và đời sống nội tâm. Có tính sáng tạo và yêu nghệ thuật, số 6 biết tán thưởng cái đẹp, nhất là cái đẹp xung quanh mình. Người ứng với số 6 có óc tưởng tượng phong phú và có cảm nhận xuất sắc về nghệ thuật. Số 6 khiêm tốn nhưng lại có lòng tự hào sâu sắc về bản thân. Ngay từ khi còn nhỏ, số 6 đã thường tỏ ra can đảm, thông minh và có vẻ lớn trước tuổi. Nguyên tắc, ôn hòa và tin tưởng, đó là những điểm nổi bật nhất trong tính cách của số 6.

Số 6 sống lý tưởng và cảm thấy hạnh phúc khi giúp đỡ được mọi người. Những lời khuyên, sự lắng nghe, sự hỗ trợ, đó là những thứ mà số 6 luôn sẵn sàng đem cho người khác mà không nghĩ tới việc mình nhận lại được điều gì. Số 6 luôn muốn đưa vai đỡ gánh nặng của người khác và sẵn lòng giúp đỡ bất cứ khi nào có người cần. Thông thái, dễ thấu hiểu và luôn có mặt khi cần thiết khiến số 6 thường có được tiếng nói đáng kể khiến người khác phải nghe theo. Số 6 dễ cảm thông và tốt bụng, hào phóng trong điều kiện của mình. Dù là ở nhà hay ở công sở, số 6 thường là người đi đầu về văn hóa và đóng vai trò ‘anh nuôi’ đối với mọi người. Số 6 có thể giữ những trọng trách quan trọng trong xã hội, nhưng đối với họ, cuộc sống thực sự xoay quanh gia đình và bè bạn.

Trong tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu thì số 6 cũng cống hiến hết mình và là mẫu người chung thủy. Thường thì số 6 bị cuốn hút bởi mẫu người yếu hơn mình và cần tới sự hỗ trợ của mình, một người mà số 6 có thể chăm sóc và bảo vệ. Số 6 không hợp với những mối quan hệ căng thẳng, thiếu mất sự hài hòa. Người xung quanh thường thấy số 6 đáng tin cậy, dù đôi khi số 6 có khuynh hướng áp đảo và điều khiển người khác. Trong gia đình, số 6 dễ trở thành những người cha, người mẹ tuyệt vời, quan tâm tâm tới con trẻ.

Cuộc sống của số 6 đi đôi với sự hài hòa, số 6 lảng tránh sự hỗn loạn và thái độ gây hấn, hung hăng. Với số 6, công việc mang lại hiệu quả nhất khi số 6 không phải làm một mình mà làm cùng người khác hoặc hoạt động theo nhóm. Số 6 là mẫu nguời có trách nhiệm, thích sử dụng những phương pháp công bằng, không gian lận và dễ chấp nhận vị thế thua thiệt hay phải hy sinh những gì quan trọng với mình vì lợi ích chung. Nhiều khi số 6 cảm thấy gánh nặng trên vai mình là quá lớn, nhưng bù lại, số 6 thường được mọi người tin yêu.

Nhược Điểm:

Số 6 có khuynh hướng quá quan tâm tới người khác mà bỏ quên nhu cầu của bản thân. Cuộc sống của số 6 vì thế mà có thể thiếu đi sự cân bằng.

Nếu lựa chọn bạn đời sai lầm, số 6 dễ bị trói buộc vào đối tượng có tâm lý yếu đuối hay sa ngã vào nghiện ngập hoặc các thói quen xấu khác. Với tính cách muốn bảo vệ, chăm sóc đối phương, trong trường hợp này nỗ lực của số 6 đem lại tác dụng tiêu cực thay vì có ích, vì số 6 nuông chiều và dẫn dắt đối phương từng bước một thay vì buộc đối phương phải tự đứng trên đôi chân của mình.

Trách nhiệm và việc luôn phải quan tâm tới mọi người có thể khiến số 6 nhiều khi cảm thấy mệt mỏi và quay sang chỉ trích người xung quanh. Điều này có thể dẫn tới sự cường điệu hóa, thái độ muốn áp đảo đối phương, tính tự cao tự đại hay muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Với một số trường hợp, số 6 quay lưng lại trách nhiệm, và điều này khiến số 6 thấy cắn rứt và bồn chồn, gây ra những tác động tiêu cực lên các mối quan hệ của số 6.

Lời Khuyên:

Số 6 cần cảm thấy mình được cần tới, nhưng nên biết phân biệt giữa những người thực sự cần mình, những người muốn lợi dụng mình và những người mà sự giúp đỡ của mình chỉ khiến họ trở nên yếu đuối và phụ thuộc hơn. Số 6 cũng cần biết cách trân trọng mình hơn và hiểu rằng mình không thể cứu được thế giới này, và chỉ nên gách vác trách nhiệm phù hợp với sức lực của bản thân.

 

 

Số 7:

 

Số 7 tượng trưng cho mong muốn sâu xa của con người đi tìm mối kết nối tâm linh sâu sắc và ý nghĩa. Số 7 thích tìm đến cội nguồn của vấn đề, sáng tạo và thích ở một mình để tìm ra tiếng nói bên trong bản thân mình. Số 7 thường lập dị, khách thường, cô độc và sáng suốt trong mọi lĩnh vực.

Tài năng: Giỏi tâm lý, biết phân tích, tìm đến sự hoàn hảo.
Thử thách: Kiêu hãnh, nhỏ nhen, khó gần, cứng nhắc, hay hướng về quá khứ, thích tranh luận, dễ cáu giận, ít nói.
Mục tiêu cá nhân: Điều khiển được cuộc đời, thấu hiểu.
Sợ hãi: Không đạt được tiêu chuẩn, phạm lỗi.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với nhà tư vấn, giáo sư, nhà phân tích, người theo chủ nghĩa cá nhân, quan sát viên, nhà huyền bí.

Ưu Điểm:

Con số Định Mệnh 7 tượng trưng cho sự phân tích, quan sát và tìm tòi. Số 7 là người biết suy nghĩ, có thể nhanh chóng đánh giá tình huống chính xác đến kinh ngạc. Trong công việc, số 7 luôn tìm đến sự hoàn hảo và mong muốn điều đó ở tất cả những người mà mình cùng làm việc.

Số 7 yêu vẻ đẹp của tư duy. Thông minh, thích học hỏi, có sức tập trung cao, có óc phân tích và cái nhìn tổng quát, số 7 đi tìm sự thật và câu trả lời cho tất cả mọi vấn đề. Nếu gặp phải một điều gì đó khúc mắc, số 7 có khuynh hướng không chấp nhận các giả thuyết không chắc chắn mà sẽ tìm kiếm, phân tích cho tới khi đi đến kết luận của riêng mình. Và trên con đường đi tìm câu trả lời đó, một khi đã có đầy đủ thông tin, số 7 có thể tìm được những phương án có tính sáng tạo và thực tiễn cao. Nhìn chung, số 7 là những người luôn khát khao học hỏi những điều mới mẻ bằng trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống. Suy nghĩ của số 7 sâu sắc, và có xu hướng lên kế hoạch cho các vấn đề chậm và lâu, tuy nhiên khi hành động, số 7 luôn nhanh chóng và quả quyết. Với số 7, điều quan trọng là thật chuyên sâu về một số vấn đề chứ không phải là giỏi mỗi thứ một ít.

Số 7 có trực giác tốt nhưng lại ưa phân tích vấn đề bằng logic hơn là ngay lập tức nghe theo trực giác. Với số 7, mọi việc đều nên làm một cách hoàn hảo, và số 7 tin rằng những người khác cũng nên đi tìm sự hoàn hảo như mình. Vì vậy, số 7 rất ghét khi bị giục phải hoàn thành một công việc hay không đủ thời gian để làm mọi thứ cẩn thận theo ý mình. Số 7 cũng không thích bị ra lệnh, và thường ít khi tìm kiếm lời khuyên từ người khác. Số 7 làm việc tốt nhất khi có thể tự chủ động về thời gian, ý tưởng và các vấn đề khác trong công việc.

Những thành quả mà số 7 đạt được trong cuộc đời đôi khi rất đáng kinh ngạc và đi theo những ngã rẽ bất ngờ. Người mang số 7 có thể thấy mình thành công ở những lĩnh vực mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới. Đôi khi điều đó làm chính số 7 cũng phải tự thấy ngạc nhiên.

Đời sống tinh thần của số 7 rất phong phú. Những vấn đề tâm linh lôi cuốn số 7 và một khi đã chú tâm hoặc tin tưởng vào một vấn đề tâm linh, số 7 sẵn sàng cống hiến hết mình cho nó. Không hiếm người mang con số Định Mệnh 7 bị cuốn hút vào những điều huyền bí, vào phép thuật, những vấn đề tôn giáo hay ngoại cảm. Đôi khi họ tạo lập tôn giáo của riêng mình dựa trên những tín điều huyền học. Tuy vậy, số 7 là những người ưa tư duy, và hệ thống thế giới quan của họ có thể rất đa dạng và không hạn hẹp, nhiều khi những gì họ tin tưởng lại hoàn toàn khác những gì mà họ đã được dạy từ bé. Hội hè, đám đông không phải là những điều số 7 thích, nhìn chung số 7 cần có nhiều thời gian riêng tư cho những suy nghĩ, những ý tưởng, những mơ mộng của mình. Tình cảm của số 7 thuộc dạng ‘sớm nắng chiều mưa’, hay thay đổi bất chợt. Người khác có thể nghĩ số 7 là người lập dị.

Tâm hồn của số 7 hòa nhã và đầy tình yêu thương. Tuy nhiên số 7 lựa chọn những người xung quanh rất kỹ. Số 7 có thể nhận ra những người không chân thành hay có ý định lừa gạt, lợi dụng mình, và tuy không thân quen rộng, những người số 7 đã gọi là bạn thì đều là bạn tốt và thân thiết. Số 7 là những người kín tiếng, thường không để lộ cảm xúc của mình cho những người mà mình không tin tưởng. Số 7 ưa tìm hiểu về người khác thật rõ trước khi có thể mở lòng mình với họ. Trong tình ái, số 7 thường đam mê mãnh liệt, biết bảo vệ mối quan hệ bằng hiểu biết, lòng tốt và sự chân tình.

Số 7 là người độc lập, ưa thích sống với những quan điểm riêng, mục tiêu riêng và phương cách riêng không bị nguời khác xâm phạm. Điều này khiến mới nhìn qua thì số 7 có vẻ khó tiếp cận và xa cách, tuy nhiên những người đã tiếp xúc nhiều với số 7 sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi sự thông minh, hiểu biết và sâu sắc mà số 7 thể hiện.

Nhược Điểm:

Số 7 không thích lao động tay chân và có khuynh hướng mơ mộng quá nhiều. Số 7 dễ gặp rắc rối trong công việc vì thường không chịu lắng nghe lời khuyên, thậm chí là hay làm ngược lại chỉ để thể hiện mình.

Khi đã đi tới kết luận nào đó về một vấn đề, số 7 ít khi thay đổi quan điểm. Điều này làm nhiều người nghĩ số 7 là những người bảo thủ, khó thích nghi và ghét sự thay đổi. Số 7 dễ trở thành người bi quan, logic cứng nhắc, ủy mị, giữ kẽ, dễ đi tới tranh cãi và quá tự tin vào bản thân mình mà nghĩ rằng thế giới này thật may mắn được có họ. Một người sống ở phía tiêu cực của con số Định Mệnh 7 là một người khó sống cùng vì anh ta sẽ là một người rất ích kỷ và có xu hướng cho rằng cuộc đời thật bất công với mình. Số 7 chỉ có thể thực sự phát triển được ưu điểm của con số Định Mệnh này nếu anh ta có thể vượt qua được những trở ngại trong chính bản thân mình.

Những khoảng thời gian riêng tư, đơn độc rất cần cho số 7. Ở giữa đám đông, số 7 là người thân thiện, sẵn sàng chia sẻ nguồn năng lượng và tư tưởng của mình với mọi người, nhưng số 7 lại ngần ngại để lộ những cảm xúc trong lòng và có khuynh hướng muốn rút lui khỏi sự ồn ào để trở về với thế giới riêng tư của mình. Thái độ của số 7 dễ bị coi là tách biệt, xa cách, tuy nhiên đó chỉ là vỏ bọc cho cảm giác thiếu tự tin, không yên trong lòng. Ngay cả trong tình ái, số 7 thường thấy mình vất vả để giữ cân bằng giữa nhu cầu ở một mình và đòi hỏi cần dành thời gian cho đối phương.

Sự riêng tư mà số 7 luôn mong muốn dễ trở thành cô đơn. Một số người luôn trầm tư mặc tưởng đến độ trở nên những người mơ màng, xa thực tế và có xu hướng sống trong thế giới kỳ ảo mà họ tự tạo ra. Hay suy nghĩ và sâu sắc, số 7 là những người dễ nhận thức được khoảng trống trong lòng mình, khoảng trống được sinh ra vì nhu cầu có người khác ở bên cạnh không được đáp ứng đầy đủ. Với những người mà sự cô lập này lên tới mức nghiêm trọng, số 7 có thể trở thành người bất nhẫn, luôn nghi ngờ, có những mục đích ích kỷ cá nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới người xung quanh.

Lời Khuyên:

Số 7 cần biết cách xây dựng một cuộc sống hài hòa, không độc lập quá mức, không rút sâu vào vỏ ốc và đóng cửa quay lưng lại tình cảm nồng ấm của mọi người, khiến mình không thể có được tình bạn và tình yêu thực sự. Số 7 cần tránh trở nên quá ích kỷ và coi mình là trung tâm thế giới, giao tiếp với người khác cũng có thể là cái gương phản chiếu lại chính mình và quá cô lập sẽ khiến góc nhìn lẽ ra phải rộng mở của số 7 trở nên hạn hẹp và tách biệt khỏi cuộc sống. Số 7 cũng cần học cách lắng nghe tốt hơn trực giác của mình và hiểu rằng nhiều khi logic không đem lại kết quả. Số 7 nên tập trung năng lượng vào sự yên bình nội tâm, niềm tin, tri thức và đời sống tinh thần hơn là vật chất.

 

 

Số 8:

 

Số 8 tượng trưng cho nguyên tắc của sự chi phối, điều khiển, thành đạt và quyết định chính. Số 8 thường lễ nghi, nghiêm khắc và cứng đầu. Thoải mái trong sự đầy đủ về vật chất và những sự thật hữu hình. Số 8 có thể trở thành cực kỳ tài giỏi nếu phát triển được mối liên kết giữa tinh thần và trực giác của mình. Số 8 là một nhà lãnh đạo bẩm sinh với khả năng đạt được mục tiêu rất tốt. Số 8 cần biết cách cảm thông.

Tài năng: Kiên quyết, can đảm, tập trung và có thể tin cậy.
Thử thách: Hiếu chiến, thích chi phối, dễ nổi giận, hay phán xét, kiêu ngạo, nhẫn tâm.
Mục tiêu cá nhân: Muốn điều khiển môi trường xunh quanh, muốn được công danh và quyền lực.
Sợ hãi: Mất uy tín, bị hoàn cảnh chi phối hoặc phải ở dưới quyền những người kém tài hơn.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với chuyên gia, nhà kinh doanh, nhà xuất bản, người đấu thầu, kỹ sư, chuyên gia tài chính, thẩm phán.

Ưu Điểm:

Người mang con số Định Mệnh 8 có tài năng lãnh đạo, tổ chức và hướng dẫn. Số 8 nhìn xa trông rộng và có phần hơi liều lĩnh. Thực tế và ít mơ mộng, số 8 luôn bận rộn để chứng tỏ tài năng của mình trên con đường tìm kiếm giàu sang và danh vọng.

Số 8 rất tham vọng và luôn có mục đích rõ rệt trong tất cả những công việc mình làm. Ở phía tích cực, số 8 có năng lực tốt để hình thành những kế hoạch và ý tưởng có tầm nhìn xa, và cũng có sự tự tin, sức mạnh tinh thần, sự kiên quyết và khả năng độc lập để theo đuổi những kế hoạch, ý tưởng đó cho tới tận cùng. Số 8 thường tự đặt ra cho mình nhiều thử thách, rồi cố gắng hết mình để vượt qua những thử thách đó. Số 8 năng động và tự chủ, ghét phải dựa dẫm vào người khác để đạt được thành công. Với số 8, thành công là những gì mà mình phải vất vả để đạt được bằng nỗ lực, và nếu không thành công thì sẽ là thất bại, không có sự nhập nhằng giữa hai trạng thái.

Số 8 biết cách chi phối ngoại cảnh và làm tốt những công việc của mình. Số 8 có khả năng đánh giá đúng tiềm năng của người khác, và thường thì khả năng này đem lại nhiều thuận lợi cho công việc. Sự chăm chỉ của số 8 đáng được nể phục, và nó góp một phần lớn và thành công của số 8. Số 8 thực tế, luôn theo đuổi mục tiêu chính của mình một cách kiên định, và dám nắm bắt lấy cơ hội khi nó tới. Những đặc điểm này khiến số 8 có thể truyền cảm hứng công việc cho người khác, và có khả năng trở thành một người lãnh đạo giỏi.

Tiền tài và danh vọng rất quan trọng với số 8. Số 8 là mẫu người tìm mục tiêu cuộc đời cho mình ở thế giới vật chất với những mối quan ngại tập trung chủ yếu ở tiền bạc và thứ quyền lực mà nó đem lại. Với số 8, danh vọng là thứ quan trọng nhất để chứng tỏ thành công và số 8 luôn muốn những nỗ lực và thành tích của mình được công nhận. Nhiều người với con số Định Mệnh này trở thành những người tự tin, giàu có và quyền thế. Số 8 cũng dành nhiều thời gian cho ngoại hình và sức khỏe của mình, thường có khuynh hướng là những người ưa thích và giỏi thể thao.

Trong quan hệ, số 8 thẳng thắn, trung thực và trước sau như một. Số 8 là người có thể và luôn sẵn sàng đảm bảo cuộc sống tốt cho bạn đời của mình.

Nhược Điểm:

Số 8 có thể yêu say mê, nhưng không phải lúc nào cũng đủ thời gian để thể hiện tình cảm của mình. Nhiều khi số 8 quá bận rộn để nhận ra rằng đối phương cần nhiều điều hơn chỉ là vật chất. Số 8 dễ quá sa đà vào tham vọng của mình mà không quan tâm đầy đủ tới những những người thân thiết xung quanh. Số 8 cũng thường kìm nén tình cảm của mình làm cho chính mình phải thấy cô độc. Người ứng với số 8 dễ bị ghen tuông hành hạ và cần tới sự trấn an thường xuyên về sự chung thủy và tận tụy. Họ là những người ẩn chứa hai thái cực tình cảm: khi thì lạnh lùng xa vắng, khi thì dịu dàng, tử tế và cảm thông.

Với những lợi ích chung của xã hội, số 8 thường thờ ơ. Ở phía tiêu cực của con số Định Mệnh này, số 8 có khuynh hướng quá gắn bó với những gì mà vật chất có thể đem lại. Những số 8 không hiểu được giá trị thực sự của tiền bạc và ý nghĩa của những điều phi vật chất dễ bị cuốn vào vòng danh lợi và nếu không cẩn thận có thể mất tất cả. Số 8 là những người dễ thành công, nhưng cũng dễ gặp phải những thất bại lớn như khuynh gia bại sản, gia đình tan vỡ…

Con đường mà số 8 đi là con đường có thể dẫn tới quyền lực và giàu sang, và vì vậy cũng là con đường dễ dẫn tới sự sa ngã vì quyền lực và giàu sang là những thứ dễ cám dỗ con người. Số 8 có thể trở thành người kiêu ngạo, nhẫn tâm, hống hách, độc đoán, cố chấp, chỉ cho mình là đúng. Số 8 có thể truyền cảm hứng, nhưng cũng có thể quá độc tài mà dập tắt đi những nỗ lực, nhiệt tình và sự sáng tạo của những người xung quanh. Điều này chỉ dẫn tới sự cô lập trong công việc, hoặc những xung đột mà những người chịu tổn thương thường là những người mà số 8 yêu quý như gia đình, người yêu, bè bạn…

Lời Khuyên:

Số 8 cần biết cách coi trọng suy nghĩ của người khác và không áp đặt quan điểm của mình lên mọi người. Số 8 cũng cần chú ý và quan tâm tới những người mình yêu thương. Chu cấp đầy đủ về vật chất thường không đủ để giữ được trái tim của họ. Thử thách của số 8 nằm ở việc phải giữ cân bằng giữa mục tiêu đạt được danh vọng tiền tài và sống gần gũi, hài hòa với người khác.

 

 

Số 9:

 

Số 9 tượng trưng cho nguyên tắc của triết học hay sự nhận biết vạn vật. Nó mơ mộng và cảm thấy thực sự thoải mái trong vương quốc của nghệ thuật, y học, tôn giáo, kịch, triết học và siêu hình học. Nó vừa là người thầy thuốc, vừa là người thấy giáo, luôn hoạt động vì lợi ích của người khác. Thế giới của số 9 truyền cảm, trực giác và sáng tạo. Nguồn năng lượng của nó đầy tình thương yêu, nhiệt huyết, và bao trùm lên vạn vật.

Tài năng: Thấu hiểu, giao tiếp tốt, có ảnh hưởng lớn.
Thử thách: Mất tập trung, thụ động, quá khoan dung, nhiều thói quen xấu.
Mục tiêu cá nhân: Gây ảnh hưởng lớn, mở rộng.
Sợ hãi : Bất cứ sự gò bó nào, không kiềm chế được tình cảm.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với bộ trưởng, nhà thần bí, người chăm sóc sức khỏe, luật sư, nghệ sĩ hoặc thợ thủ công, lãnh đạo cộng đồng.

Ưu Điểm:

Số 9 giàu cảm xúc, có lòng thương người, rộng lượng và xem trọng tính nhân đạo. Những người mang con số Định Mệnh này thường đáng tin cậy, biết trọng danh dự và ít khi thành kiến với người khác. Với những người ít may mắn hơn mình, số 9 dễ động lòng trắc ẩn và sẽ giúp nếu có thể giúp được. Số 9 luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người năng lượng, thời gian và tiền bạc của mình, miễn là điều đó thực sự đem lại lợi ích cho ai đó, nhưng không hề mong muốn phải nhận lại được gì.

Những ngành kinh tế không phù hợp lắm với cách sống luôn luôn đầy lý tưởng của số 9, nhưng bù lại số 9 phù hợp với những ngành có tính triết lý cao như giáo viên, bác sĩ… Danh vọng, vật chất không phải là điều quá quan trọng với số 9, hơn nữa số 9 thường rất hào phóng và hễ có tiền là sẽ sử dụng ngay. Số 9 là những người không ích kỷ, quảng đại và sẵn sàng đem những gì thuộc về mình ra để giúp đỡ người khác hoặc vì lợi ích chung.

Số 9 thích đi xa và tìm hiểu những vùng đất mới. Tầm nhìn của số 9 tương đối mở, và số 9 thường nhìn được bức tranh tổng thế trước khi đi vào tiểu tiết. Số 9 có tài ăn nói, có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo cao, đặc biệt giỏi trong việc phát hiện ra tiềm năng và cái đẹp ở những thứ xung quanh mình. Thứ nhiệt tình của số 9 là thứ nhiệt tình được kiểm soát và số 9 có khả năng kết thúc những gì mình đã bắt đầu. Số 9 thường bị cuốn hút bởi những vị trí quan trọng về chính trị, tôn giáo hay những công việc có ích cho xã hội.

Số 9 dễ kết bạn. Người xung quanh thường bị số 9 hấp dẫn vì sự cởi mở, thân thiện và khả năng biết lăng nghe. Trong công việc, thái độ cởi mở này cùng với sự rộng lượng, hay khuyến khích và sẵn sàng giúp đỡ đem lại cho số 9 sự kính trọng, và nhiều khi là cả sự lãnh đạo.

Đời sống tình cảm của số 9 sẽ thuận buồm xuôi gió nếu đối phương hiểu và chấp nhận được sự hào phóng và tốt bụng của số 9. Nếu đối phương coi trọng vật chất và danh vọng, mối quan hệ sẽ gặp nhiều rắc rối khó khăn. Số 9 nhạy cảm và yêu cuộc sống, sự thấu hiểu của họ với cuộc sống đôi hay được thể hiện dưới các hình thức nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, văn học… Dù số 9 không có tài năng về những lĩnh vực này, chúng cũng là những sở thích lớn của số 9.

Nhược Điểm:

Sự rộng rãi, độ lượng của số 9 thường không được hiểu đúng và nhiều người nghĩ đó là ngu ngốc. Những lý tưởng và quan điểm của số 9 nếu không biết cách thể hiện dễ khiến người khác cảm thấy là ngớ ngẩn, phi thực tế và khôi hài. Những người có con số Định Mệnh này dễ bị cuộc đời làm cho thất vọng. Số 9 thường không muốn chấp nhận mặt trái của xã hội và luôn bị thôi thúc bởi mong muốn làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Những nỗ lực này thường khiến số 9 phải đổ nhiều tâm sức, nhưng kết quả thu được phần nhiều là thất bại.

Số 9 là những người lãng mạn, nhưng tình của của số 9 thường không sâu vì số 9 có xu hướng tập trung vươn tới giấc mơ của mình hơn là tình ái. Khi cuộc sống của số 9 mất cân bằng, số 09 thường ủ dột, tách biệt khoặc không chịu mở lòng với người khác. Số 9 dễ trở nên dễ sợ hãi, không dứt khoát, vô ơn và dễ đổ lỗi cho người khác hoặc cho xã hội.

Sống hoàn toàn toàn không ích kỷ không dễ dàng. Số 9 dễ trở nên giận dữ và có thái độ thù địch với những người mình đã từng giúp đỡ nếu để mình cảm thấy sự tốt bụng đáng được đền đáp, hoặc cảm thấy mình đã bị lợi dụng hoặc không được coi trọng. Số 9 cũng dễ trở thành những người bất mãn với cuộc sống. Số 9 đang ‘cho’ vì muốn ‘nhận’ là những người đã đi trệch đường và cần xem lại những nguyên tắc của mình. Số 9 cũng có xu hướng dàn trải tâm huyết của mình vào quá nhiều thứ. Nếu theo đuổi vật chất, số 9 vẫn có thể thành công và đạt được thứ danh vọng tiền tài mà mình muốn, nhưng điều đó sẽ đem lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho đời sống nội tâm.

Ở phía tiêu cực, số 9 thường nóng tính, phi thực tế và không biết nhìn người. Đây là những người dễ bị lợi dụng và lừa gạt. Họ không ưa bị phê bình dưới bất cứ hình thức nào vì tự cao tự đại. Số 9 cũng kém về chi tiết và thường cần tới sự trợ giúp của người khác khi công việc đòi hỏi điều này.

Lời Khuyên:

Tư tưởng tốt đẹp của số 9 cần được thể hiện bằng hành động thay vì thuyết giảng. Số 9 cần hiểu rằng giúp đỡ được người khác có thể đem lại cảm giác thỏa mãn và hài lòng, phần thưởng ý nghĩa hơn bất cứ sự đền đáp nào.

 

 

Số 11:

 

Số 11 tượng trưng cho nguyên lý của sự khai sáng. Nó tô lên mọi thứ sự kịch tính, hư ảo, tinh tế về nghệ thuật và chất lượng sáng lóa. Nó không thực sự thực tế, nhưng đi tìm những tư tưởng mới trong cách nhìn và triết lý độc nhất vô nhị của mình. Nguồn năng lượng của nó rất khỏe, mạnh mẽ, hay thay đổi, dao động giữa hai thái cực đối lập và huyền ảo.

Tài năng: Tìm đến những sự thật thiêng liêng, biến đổi, thơ mộng, lãng mạn.
Thử thách: Mơ tưởng, cô lập, dị ứng nhiều hoàn cảnh, dễ bị kích động quá mức.
Mục tiêu cá nhân : Sống cuộc sống của giấc mơ.
Sợ hãi: Vất vả, bị cấm đoán, xấu xí, buồn chán.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với ngôi sao, nhà thơ, nhà sáng chế, nhà tâm lý, bộ trưởng, nhà thiết kế, người đẹp, nhà huyền bí.

Ưu Điểm:

Người mang con số Định Mệnh 11 có khả năng trở thành một người hòa giải tốt. Sức mạnh của số 11 đến từ khả năng lắng nghe và thấu hiểu. Số 11 sắc sảo và nhạy cảm, đồng thời dễ dàng đồng cảm với người khác và thường đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích cá nhân. Số 11 là những người có nguồn năng lượng sống dồi dào và có thể truyền ngọn lửa nhiệt tình hừng hực cho những người xung quanh mà ngay cả chính bản thân mình cũng không nhận ra. Sức sống cuồn cuộn chảy trong số 11 một cách tự phát. Điều này cho số 11 năng lực để thay đổi cuộc sống của mình, nhưng đôi khi cũng đem lại những xung đột nội tâm. Số 11 có đời sống tinh thần phong phú, những ý tưởng, tư duy, sự thấu hiểu tới với số 11 một cách dễ dàng, không phải gò bó, cưỡng ép. Dường như với số 11, luôn có một cây cầu nối giữa ý thức và vô thức, khiến số 11 luôn có trực giác tốt và khả năng sáng tạo cao. Số 11 dễ bị cuốn hút bởi những đề tài về văn hóa, tôn giáo hoặc những điều bí ẩn.

Số 11 nhận thức mình rất rõ và là người hiểu được sự đặc biệt của mình. Lịch thiệp, khôn kéo, kiên trì và sẵn sàng hợp tác, số 11 hoạt động tốt trong môi trường làm việc nhóm và biết cách để tạo ra sự hòa hợp giữa những ý tưởng trái ngược nhau. Số 11 có suy nghĩ và hành động rất cởi mở, có thể chấp nhận nhiều luồng tư tưởng, đồng thời cũng rất trung thực, khiêm tốn và nhã nhặn. Số 11 hơn những con số khác ở mọi hoạt động mang tính cộng đồng, vì có thể tiếp xúc và hòa đồng rất tốt. Phong cách ứng xử tế nhị và khéo léo là điểm nổi bật của số 11 trong các mối quan hệ, và nhờ vậy, số 11 không phải là người nắm vai trò lấn át hoặc chi phối một nhóm người mà là người bảo vệ sự hài hòa và hợp tác của nhóm.

Số 11 luôn mong muốn đạt được sự chính xác, và thậm chí là sự hoàn hảo trong mọi việc mình làm. Số 11 có trực giác tốt, suy nghĩ cấp tiến, có lý tưởng và biết nhìn xa. Số 11 có tài ngoại giao nhờ biết sử dụng khả năng thuyết phục hơn là tìm mọi cách để đặt được mục đích của mình. Những rắc rối khó khăn được số 11 giải quyết một cách uyển chuyển và dựa nhiều vào tài ngoại giao hơn là sức mạnh tiền tài, địa vị. Có thể số 11 không phải là một người lãnh đạo, nhưng số 11 lại là một người tài.

Trong quan hệ, số 11 tinh tế và nồng nhiệt, luôn nhận thức và thỏa mãn được nhu cầu của đối phương. Tuy nhiên nếu cảm thấy mình bị đối xử tệ bạc hoặc phản bội, số 11 sẵn sàng phản ứng lại một cách dữ dội và nhiều khi là oán hận. Số 11 biết thưởng thức cái đẹp và có khiếu hài hước, điều này khiến nhiều người thích làm bạn với số 11.

Nhược Điểm:

Sự tinh tế và nhạy cảm của Số 11 vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu bởi trong khi nó giúp số 11 hiểu và cảm thông được với người khác, nó cũng có thể khiến anh ta không vận dụng được hết năng lực của mình. Nó khiến số 11 nhút nhát, ngại đối đầu thực tế và không có tính quả quyết, khó đi đến quyết định. Nó khiến lòng tự tôn của số 11 vừa mỏng manh vừa dễ vỡ trước ánh mắt và những lời nhận xét tiêu cực. Vì dễ bị tổn thương, số 11 có khuynh hướng che dấu, không để lộ những suy nghĩ thầm kín và không dám nói lên ý kiến của mình.

Tài năng của số 11 là con dao hai lưỡi. Số 11 dễ bị sa lầy vào sự tự kiểm điểm, tự phê phán bản thân. Điều này khiến số 11 tuy thường thành đạt hơn người khác nhưng quá trình phát triển của số 11 diễn ra chậm hơn nhiều. Sự bức bối, nản lòng là cảm xúc hay thấy ở số 11 vì số 11 thường mong đợi rất cao ở bản thân mình. Những mong đợi đó không phải là lúc nào cũng thực tế, số 11 có thể thiết kế cả tòa nhà chọc trời trong khi những gì cần thiết lại chỉ là một ngôi nhà nhỏ. Ý tưởng của số 11 nhiều khi mơ mộng và viển vông thay vì tìm đến giải pháp có tính khả thi cho những vấn đề của họ.

Số 11 cũng dễ suy sụp và mất phương hướng nếu không tự hiểu được chính mình. Số 11 có nhiều tham vọng hướng tới những điều lớn lao và khả năng để đạt được chúng, nhưng nếu không thể tự tin thì những mong muốn đó sẽ thất bại.

Trong quan hệ, số 11 đòi hỏi cao ở chính mình và đối phương. Số 11 dễ gặp phải những trải nghiệm đem lại sự thất vọng nặng nề, làm họ mất cân bằng với những cảm xúc tiêu cực và tự trách móc chính mình.

Lời Khuyên:

Số 11 nên tìm đến những môi trường hài hòa, nghe nhạc nhẹ, thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh để giữ sự thanh bình và cân bằng trong cuộc sống. Số 11 cần tìm được điểm chung giữa những ý tưởng mơ mộng và đời thực. Mang nhiều đặc điểm tốt đẹp của số 2, thậm chí ở mức cao hơn, nhưng số 11 cần nỗ lực hơn nhiều để phát huy những đặc điểm đó trước khi chúng thực sự có tác dụng trong cuộc sống.

 

 

Số 22:

 

Số 22 tượng trưng cho nguyên tắc của sự chính xác và cân bằng. Khi nó nhận thức được khả năng của mình như một người xây dựng tài giỏi, nó có thể đạt được những điều tưởng chừng như không thể. Số 22 có thể biến những giấc mơ hoài bão nhất trở thành hiện thực. Có thể nói nó là số thành công nhất trong tất cả các số. Nó có được sự sáng suốt đầy cảm hứng của số 11, kết hợp với bản tính thực tế và cẩn thận của số 4. Nó không có giới hạn, nhưng lại rất kỷ luật. Số 22 nhìn thấy những gì căn nguyên nhất và đưa nó vào hiện thực. Nó có nhiều ý tưởng, nhiều kế hoạch lớn, có lý tưởng, có tài lãnh đạo và lòng tự tinh vững mạnh.

Tài năng: Truyền cảm hứng cho người khác, trực giác, thực tế.
Mục tiêu cá nhân: Hòa nhập những tính cách trái ngược trong mình và đưa những cảm hứng và ý tưởng vào hiện thực.
Sợ hãi : Thua cuộc.
Nghề nghiệp: Sẽ thành công với chính trị gia, người kinh doanh, luật sư, người quản trị.

Ưu Điểm:

Số 22 là con số mạnh mẽ và quyền lực nhất trong tất cả các con số Định Mệnh. Người mang số 22 có nhiều tài năng thiên bẩm và có thể thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tài năng của số 22 phụ thuộc nhiều vào lý tưởng và tâm nhìn của số 22, sẽ hoạt động được tốt nhất nếu số 22 biết sử dụng chúng để lôi kéo người khác cùng hướng tới mục tiêu của mình. Mục tiêu của số 22 thường lớn lao và đòi hỏi phải có những cải cách, đột phá để thực hiện. Nhờ có thể hòa hợp giữa tính thực tế và những ý tưởng sáng tạo tưởng chừng như viển vông, mục tiêu của số 22 có tính khả thi cao. Có thể nói rằng số 22 là con người mơ mộng với đôi chân đặt trên mặt đất.

Số 22 là những người có nguồn năng lượng sống dồi dào và có thể truyền ngọn lửa nhiệt tình hừng hực cho những người xung quanh mà ngay cả chính bản thân mình cũng không nhận ra. Sức sống cuồn cuộn chảy trong số 22 một cách tự phát. Số 22 có đời sống tinh thần phong phú, những ý tưởng, tư duy, sự thấu hiểu tới với số 22 một cách dễ dàng, không phải gò bó, cưỡng ép. Dường như với số 22, luôn có một cây cầu nối giữa ý thức và vô thức, khiến số 22 luôn có trực giác tốt và khả năng sáng tạo cao.

Số 22 có khả năng sửa chữa và xây dựng những vấn đề trong cuộc sống. Số 22 thẳng thắn, thực tế, đáng tin cậy và ít khi mơ mộng hão huyền. Tài năng của số 22 nằm ở việc sắp xếp, tổ chức và lên kế hoạch nhờ có thể nhìn nhận mọi điều một cách thực tế và hợp tình hợp lý. Nếu thực sự muốn và quyết tâm, số 22 có thể biến những kế hoạch tưởng chừng như viễn tưởng nhất trở thành hiện thực.

Giỏi kinh doanh và chính trị, số 22 có khả năng nắm bắt được những tình huống có phạm vi lớn và có thể đưa ra được những phương án hành động tốt. Số 22 biết cách nhìn ra tiềm năng của một ý tưởng cũng như nhận ra bằng trực giác những giới hạn của ý tưởng đó. Nhờ vậy những phương thức mà số 22 đưa ra để thực hiện ý tưởng thường dễ dẫn tới thành công.

Trong quan hệ, số 22 là người bạn, người tình kiên định. Số 22 có thể đưa ra những lời khuyên sáng suốt cũng như là chỗ dựa vững chắc và tinh thần.

Nhược Điểm:

Yếu điểm lớn nhất của số 22 là số 22 thường có ít niềm tin với người khác, và vì vậy có khuynh hướng giành lấy quyền kiểm soát tình thế và nhiều khi có ý muốn chi phối người khác.

Lời Khuyên:

Số 22 cần học cách chia sẻ những ý tưởng, tầm nhìn của mình và để người khác cùng đóng góp. Số 22 không nên chỉ sử dụng tài năng của mình cho những mục đích ích kỷ cá nhân nhỏ bé. Quay lưng lại với những mục tiêu lớn lao sẽ khiến số 22 phát sinh ra những cảm xúc tiêu cực và cuộc sống mất đi sự cân bằng.

* Xem tiếp: Thần số hoc - Tìm con số định mệnh [P.2]

 

* Tài liệu này chỉ mang tính tham khảo và không hề khẳng định tính chính xác cho bất kỳ cá nhân nào.

Henry Long Nguyen
Tổng Hợp

Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™


Ý Kiến

Chỉ mong binh yen
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tình cảm méo thấy chi cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chuẩn Hay gặp thị phi và hay gặp cái bọn thối mồm-ăn ko ngồi rồi đem chuyện người khác để nói
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Qua cơn bi cực tới hồi thoi lai
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tình cảm méo thấy chi cả
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tiền đè đâu ko thấy mà thấy trước mắt là đang thất nghiệp và nợ đè sắp chết rồi.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chán thí bà luôn
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

vui đâu man tao đau quá man
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chán thí bà luôn
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sau dug zu zay ta kaka
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn