Thần số hoc - Tìm con số định mệnh [P.2]

 

Ngày Sinh và Nhóm Ngày Sinh

Trong phần trước, chúng ta đã tìm hiểu và biết sơ qua thế nào là Thuật Số và Con Số Định Mệnh dù là con số quan trọng nhất nhưng cũng chỉ là 1 phần trong Thuật Số.

Nói thêm về Con Số Định Mệnh của mỗi người, cá nhân tôi nhận định rằng Cung Hoàng Đạo ảnh hưởng tích cực và chi phối mạnh hơn Con Số Định Mệnh ở một vài giai đoạn cuộc đời của mỗi người và ở vài trường hợp cá biệt là có thể là tùy cá nhân mà Con Số Định Mệnh có biểu hiện luôn luôn mạnh hơn hoặc ở cá nhân đó tồn tại cả những nét tính cách rõ ràng nhất của Cung Hoàng Đạo lẫn Con Số Định Mệnh nếu chúng hợp nhau.

Điều này có nghĩa là với những cá nhân đặc biệt có Con Số Định Mệnh trùng với nét tính cách của Cung Hoàng Đạo mà người đó sở hữu, khi những nét tính cách này trở nên rất rõ ràng ở cá nhân đó thì nó trở thành cá tính rất mạnh được bộc lộ thành cái tôi phong cách khác biệt với số đông. Đây là một điều rất hay nếu biết sử dụng hợp lý nhưng điều này cũng dẫn đến việc nếu không kiểm soát được cá tính bộc lộ quá mạnh đó. Cá nhân ấy dễ bị nhìn nhận là người ngông cuồng, lập dị, điên rồ, khác người, bốc đồng, quá khích và trường hợp nặng nhất của việc mất kiểm soát bản thân là ảnh hưởng đến tâm thần – thần kinh thật sự.

Và nếu bạn hiểu rõ cụm từ “Con Số định Mệnh” thì bạn sẽ hiểu, có những cá nhân không bao giờ thấy rõ Con Số Định Mệnh nói đúng về mình. Lý Do? Định mệnh là gì? Hiểu một cách cơ bản nhất, định mệnh là những gì được sắp đặt (tôi chú ý bạn 2 chữ này) xuyên suốt cuộc đời bạn từ quá khứ – hiện tại – đến tương lai.

Nhưng ở đây tôi không nói và cũng chưa bao giờ tin vào chuyện sắp đặt của định mệnh. Cụm từ “Con Số Định Mệnh” được hiểu là sự gặp gỡ – mọi chuyện cần đúng thời điểm. Như định nghĩa về con số này ở phần 1 nếu bạn chịu khó xem lại. Thần số hoc - Tìm con số định mệnh [P.1].

Giải nghĩa của tôi là những gì được nêu trong con số của bạn… cũng giống như 3 thời khắc của cuộc đời. Quá khứ đã qua – những gì học được thì không cần quan tâm và chú ý nữa, có lúc cũng quên đi là nó từng tồn tại. Tương lai chưa đến nên không thể hình dung, có nói – có cố giải thích cũng khó hiểu và mơ hồ. Vậy là chỉ có hiện tại – hay còn gọi là sự gặp gỡ mới khiến ta đồng cảm và hiểu rõ nhất.

Nếu bạn hiểu được giải thích trên của tôi thì đã hiểu vì sao có một số người cảm thấy Con Số Định mệnh nói không đúng về họ. Vậy thì ngoài việc Cung Hoàng Đạo ảnh hưởng mạnh hơn với số đông thì bạn cũng cần hiểu Con Số Định Mệnh của mình chắc chắn ảnh hưởng mạnh hơn Con số Ngày Sinh bởi nó là số chính trong cuộc đời bạn.

Con số ngày sinh sẽ chỉ ra những ưu – nhược điểm gì mà bạn cần khắc phục hoặc nên phát huy.

Thuật số có nhiều nhánh, và mỗi quốc gia lại mang hiểu biết và văn hóa của mình áp dụng vào Thuật số rồi phân tích theo nhiều hướng khác nhau. Cho nên nói về Thuật số là nói về một chủ đề rất phong phú hay còn gọi là đa dạng các thể loại. Và lần này, tổng hợp Thuật số theo phong cách của nhiều nước Phương Tây… chúng ta đi đến phần Nhóm ngày sinh, để kiểm tra xem nhóm ngày sinh tiết lộ những đặc tính nào.

Giới Thiệu:

Phần này bao gồm luôn cả Con Số Ngày Sinh trong mỗi nhóm và cách chia theo phương thức +9 hay còn có thể hiểu là cộng con số ngày sinh của bạn thành tổng và lượt bỏ để thành kết quả 1 con số duy nhất. Con số ngày sinh trong phần này khá là thú vị bởi nó liên quan lẫn nhau, điều này tạo ra một sự khá là logic khi phân tích.

Giải thích trước cho việc tại sao 1 số ngày sinh lại ít nhiều bị chi phối bởi 1 ngày liền sau mình là như thế này: Bởi có nhiều Bạn không hẳn hoàn toàn là sinh vào thời điểm bắt đầu của một ngày… mà có thể là giữa ngày hoặc cuối ngày. Và vạn vật trong trời đất, tự nhiên không phải một giây một khắc là có thể phổng phao trưởng thành. Mà đó là cả một quá trình trao đổi và chuyển giao: sáng – trưa – chiều – tối, chứ có bao giờ sáng rồi tối ngay lập tức. Sự ảnh hưởng tính cách cũng là như thế nhưng nó không phải là hoàn toàn mà chỉ 1 số ít trong số đó.

Để lý giải tại sao có ngày bị ảnh hưởng và có ngày không. Điều này cũng hiển nhiên và là hoàn toàn ngẫu nhiên. Trong 1 tháng bạn có dám chắc mình nhớ hết 30 ngày mình từng nghĩ gì, nói gì, làm gì không? Hay chỉ nhớ được đặc điểm tóm lượt của một vài ngay quan trọng nào đó? Vậy tại sao bạn lại nhớ những ngày đặc biệt đó mà không nhớ những ngày còn lại… có những ngày rất yên bình trôi qua để chẳng có gì mà nhớ… ngày vui mau quên ngày buồn nhớ lâu không? Hay là ngược lại?

Cũng tương tự… Con số ngày sinh gần như có thể hiểu như thế, thật sự có những con số có một năng lực ảnh hưởng đặc biệt không phải chỉ cho nó mà còn là cho những con số gần liền kế nó… lan tỏa và tạo thành mạng lưới. Tuy nhiên cũng như mọi hoạt động mạnh nhất, sôi nổi nhất đều diễn ra vào buổi sáng và nhường lại sự lắng dịu và hoàn toàn yên lặng của chiều và đêm tối rồi lại dần mạnh lên từ hừng đông cho đến ban mai.

Đó là lý do vì sao: Nửa đầu của các nhóm ngày sinh ảnh hưởng lẫn nhau mạnh mẽ nhất và rồi dần tĩnh lặng và mạnh trở lại vào những nhóm cuối – và chúng ảnh hưởng trong sự xoay vòng lẫn nhau chứ không nối tiếp. Sự ảnh hưởng này có khi là tiêu cực – có khi là tích cực và là ngẫu nhiên. Nếu không hình dung được điều này, bạn có thể liên hệ ngược lại với nhóm hoặc con số mà bạn bị ảnh hưởng để tham khảo (nếu có).

Lời khuyên của tôi sau khi bạn tìm hiểu những khía cạnh khác liên quan đến ngày sinh ảnh hưởng đến tính cách của mình là:

Kể cả ưu điểm và nhược điểm – cái gì quá… cũng là điều không tốt.
Vạn vật cần sự cân bằng để tồn tại, con người cũng nằm trong số đó.

TOÀN TẬP:

[box type=”warning”]Vui lòng không Copy nội dung bài viết này để chia sẻ qua các diễn đàn và Blog cá nhân. Bài viết này thuộc bản quyền của henrylongnguyen.com – Bất kỳ Website nào đăng tải mà không được sự đồng ý của Tác giả đều được xem là xâm phạm chủ quyền (dạo này bị ảnh hưởng tình hình biển Đông :D). Tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn tôn trọng điều này.[/box]

Nhóm 1 – Dành cho những người sinh vào các ngày 1, 10, 19, 28.

 

Xu hướng mạnh nhất của nhóm này là vai trò lãnh đạo, đứng đầu, điều khiển, chỉ huy – nói chung là tính cách đứng vai trò chủ đạo không bị điều khiển và chi phối bởi ngoại lực.

Tính cách đặc trưng: Sáng tạo, mạnh mẽ, bướng bỉnh, kiên định, tham vọng,
quan điểm rõ ràng, không thích sự gò bó, thành công trong nghề nghiệp, có tài lãnh đạo.

Màu sắc may mắn: màu vàng và màu đồng.
Ngày may mắn: Chủ nhật và thứ hai.
Đá quý may mắn: đá topaz, hổ phách và kim cương vàng.
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Hoạt động hướng ngoại, tư duy hướng nội, nhận định theo chủ kiến.

Những người nhóm số 1 sở hữu phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ, lạc quan nhưng lúc nào cũng thờ phụng cái tôi. Cá tính là người thích tự lập hơn là nhở vả ai đó làm những việc mang tính cá nhân. Do có nhiều tự tin nên hợp tính lãnh đạo. Bạn tràn ngập ý kiến và sáng tạo. Bạn ghét bị người khác chỉ huy. Nên sẽ tìm những công việc mang tính tự quyết.

Bạn rất hay cao hứng và thường là người đưa ra quyết định – lôi kéo mọi người thực hiện cho bằng được cái ý tưởng vừa khởi sướng của bạn. Với những ai luôn nghe và làm theo bạn thì người đó quả là đã gặp một người bạn tốt, luôn luôn vì cuộc cui của mọi người. Nhưng bạn cũng cần chú ý rằng, cuộc sống cần những khoảng lặng. Người ta ai cũng có lúc không có hứng thú để cười mãi được đâu và bạn cần hiểu cho mọi người những lúc như thế.

Trong chuyện tình cảm bạn tin vào chuyện tình yêu có thể bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên, bạn nồng nhiệt và vô tư không vụ lợi. Tình yêu của bạn trong sáng và đầy hi vọng. Bạn không có thói quen tự giày vò và kiềm chế tình cảm của bản thân khi 2 người xảy ra bất hoà. Sự hoà hợp là tiêu chí hàng đầu trong quan niệm về tình yêu của bạn. Bạn mạnh mẽ, do vậy, bạn muốn chinh phục người ấy bằng bản lĩnh thật sự của mình chứ không phải là sự yểu điệu theo motip chuyện tình “Romeo và Juliet”.

Nhóm này có một đặc điểm kỳ lạ. Lúc không muốn yêu thì chẳng thiết tha nghĩ đến ai nhưng khi đã yêu thì thấy ai cũng đáng để yêu… hay người ta còn gọi là cả thèm chóng chán. Hôm nay thấy rung động bởi ánh mắt này, đến mai bỗng thấy trống rỗng và chuyển sang tương tư nụ cười khác. Trong tình yêu, bạn thể hiện hai thái cực yêu-ghét rất rõ ràng.

Nhược điểm : Bạn có khuynh hướng suy nghĩ quá nhiều khi thấy người khác không cùng ý kiến với mình. Hãy cảm thông nhiều hơn. Hãy quyết định cho sự dài lâu và chọn lựa sáng suốt hơn là những cái nhất thời.

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày 1:

Năng lượng của ngày đầu tiên trong tháng cho thấy bạn có thể có nhiều tài năng về lãnh đạo hơn là những gì mà con số Định mệnh biểu thị. Bạn thông minh và thích theo đuổi những lĩnh vực tri thức hơn là thể thao hoặc lao động tay chân. Bạn có ý chí, tự tin và biết cách giải quyết các vấn đề rắc rối, tuy nhiên có thể không giỏi khi làm những việc cần tới sự chi tiết, tỉ mỉ.

Tính cách của bạn có điểm nhạy cảm, nhưng bạn thường kiềm chế những cảm xúc của mình. Số 1 mang đến khả năng sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật tốt – điều này ít nhiều ảnh hưởng từ con số ngày sinh ngay sau bạn: ngày 2.  Đồng thời tính cách bạn cũng có thể khiến bạn bị hấp dẫn bởi chủ đề về những điều bí ẩn hoặc những thế lực siêu nhiên. Bởi bạn rất hiếu kỳ.

Bị ảnh hưởng của Nhóm 1: Bạn thích cống hiến, quan tâm đến việc đang làm và ít bị chi phối bởi những thứ khác. Tuy nhiên, bạn sẽ thành công nếu kiên nhẫn hơn. Bạn tin rằng có tình yêu sét đánh và ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Bạn luôn muốn giữ hòa khí nhưng nên nhớ… tình cảm phải rất rõ ràng, chỉ có thể yêu hoặc ghét, không có sự mập mờ.

Nếu bạn sinh vào ngày 10:

Ngày 10 đi cùng với sức sống và sự độc lập. Ảnh hưởng đặc trưng của nhóm 1 cho thấy bạn có khả năng lãnh đạo. Đi cùng với ý chí và sự tự tin cho bạn nhiều cơ hội đạt được các vị trí cao trong công việc. Bạn không chùn bước trước khó khăn, không ngần ngại giúp đỡ mọi người và dám đối mặt với những thử thách gian khổ nhất. Số 10 cũng có thể giảm đi khả năng tiếp cận các vấn đề chi tiết. Bạn nhạy cảm, nhưng thường che giấu, không để lộ cảm xúc của mình. Việc che dấu này có xu hướng bị ảnh hưởng từ con số ngày sinh ngay sau con số của bạn: ngày 11.

Bị ảnh hưởng của nhóm 1: Cả về ưu và nhược điểm thì bạn rất có năng lực, dễ trở thành người nổi tiếng. Giỏi thực hiện ý tưởng của mình và luôn chia sẻ với người khác. Là người lịch sự và tao nhã nhưng bạn thường đánh mất tình yêu chỉ vì ghen tuông. Hãy thận trọng trong tình cảm, trong cư xử với người xung quanh và nhất là những ai yêu thương bạn.

Nếu bạn sinh vào ngày 19:

Ngày 19 thêm vào tính cách bạn sức sống và sự độc lập, dù nó cũng bày ra những trở ngại bạn phải vượt qua để đạt được sự độc lập đó. Suy nghĩ của bạn có hệ thống và có phương pháp, phục vụ tốt nhất cho quản lý, nghiên cứu và phân tích. Bạn quyết định nhanh và luôn bận rộn.

Dù là trong nhóm 1 nhưng bạn đang ở nửa cuối của sự ảnh hưởng đó – năng lượng để truyền tới bạn không mạnh mẽ tuyệt đối nên bạn phải nổ lực nhiều hơn nên ngày 19 mang tới khả năng quan sát, nhưng lại không tiếp cận tốt với chi tiết. Thay vào đó, để bù đắp yếu điểm này, bạn sẽ phù hợp hơn nếu tập nhìn nhận các vấn đề theo hướng tổng thể.

Bạn không ngần ngại giúp đỡ người khác dù điều đó khiến bạn phải vất vả hơn. Bạn không có thói quen tìm và nghe theo lời khuyên, vì vậy những gì bạn biết thường đến từ kinh nghiệm. Con số này cũng mang tới sự cô độc, và bạn có thể sẽ phải trải qua cảm giác cô đơn vào một lúc nào đó trong cuộc đời.

Bị ảnh hưởng của nhóm 1: Bạn có thể quản lý tốt mọi thứ, muốn tự chủ trong cuộc sống và thường được ngưỡng mộ nên bạn tự cảm thấy hơn những người xung quanh. Tình yêu của bạn chẳng giống ai cả, khó có điều gì ngăn cản được bạn khi yêu. Nếu cãi nhau với người yêu, bạn biết cách làm lành bằng những điều ngạc nhiên.

Nếu bạn sinh vào ngày 28:

Ngày 28 thêm vào tính cách bạn sức sống và sự độc lập. Bạn có khả năng lãnh đạo, có sự tự tin và ý chí mạnh mẽ. Khác với ngày 19. Bạn có khả năng bắt đầu một công việc và theo nó tới tận cùng. Bạn giỏi cả về tổng thể lẫn chi tiết. Suy nghĩ của bạn rất logic, và bạn thường tuân theo lí trí hơn là trái tim.

Bạn có phần nhạy cảm nhưng lại không thích chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình với người khác. Điều này khiến người khác có thể thấy bạn là lạnh lùng, xa cách. Nhưng điều không hoàn toàn là do bạn mà có thể do bị chi phối mạnh bởi con số ngày sinh có ngày sau bạn: ngày 29.

Cũng là ngày kết thúc ảnh hưởng của nhóm 1. Năng lực của bạn bao phủ mọi thứ xung quanh, tuy nhiên quá chú tâm về ngoại cảnh bạn lại luôn đánh giá không đúng khả năng nội tại của chính mình và để vuột mất những cơ hội trong sự nghiệp. Tình yêu của bạn có quá nhiều thăng trầm cũng bởi lý trí bạn logic quá. Chú ý nhé – tình cảm không phải là môn toán học đâu.

 

 

Nhóm 2 – Dành cho những người sinh vào các ngày 2, 11, 20, 29.

 

Xu hướng nổi bật nhất của nhóm số 2 là dễ thay đổi tâm trạng. Là kiểu mẫu người của cộng đồng, của số đông. Yêu thương và nhân đạo.

Tính cách đặt trưng: Giàu trí tưởng tượng, có óc nghệ thuật và lãng mạn, giản dị,
có tinh thần hợp tác và thân thiện, quá nhạy cảm, thiếu sự tự tin, dễ nản lòng,
có tài ngoại giao, dễ thích nghi.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, màu kem và trắng.
Ngày may mắn: Chủ nhật, thứ hai và thứ sáu.
Đá quý may mắn: ngọc trai, ngọc bích và đá mặt trăng.
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Tư duy hướng nội, hoạt động hướng ngoại, nhận định theo cảm xúc.

Thế giới quan trong suy nghĩ của nhóm này rất rộng cho nên họ giàu trí tưởng tượng và có trái tim lãng mạn. Những gì thuộc về định kiến, gò bó, khuôn khổ khó khăn sẽ làm họ cảm thấy bị vặt kiệt sức sống và khó chịu.

Những người thuộc nhóm số 2 là những người biết lắng nghe, biết an ủi, chia sẻ, cảm thông với mọi người. Với tính đa cảm của mình, họ biết làm gì cho mọi người nhưng cũng rất xu thời. Thiên hướng nghệ thuật đặc biệt là người yêu âm nhạc. Bạn cần giao lưu những người thật sự tài năng – am hiểu trong nghề nhiệp để có cơ hội phát huy tiềm lực tràn đầy của bạn.

Người ta nói: khó mà phân tích nhóm số 2 một cách thuyết phục làm hài lòng được họ bởi vì xu hướng của họ đặc trưng là thuận theo số đông. Chính cái tinh thần theo hướng cộng đồng, bạn dường như bão hòa hay trong trường hợp này còn gọi là bao gồm cả ưu và nhược điểm. Nếu bạn đi đúng hướng bạn dễ dàng thuyết phục số đông trên con đường của mình. Bởi lẽ bạn sinh ra từ chính yếu tố đó… có ai hiểu rõ tâm lý của số đông như thế nào khi được sinh ra từ đó? Nhưng nếu bạn không có chủ ý, bạn rất dễ sa vào cái được gọi là hiệu ứng bầy cừu. Bạn hãy nhớ điều này và muốn thành công dứt khoát phải tập cho mình một chủ kiến kiên định.

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày 2:

Năng lượng của ngày số 2 mang đến trực giác, sự tinh tế, nhạy cảm và giàu cảm xúc. Bạn luôn trật tự và ngăn nắp, có khả năng tiếp cận các vấn đề một cách chi tiết mà không quên đi tổng thể. Thiên nhiên và cái đẹp là đề tài mà bạn thấy hứng thú, và niềm quan tâm này cho phép bạn có thể tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Nằm trong nhóm số 2 khiến bạn có được sự thân thiện. Nó giúp bạn dễ làm quen mọi người nhưng bạn không tận dụng khả năng đó bởi bạn thích sự cô độc hơn là phải ở bên những người không thật sự thân thiết. Tuy vậy bạn rất bụng, biết thông cảm và luôn tràn đầy tình yêu thương. Năng lượng và thế giới quan rất rộng của nhóm số 2 ảnh hưởng lên con số đầu tiên của nhóm mạnh mẽ hơn bất kỳ con số nào khác trong cùng nhóm này. Nó giúp bạn nhìn thế giới theo quan điểm rộng – thoáng. Tuy nhiên nó cũng mang đến sự đa cảm, điều đó khiến bạn dễ rơi vào trạng thái buồn bực, bất an nếu một khi bị khủng hoảng tinh thần thì bạn phải vất vả mới vượt qua được.

Bị ảnh hưởng của nhóm 2: Do đó bạn có ý thức cộng đồng cao, có khả năng tự chủ nhưng ít khi theo đuổi công việc đến cùng, thường tự khép mình với thế giới xung quanh. Tình yêu tiến triển chậm nhưng yên ổn. Bạn lãng mạn trong tình yêu và thường tự dằn vặt mình về cái gọi thế nào là sự chung thủy. Hãy nhớ rằng, tình yêu chung thủy là tốt nhưng cũng phải có điểm dừng và tình yêu còn là sự đồng cảm chứ không phải sự chịu đựng từ 1 phía.

Nếu bạn sinh vào ngày 11:

Ngày 11 khiến bạn có phần mơ mộng và nhiều lý tưởng. Bạn có tính cách hấp dẫn và lôi cuốn, ưa thuyết phục hơn là bắt ép. Cách xử thế khéo léo giúp bạn được lòng mọi người và làm việc tốt trong môi trường nhóm. Bạn có khả năng lãnh đạo trong nhóm nhỏ và có sức sáng tạo cao, tuy nhiên bạn lại khiêm tốn, ít khi khoe khoang thành tích của mình.

Được xếp theo nửa đầu nhóm 2, bạn cân bằng nhiều hơn là người thuộc ngày 2. Bạn nhạy cảm và có trực giác tốt, dù điều đó có phần thất thường. Dù bạn có tư duy phân tích tốt, bạn không hợp với lĩnh vực kinh doanh. Trong tình cảm, bạn luôn chung thủy với bạn đời và trung thành với bạn bè.

Bị ảnh hưởng của nhóm 2: Bạn là người tốt bụng, hòa nhã, lịch thiệp và cẩn trọng nên được người khác khâm phục, đôi khi tỏ ra ghen tị với bạn. Linh hoạt, có óc thực tế và dễ thích nghi. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân cho người yêu. Tình yêu của bạn thủy chung, nhẹ nhàng.

Nếu bạn sinh vào ngày 20:

Từ năng lượng của nhóm 2. Ngày 20 thêm vào tính cách của bạn sự tinh tế, giàu cảm xúc và trực giác tốt. Bạn thích giao tiếp, dễ kết bạn và luôn sẵn sàng hợp tác, vì vậy bạn luôn có nhiều bạn bè. Tuy nhiên do là thuộc nửa cuối chịu ảnh hưởng của nhóm 2, nhiều khi bạn bạn lại bối rối, không thoải mái khi ở trong đám đông.

Bạn tốt bụng và giàu tình yêu thương, tuy nhiên phải cẩn thận vì những cảm xúc dạt dào nếu bị dồn nén hoặc che dấu có thể gây ra bất an và bão tố trong lòng. Một khi đã bị rơi vào sự buồn chán, thất vọng hay bị phản bội bạn không dễ gì đứng dậy vượt qua được. Trong sự nghiệp, bạn rất sáng tạo và có tài về ngôn ngữ điều này là do ảnh hưởng ít nhiều từ con số ngày sinh liền sau bạn: ngày 21.

Bị ảnh hưởng của nhóm 2: Bạn cẩn thận, kiên nhẫn, thông minh, tôn trọng tình bạn, biết định hướng trong cuộc sống và rất chú ý đến kết quả công việc. Trước khi yêu, bạn thường tìm hiểu kỹ và khi yêu, bạn không đòi hỏi. Sự chân thành giúp tình yêu của bạn tiến triển vững chắc và bền chặt.

Nếu bạn sinh vào ngày 29:

Ngày số 29 thể hiện cách sống của một người mơ mộng và nhiều lý tưởng đúng như đặc tính nhóm 2. Bạn sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú, bạo dạn và không ngần ngại chấp nhận rủi ro. Điểm yếu bạn lại thường thiếu sự kiên trì để theo đuổi những ý tưởng của mình đến tận cùng.

Tuy nhiên ảnh hưởng đặc tính nhóm 2 lúc này lên bạn rất ít. Bạn nhạy cảm, tinh tế, có óc phân tích và có trực giác tốt, đôi lúc những suy nghĩ sâu sắc lại có thể khiến bạn phiền não, lo lắng. Tính cách của bạn có nhiều điểm cuốn hút khiến bạn quen biết rộng và có khả năng làm việc nhóm tốt.

Bị ảnh hưởng cuối cùng của nhóm số 2: Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời và tin vào giác quan thứ 6. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy mệt mỏi với công việc và những người xung quanh. Nhìn vào mắt người khác, bạn có thể đọc được suy nghĩ của họ. Hay tưởng tượng và ghen tuông, bạn thường tạo ra các cuộc cãi vã với người yêu, đôi khi xử lý mọi thứ theo cảm tính.

 

 

Nhóm 3 – Dành cho những người sinh vào các ngày 3, 12, 21, 30.

 

Những người số 3 nổi tiếng bởi những người hướng ngoại và tính tình thoải mái, họ có một cuộc sống xã hội sôi nổi.

Tính cách đặc trưng: Tham vọng, độc lập, độc tài, tham quyền lực, chu đáo,
luôn vui vẻ, lạc quan,
có óc sáng tạo và nghệ thuật, thông minh, tháo vát.
Màu sắc may mắn: màu tím.
Ngày may mắn: thứ ba, thứ năm và thứ sáu.
Đá quý may mắn: thạch anh tím
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Hoạt động hướng ngoại, nhận định theo trực giác, tư duy hướng ngoại.

Bản phải cực kỳ cẩn thận hầu bao của mình. Không ai khác làm nó vơi đi ngoài chính bạn. Trong nhóm này, chủ đạo là những người sống hết sức mình, đồng thời cũng tự cao, và rất khoái mua sắm. Bạn biết cách bày trò trong một cuộc vui, bạn nổi bật trong một đám đông và thu hút mọi người như là lẽ tự nhiên. Nhưng đôi khi sự vui vẻ của bạn đi quá trớn khiến người khác cảm thấy mất vui cũng như có khi bạn không nghĩ mình trêu ghẹo rất quá quắt.

Trong sự nghiệp: bạn là người ngay thẳng, cương trực. Quan điểm sống của bạn là cần suy nghĩ mọi việc bằng cái đầu chứ không phải bằng trái tim. Và chuyện tình cảm của bạn cũng không ngoại lệ. Dù yêu đến mấy bạn vẫn đủ sáng suốt để nhận ra điều gì đúng, điều gì sai. Và bạn không đủ kiên nhẫn để chờ “dài cổ” đối phương dưới cơn mưa tầm tã hoặc những buổi hẹn bạn phải trồng “cây si”.

Bạn là người làm việc chăm chỉ và sáng tạo theo phong cách nghệ sĩ. Bạn giúp người khác khuây khỏa. Thích sống và yêu cuộc sống tốt đẹp, bạn ghét những công việc lập đi lập lại. Bạn nên kiếm những công việc đa dạng đồng thời cũng phải giữ cho cho mình một nếp sinh hoạt đều độ.

Bạn chắc chắn và tự tin trong việc chọn nửa kia cho mình. Thậm chí sự lựa chọn của bạn là vô điều kiện. Bạn luôn đứng phía sau theo dõi và bảo vệ người mình yêu. Tuy nhiên, đôi lúc đừng đùa giỡn quá trớn trong mọi việc với người xung quanh, chọc cười người yêu cũng là tốt nhưng hãy biết dừng đúng lúc. Đừng mãi châm biếm đùa cợt mà không biết giới hạn nào phải dừng lại.

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày 3:

Mang tính cách đặc trưng từ nhóm 3Ngày Số 3 thổi vào đường đời bạn đi một luồng sinh lực mới mẻ. Năng lượng của con số này cho phép bạn nhanh chóng đứng dậy được sau những vấp ngã. Cuộc đời dành cho bạn nhiều may mắn, và sự thông thái, hóm hỉnh và chân thật khiến bạn luôn có nhiều bạn bè. Bạn dễ thích nghi, có nhiều tài lẻ, đặc biệt là trong lĩnh vực ngôn từ như viết lách hoặc ăn nói và hội họa hay nhiếp ảnh. Những xu hướng nghệ thuật này ít nhiều là do bạn bị ảnh hưởng từ con số có ngày sinh liền sau bạn: Ngày 4.

Ảnh hưởng đặc trưng của nhóm số 3, ngày 3 được coi là ảnh hưởng mạnh nhất trong nhóm. Bạn có trí tưởng tượng tốt, dù nhiều khi bạn phung phí nó vào những điều huyễn hoặc, không thực tế. Với những người thân thiết, bạn luôn chân thành và hết lòng, nhưng có thể quá nhạy cảm. Tính khí có xu hướng sớm nắng chiều mưa. Bạn tự tin, luôn tìm cách dựa vào bản thân mình, có đầu óc mở và tốt bụng.

Bị ảnh hưởng đầu tiên của nhóm số 3: Bạn là người vui tính. Sinh ngày này, bạn rất người cẩn thận, kiên trì và kín đáo. Trong tình yêu, bạn là người luôn làm cho người yêu ngạc nhiên.

Nếu bạn sinh vào ngày 12:

Năng lượng của ngày số 12 mang tới sức sống như chính ảnh hưởng đặc trưng của nhóm 3. Cùng một nhịp năng lượng ngang bằng với ngày số 3 – Bạn có thể nhanh chóng đứng dậy sau những vấp ngã hoặc thất bại trong đời sống tình cảm. Đôi khi sức sống này khiến bạn cảm thấy bồn chồn không yên, luôn phải làm một điều gì đó, nhưng phần lớn nó giúp bạn có được một thái độ dễ tính, vui vẻ và lạc quan. Bạn dễ cảm thông và được mọi người yêu quý, nhưng cũng có thể quá nhạy cảm và dễ bị xúc phạm.

Bạn có óc suy xét tốt, và hành động thường bị ảnh hưởng mạnh bởi đạo đức xã hội và suy nghĩ của bạn về cái “đúng” và cái “sai”. Bạn giỏi trong lĩnh vực ngôn từ, đặc biệt là viết và nói bởi dường như thừa hưởng đặc trưng từ con số ngày sinh liền sau bạn – ngày tối kỵ: ngày 13. Tuy nhiên bạn có xu hướng lạm dụng khả năng ăn nói của mình.

Bị ảnh hưởng từ nhóm số 3: Trí tưởng tượng của bạn phong phú, nhưng bạn thường phung phí nó vào những điều hời hợt, không có tác dụng. Mặt khác, bạn lại thực tế và logic, nếu có mơ mộng thì vẫn đứng ở trên mặt đất. Bạn là người thân thiện, hài hước và đầy nghị lực. Hào phóng trong cuộc sống nên bạn không để ý đến những tiểu tiết. Điểm yếu của bạn là tính khí nóng nảy. Thích kiểu tình yêu chinh phục bởi bạn rất tin vào khả năng tán tỉnh của mình. Dễ yêu và cũng dễ bỏ.

Nếu bạn sinh vào ngày 21:

Mang năng lượng của nhóm 3, ngày số 21 mang tới sức sống. Nó giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng đứng dậy sau vấp ngã, dù nó cũng khiến bạn luôn bận rộn và sớm nắng chiều mưa. Bạn lạc quan, yêu đời, ưa trò chuyện và giỏi về ngôn từ. Bạn có trí tượng tốt, dù hay lãng phí nó vào những việc không đáng.

Tuy nhiên điều này được giảm bớt vì cách suy nghĩ của bạn lại thực tế và logic, bạn nên cảm ơn vì may mắn có ngày sinh liền sau con số ngày sinh sau bạn: ngày 22. Chính tư duy của ngày số 22 ảnh hưởng đến tâm thức của bạn. Bạn thích nghi tốt và tháo vát, giỏi trong nhiều lĩnh vực. Lựa chọn nghề nghiệp có thể tương đối khó khăn. Bạn biết cách ăn nói, đặc biệt là với đám đông. Tính cách của bạn tương đối thú vị và bạn có nhiều bạn bè, nhưng bạn phải cẩn thận không để sự quá nhạy cảm làm hỏng đi các mối quan hệ.

Bị ảnh hưởng nửa cuối nhóm 3: Rất tò mò và hay bắt chước, nếu không kiểm soát tốt nhược điểm của bạn là phục tùng người khác nhiều đến mức nịnh nọt. Bạn biết giấu bất đồng bằng nụ cười. Đời sống tình cảm thường có sóng gió. Tình yêu luôn là trò cút bắt với bạn.

Nếu bạn sinh vào ngày 30:

Mang tính cách đặc trưng từ nhóm 3: Ngày số 30 mang tới trí tưởng tượng phong phú và khả năng về ngôn từ. Bạn phù hợp với những ngành dựa trên sức mạnh của ngôn từ như viết lách, bán hàng… Đôi khi bạn quá mạnh mẽ trong thể hiện dẫn đến sự quá đà nên bạn cần tiết chế nhiều và nên nghe theo bạn bè mình hơn là chờ đợi một ai đó mà bạn có thể khâm phục để luôn bên cạnh dìu dắt và kiềm nén bạn. Bạn là người được coi là dễ bốc đồng nhất trong nhóm.

Cái tôi cá nhân của bạn rất lớn với những quan điểm rõ ràng và mạnh mẽ, nhiều khi tới mức cố chấp chỉ cho mình là đúng. Bạn có trách nhiệm, quen biết rộng và biết cách hòa đồng với mọi người. Ngày Số 30 mang tới nhiều tài năng, tuy nhiên cũng đi kèm xu hướng không tập trung được những nỗ lực của mình vào riêng một công việc trong tinh thần xao lãng. Thành công trong cuộc sống của bạn phải là cố gắng gặp được và thân với những người bạn đúng nghĩa chứ không phải là những người bạn a dua theo các trò vui của bạn.

Ảnh hưởng từ nhóm số 3: Luôn có bạn bè ở xung quanh vì bạn vui nhộn và dễ gần. Luôn muốn điều khiển tình yêu nên bạn thường làm người yêu không hài lòng.

 

 

Nhóm 4 – Dành cho những người sinh vào các ngày 4, 13, 22 , 31.

 

Xu hướng đặc trưng mạnh nhất của nhóm số 4 là khả năng nghệ thuật và đa tài – tư duy và khoa học.

Tính cách đặt trưng: Cẩn trọng, cứng đầu và kiên quyết, rất thực tế, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm,
thích sự ngăn nắp, có hệ thống, chân thành, luôn hướng về khoa học và nghệ thuật.
Màu sắc may mắn: xanh dương và xám.
Ngày may mắn: thứ bảy, chủ nhật và thứ hai.
Đá quý may mắn: sa-phia
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Tư duy hướng nội, nhận định theo phân tích, hoạt động hướng nội.

Sự nổi trội về tài năng của nhóm này bao gồm và lấn lướt các nhóm khác. Đồng thời cũng là nhóm mang đến nhiều người bị chứng đau đầu hành hạ nhất bởi họ suy nghĩ quá nhiều.

Với bản tính thẳng thắn, những người nhóm số 4 rất tham vọng – điều này không chỉ ảnh hưởng đến con số ngày sinh của nhóm khác mà là ảnh hưởng đến nhóm khác – cụ thể là nhóm 3. Nhưng sự tham vọng của số 4 là một dạng ngầm, có người dùng một cụm từ là: sự-khao-khát-hoa-mỹ-tinh-tế để chỉ tính cách này của nhóm số 4. Một số đông rất lớn những người nhóm số 4 luôn khao khát tạo ra một vị thế riêng cho mình. Nhưng nói thế không có nghĩa là đang nói xấu bạn nếu bạn hiểu được đoạn này thì sẽ hiểu vì sao nhóm này mang đến nhiều nhân tài và nghệ sĩ hơn tất cả nhóm khác.

Bạn hơi khô khan về mặt tình yêu, nhưng đồng thời lại rất giàu cảm xúc. Bạn can đảm, suy xét không thiên vị, trung thành và có hiệu năng với cái nhìn mở to cặp mắt nhìn vào tiểu tiết. Do sự khao khát và luôn muốn xây dựng hình ảnh, bạn quan niệm mình phải thật hoàn hảo và cố xây dựng điều đó. Với bạn bè, bạn là một người bạn đúng nghĩa.

Những người thuộc số 4 thường thực tế, là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè khi cần. Với tư duy tốt, bạn như một quân sư luôn biết cách giúp mọi người gở rối khỏi những tình huống khó khăn nhưng bạn cũng cần tham gia vào những trò chơi tập thể.

Quan niệm về tình yêu của bạn khá “truyền thống”. Bạn luôn đề ra cho mình những nguyên tắc và yêu cầu cứng nhắc với người yêu của mình. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc tìm “ý trung nhân” cho mình. Hãy “nới lỏng” chiếc “vòng kim cô” của mình một chút, bạn sẽ cảm thấy tình yêu là điều đáng sở hữu hơn mớ tuy duy kia.

Bạn không thích yêu hời hợt, hoa lá cành. Theo bạn tình yêu là một phạm trù luôn phải nghiêm túc. Tuy nhiên, bạn có thể hợp với nhiều tuýp người. Bạn tìm thấy những ưu điểm ở hầu hết mọi người. Tình yêu sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ mà bạn không biết trước được nó sẽ xuất hiện khi nào và ở đâu. Hãy mềm dẽo hơn nữa.

Một điều lưu ý nhóm số 4, bạn tuy đa tài và xu hướng nghệ thuật rất mạnh nhưng lại bị ràng buộc bởi cái ý thức ngầm (xu hướng thể hiện đều thuộc dạng hướng nội) không muốn thể hiện mà phá hỏng mọi thứ. bạn cần tự tin thể hiện nhiều hơn là thu mình và tự thưởng thức tài năng ấy một cách tự sướng như vậy.

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày 4:

Ảnh hưởng của nhóm đầu số 4 – ngày số 4 giúp cải thiện khả năng tổ chức và quản lý. Bạn có thể có trách nhiệm và kỷ luật tốt hơn là những gì mà con số Định mệnh thể hiện. Cuộc sống của bạn sôi động và có nhiều thay đổi vì bạn luôn nỗ lực vì những điều tốt đẹp hơn. Bạn có khả năng về nghệ thuật và âm nhạc. Sự chân thật, trung thực và chăm chỉ khiến mọi người thấy bạn đáng tin cậy và có thể là chỗ dựa.

Bạn có thể kiềm chế cảm xúc tốt và ít khi nào biểu lộ cho người khác biết những suy nghĩ thật của mình. Số 4 cũng đem lại tính thực tiễn, tư duy logic và khả năng xử lý chi tiết tốt. Nó cũng có thể đi kèm với tính cố chấp và bướng bỉnh.

Do đặc trưng ảnh hưởng từ nhóm số 4: Với bản thân, đôi lúc bạn tự tạo ra những khoảng thời gian nặng nề, nhưng với người ngoài, bạn dễ gần, thân thiện và vui vẻ. Bạn luôn nghĩ kỹ trước khi hành động nên cuộc sống nhờ thế mà suôn sẻ hơn. Tư duy và sự thể hiện của bạn về tình yêu rất sâu sắc. Bạn luôn mang sự ngạc nhiên đến cho người mình yêu.

Nếu bạn sinh vào ngày 13:

Mang năng lượng nửa đầu nhóm 4 – Ngày số 13 mang tới khả năng tổ chức và quản lý tốt, nhưng nó cũng có thể đi cùng với thói quen muốn áp đảo người khác. Bạn có năng lượng sống dồi dào và làm việc cật lực mà không mệt mỏi. Bạn thích tiếp xúc với những người thông minh, có tri thức và có tư duy logic, tiếp cận tốt với các vấn đề chi tiết. Bạn trung thực, chân thành và chăm chỉ, luôn lên kế hoạch cẩn thận, tỉ mỉ cho những công việc của mình, và điều đó thường giúp bạn hành động chính xác và hiệu quả. Thiên hướng nghệ thuật của nhóm này thì không cần bàn đến vì nó hiển nhiên nhưng bạn lại không biết cách sử dụng nó hợp lý mà dường như bỏ phí không chịu đầu tư khai thác. Bạn là người biết tha thứ và bỏ qua những khó chịu trong đời sống của mình và của người – tạo sự thoải mái trong cuộc sống, bỏ qua những nhỏ nhen là xu hướng của bạn. Đó là do thừa kế ít nhiều từ con số ngày sinh liền sau bạn: ngày 14.

Độc lập, có ý chí tốt và can đảm, bạn không ngần ngại khi phải đối mặt với thử thách. Số 13 cũng cho thấy bạn có trách nhiệm và kỷ luật. Con số này có thể khiến bạn vấp phải những giới hạn từ các con số chính khác và nhiều lúc suy sụp tinh thần. Thái độ khăng khăng muốn mọi việc phải được hoàn thành một cách chính xác và toàn mỹ có thể khiến người khác phải khó chịu. Trong công việc, bạn giỏi về ngoại giao và thuyết phục người khác. Tuy nhiên người ta nói ngọc không mài thì không sáng được. Chính vì bạn có xu hướng thu mình lại nên tài năng của bạn cũng vì thế mà hoang phí.

Đặc trưng của nhóm số 4 ảnh hưởng đến bạn: Ghét nịnh bợ, luồn cúi. Sự chân thật khiến bạn dễ gần dù đôi khi bạn quá thẳng thắn. Bạn là người rất đặc biệt trong mắt người yêu và luôn hấp dẫn đối phương bởi sự thành thật, dịu dàng và chu đáo.

Nếu bạn sinh vào ngày 22:

Nằm trong sự ảnh hưởng nửa cuối nhóm số 4 – ngày số 22 mang tới khả năng tư duy tổ chức và quản lý tốt, nhưng ở mức vĩ mô hơn là vi mô. Bạn có thể làm những việc lớn, lãnh nhiều trọng trách và chăm chỉ, nỗ lực để đạt được mục tiêu. Bạn kiêu hãnh và ít khi làm những việc có thể ảnh hưởng tới danh dự của mình. Bạn có trực giác tốt và nhận thức được những điều mà người khác khó thấy. Sinh ngày 22, bạn khỏe về thể lực và có khuynh hướng bướng bỉnh.

Bạn tự tin vào bản thân mình và có tài ăn nói bẩm sinh, nhưng lại không giỏi thể hiện cảm xúc của mình. Bạn có phần cố chấp và khó hợp với người khác, nên những năm còn trẻ có thể gặp khó khăn hoặc phải trải qua cảm giác cô độc. Bạn có có khả năng ảnh hưởng cảm nhận nghệ thuật nhưng bạn giữ nó và thường ít phô bày, bạn dùng nó như một công thức áp dụng vào thực tế dưới nhiều hình thức khác trong cuộc sống.

Bị ảnh hưởng tính cách của nhóm số 4: Sống độc lập, có tính cách của một ông chủ nhưng không phải là người đứng đầu. Được mọi người thừa nhận khả năng và tin cậy. Bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn. Khi yêu, bạn lựa chọn đối tượng rất kỹ. Nếu ai phản bội lại bạn thì bạn chẳng thể dễ dàng bỏ qua.

Nếu bạn sinh vào ngày 31:

Chịu ảnh hưởng cuối cùng của nhóm số 4 – ngày số 31 mang tới khả năng quản lý và tổ chức. Bạn là người có nhịp sống sôi nổi và có thể tin cậy được. Bạn nghiêm túc và chân thật, luôn có cả sự kiên nhẫn và sự quyết tâm để hoàn thành công việc. Bạn rất thực tế và có ý chí mạnh mẽ. Khả năng sáng tạo cho bạn nhiều ý tưởng, tuy nhiên bạn cần có sự giúp đỡ mới có thể biến những ý tưởng đó thành sự thật.

Do ảnh hưởng yếu nhất, cũng như do sức mạnh ràng buộc yếu nhất vì là ngày cuối cùng của nhóm và là con số kết thúc của tháng nên bạn thích đi du lịch và không thích sống cô độc như các số còn lại trong nhóm. Bạn có thể tinh tế, nhạy cảm, nhưng lại thường không để lộ cảm xúc của mình. Bạn bộc lộ nó qua con đường nghệ thuật mạnh mẽ và rõ ràng nhất trong nhóm. Xu hướng của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều bởi con số ngày sinh có ngày liền sau bạn: ngày 1.

Bị ảnh hưởng cuối cùng trong nhóm số 4: Cảm xúc của bạn rất khó đoán trước, dễ vui và cũng dễ buồn. Người khác thấy khó hiểu vì bạn luôn làm mọi việc trở nên phức tạp hơn. Bạn thường tìm hiểu kỹ trước khi yêu và kiên định với sự chọn lựa của mình. Người được chọn sẽ luôn là số 1.

 

 

Nhóm 5 – Dành cho những người sinh vào các ngày 5, 14 hoặc 23.

 

Xu hướng nổi bật nhất của nhóm này là sự dễ tính. Là kiểu mẫu của người truyền bá thông tin và kiến thức.

Tính cách đặc trưng: Thân thiện, bốc đồng, đầy nghị lực, thông minh, dễ nổi cáu,
suy nghĩ và quyết định mau lẹ, thích sự tự do và các trò tiêu khiển.

Màu sắc may mắn: xám, trắng và màu nhạt
Ngày may mắn: thứ tư và thứ sáu
Đá quý may mắn: kim cương, bạch kim và bạc
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Tư duy hướng nội, hoạt động hướng ngoại, nhận định khách quan.

Những người nhóm số 5 là những người vô tư lự – thoải mái, lúc nào cũng yêu đời đến mức tối đa có đời sống tinh thần phong phú. Hãy cảm ơn nhóm này vì kiến thức – những gì từ xa xưa được lưu giữ đến ngày nay hoặc thông tin cập nhật đời sống hàng ngày được truyền đi khắp thế giới như một guồng máy từ những người thuộc nhóm này là rất lớn. Chính vì vậy họ hợp với những ngành nghề truyền thông, quảng bá, tiếp thị hình ảnh, giáo viên, chủ nhiệm câu lạc bộ. Số 5 cũng là nhóm thích du lịch, đi xa đến những nơi gần gũi thiên nhiên. Đặc trưng dễ tính, quan niệm sống là mang đến sự thoải mái cho mọi người xung quanh.

Vì thế mà cũng có người thường cho rằng bạn nói nhiều cũng là có lý do của nó. Bạn thích phiêu lưu, tiên phong trong việc bày trò. Dễ phấn khích và thường bị lôi cuốn vào những thách thức rồi lôi kéo người khác cùng hoạt động theo bạn. Với bản chất dễ tính, bạn được lòng những người xung quanh. Tinh thần sâu sắc và đa cảm, tuy nhiên bạn mắc nhược điểm là tham vọng muốn thực hiện nhiều thứ cùng lúc và do đó bạn tự tạo áp lực cho mình – tự chìm trong cái hồ mà mình tạo ra.

Nhóm số 5 cũng là nhóm mang nhiều mâu thuẫn nội tâm, bạn muốn tạo ra cuộc sống thanh bình với những gì diễn ra quanh bạn. Nhưng trong lòng bạn lại yêu thích thử thách và ghét những thứ đơn điệu trong công việc… nói chính xác là với bản thân mình bạn đặt mục tiêu quá cao để rồi có khi với không tới bạn tự làm đau chính mình.

Bởi đời sống bạn tạo ra cho chính mình quá bình yên mà tình yêu cũng đi theo hướng đó. Sẽ không có những bứt phá hoặc kỷ niệm đáng nhớ nào trong tình yêu của bạn. Cảm giác mới lạ trong tình cảm là vô cùng hiếm hoi với bạn. “Nhịp” yêu của bạn ngày lại ngày trôi qua một cách buồn tẻ. Bạn sợ sự “phá cách” trong chuyện tình cảm và bạn chỉ tâm niệm một điều rằng, sự quan tâm, chăm sóc là yếu tố quyết định sự bền vững của tình yêu. Lý thuyết đúng nhưng thật tế không hoàn toàn khuôn mẫu như thế được.

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày: 5

Bị ảnh hưởng của nhóm số 5 – ngày s ố 5 thể hiện khả năng hòa nhập tốt với mọi người trong đời sống cá nhân cũng như trong công việc. Bạn biết cách thể hiện bản thân, chia sẻ những cảm xúc vui buồn với người khác cũng như nói lên ý tưởng của mình. Nhanh chóng, hiệu quả và đầy quyết tâm, bạn có khả năng lập và hoàn thành kế hoạch một cách thông minh.

Cuộc sống gia đình rất quan trọng với bạn. Bạn có góc nhìn rộng mở và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè mình. Bạn ưa thay đổi, thích tới những nơi chưa từng đến và gặp những con người mới mẻ có cùng tần số bạn. Ngày số 5 cũng có thể đi cùng với một số nhược điểm như dễ chán, thiếu kiên nhẫn và lảng tránh trách nhiệm.

Bị ảnh huuởng đầu tiên trong nhóm số 5: Bạn là người muốn và có thể tự định hướng cuộc sống. Trầm lặng tuy đôi khi thích nổi loạn nhưng cực kỳ ít. Chịu đựng áp lực của chuyện riêng tư kém, nhưng luôn giữ kín trong lòng ít khi chia sẻ. Trong tình yêu, bạn sẽ ghen ra trò nếu có người thứ ba.

Nếu bạn sinh vào ngày: 14

Nằm trong nửa đầu chịu ảnh hưởng của nhóm 5 – ngày số 14 thể hiện khả năng hòa hợp tốt với mọi người. Bạn linh hoạt, tháo vát, thực tế, cần cù, có tư duy hệ thống và có tài tổ chức. Bạn không ngần ngại chia sẻ những niềm tin, ý tưởng và quan điểm của mình vói thế giới. Trong cuộc sống của bạn, bạn không muốn tạo áp lực cho người khác mà luôn tự dồn vào chính mình nếu có thể.

Tính cách của bạn hấp dẫn và bạn luôn có thái độ hợp tác hơn là đối đầu. Điều này làm mọi người thường yêu quý bạn. Bạn thích du lịch, dù thái độ này lúc đến, lúc đi. Bạn có khả năng thích nghi cao, có trí tưởng tượng phong phú và luôn tự phát triển bản thân. Đôi khi bạn thiếu kiên nhẫn, lẩn trốn trách nhiệm và ghét những công việc đều đều đơn điệu.

Năng lượng của nhóm số 5 giúp bạn: Tự tin, thích cảm giác chiến thắng. Tuy nhiên, bạn là người tử tế, tốt bụng, có trí tưởng tượng độc đáo và thích thực hiện các ý tưởng ngay lập tức. Bạn là người kiên định trong tình yêu và sẽ chỉ theo đuổi đến cùng người mà bạn thích.

Nếu bạn sinh vào ngày: 23

Năng lượng của nhóm số 5 ảnh hưởng đến bạn là cuối cùng – ngày số 23 giúp bạn hòa đồng với mọi người và làm việc tốt trong môi trường nhóm. Tài năng của bạn nghiên nhiều về lĩnh vực giao tiếp, nhờ vậy bạn làm quen dễ dàng và có nhiều bạn bè. Bạn biết phân tích, có tư duy nhanh, trí tượng phong phú và có khả năng thích ứng cao. Những thói quen và những công việc lặp đi lặp lại là điều mà bạn ghét vì bạn hơi thiếu kiên nhẫn.

Sự thay đổi không làm bạn sợ hãi, ngược lại bạn coi nó như một điều cần thiết của cuộc sống. Bạn thích đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và bắt tay vào những công việc mới, nhưng không thích bị ràng buộc và có xu hướng lẩn trốn trách nhiệm.

Bị ảnh hưởng của nhóm số 5: Bạn ghét mọi sự sắp đặt. Là người độc lập, thích gặp thử thách. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bởi sự ràng buộc từ năng lượng của nhóm 5 đến bạn yếu nhất nên bạn có vẻ yêu thích sự vui nhộn hơn những con số khác cùng nhóm. Bạn dễ gặp rắc rối trong chuyện yêu đương. Bản chất khá dịu dàng mặc dù bạn không thể hiện.

 

 

Nhóm 6 – Dành cho những người sinh vào các ngày 6, 15 hoặc 24.

 

Xu hướng thể hiện rõ nhất của nhóm số 6 chính là mẫu người của gia đình – nhân tố này tác động rất lớn trong ý thức. Là bạn bè thân thiện, đáng yêu và hoạt bát. Thanh lịch (lịch lãm) và duyên dáng.

Tính cách đặc trưng: Thân thiện và hào phóng, kiên định, có tinh thần trách nhiệm và ngay thẳng,
lương thiện và thích sự công bằng, trung thành và đáng tin cậy, có quan điểm rõ ràng.
Màu sắc may mắn: xanh dương và hồng
Ngày may mắn: thứ ba, thứ năm và thứ sáu
Đá quý may mắn: ngọc lam và ngọc lục bảo
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Nhận định theo linh cảm, hoạt động hướng ngoại, tư duy hướng nội.

Chắc hẳn trong quan niệm của nhóm số 6 là mọi chuyện của xã hội, của thế giới bắt nguồn từ nhân tố nhỏ nhất: gia đình. Do vậy bạn rất coi trọng yếu tố này và bạn gắn bó với nó. Bạn có tính hướng về gia đình dù đôi khi bạn không biết rõ hoặc không thừa nhận nó với người khác. Có khả năng đánh giá tinh vi về âm nhạc và màu sắc.

Thích tụ tập bạn bè với niềm tin mãnh liệt vào tình bạn và lòng trung thành, bạn thu hút tình yêu dễ dàng. Cho nên đôi lúc bạn có hơi quá tự hào về điều đó, điều này là tốt nhưng đừng quá thể hiện bạn sẽ mất tất cả đấy. Trong mắt mọi người bạn là người dễ thương, đáng yêu, hòa đồng. Bởi năng lượng của nhóm 6 khá mạnh về tinh thần và thể chất cho nên bất cứ ai sinh vào nhóm số 6 sẽ có xu hướng kết bạn với rất nhiều người và có ước mong làm cuộc sống tốt đẹp hơn.  Có thể coi họ là những chuyên gia quyến rũ vì không ai có thể thoát được vẻ duyên dáng bẩm sinh của họ.

Bạn thuộc trường phái lãng mạn. Bạn biết cách thêm “gia vị” để món “canh” tình yêu thêm hoàn hảo. Tình yêu của bạn sẽ đầy ắp những những chuyến picnic, dã ngoại hay đi dạo bên hồ trong những buổi tối đẹp trời. Bạn làm mọi người ghen tị với tình yêu bạn đang có. Nhưng cũng chính vì sự lãng mạn này mà đôi khi bạn “xa rời” thực tế. Với bạn, yêu là một hệ quả tất yếu của tình bạn. Trong tình yêu bạn rất trung thành, chín chắn và chân thật. Bạn không phải là kẻ lừa dối cũng không phải tán tỉnh cho vui. Nếu có chia tay, bạn thường giữ được tình bạn tốt đẹp với người cũ, đồng thời sẵn sàng nhen nhóm lại ngọn lửa tình yêu trong tương lai.

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày 6:

Năng lượng của nhóm 6 ảnh hưởng đến bạn – ngày số 6 mang tới trách nhiệm, sự nhiệt tình, năng động và sức hấp dẫn. Bạn có tính cách dễ chịu, ăn nói hấp dẫn và có óc hài hước. Bạn thích cái đẹp và những điều mang tính nhân văn, có thể cảm thông sâu sắc cho người khác và luôn hết lòng vì bạn bè. Gia đình với bạn rất quan trọng. Bạn luôn nỗ lực để làm cuộc sống của gia đình mình trở nên tốt đẹp hơn.

Rộng lượng, hào phóng, trí tưởng tượng độc đáo. Đôi khi, hay can thiệp vào chuyện của người khác. Mọi người thường ngạc nhiên vì sự cống hiến và lòng can đảm của bạn. Tình yêu của bạn suôn sẻ và êm thấm bởi nó bắt nguồn từ tình bạn. Sự chân thành của bạn sẽ mang hạnh phúc đến cho người bạn yêu.

Nếu bạn sinh vào ngày 15:

Bị ảnh hưởng từ nhóm số 6 – ngày số số 15 cuốn hút bạn về với gia đình và người thân, dù nó cũng khiến bạn có tham vọng cao và sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục tiêu. Bạn có trách nhiệm, luôn đi tìm và bảo vệ sự hài hòa trong môi trường mình sống và làm việc.

Bạn thông minh và có trí nhớ tốt, bề ngoài có thể hiền lành nhưng lại biết cách thuyết phục người khác. Quan sát và thực hành sẽ giúp bạn nắm bắt tốt hơn là nghiên cứu và học tập. Bạn có xu hướng hay lo lắng và nhiều khi buồn chán. Bạn quảng đại và hào phóng, dù vậy vẫn có thể làm người khác khó chịu với tính khí bướng bỉnh, cố chấp của mình. Tính cố chấp một phần không phải do nhóm của bạn gây nên mà là ảnh hưởng từ con số ngày sinh có ngày liền sau bạn: ngày 16.

Trong ảnh hưởng của nhóm số 6: Bạn thích được quan tâm, dễ bị sốc khi mất niềm tin. Nhìn bề ngoài, có vẻ trọng hình thức nhưng thực ra bạn cũng có nhiều tham vọng. Bạn đa cảm nên dễ bị chinh phục, nhưng tình yêu thường không kéo dài. Đây chính là lý do bạn khó có được một mối quan hệ đứng đắn và bền vững.

Nếu bạn sinh vào ngày 24:

Bị ảnh hưởng cuối cùng trong năng lực của nhóm số 6 – ngày số 24 thể hiện trách nhiệm và sự tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác. Với bạn, gia đình bạn bè là những điều hết sức quan trọng và bạn luôn cố gắng để chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ những người mà mình yêu quý. Bạn giàu cảm xúc, tinh tế, nhạy cảm, rất tò mò và luôn muốn tìm hiểu về thế giới.

Bạn thích cái đẹp, có thể cảm thụ tốt nghệ thuật và có mắt thẩm mỹ. Trong công việc, bạn biết cách tiếp cận với vấn đề một cách có phương pháp và có tính hệ thống.

Năng lực từ nhóm số 6 mang đến cho bạn: Sự lạc quan trong cuộc sống, có năng khiếu giao tiếp nên được yêu quí và tin cậy. Khi cần giãi bày tâm sự mọi người sẽ tìm tới bạn đầu tiên. Thỉnh thoảng bạn yêu do muốn được biết mùi vị yêu đương. Bạn luôn làm người bạn yêu phải điên dại vì sự dịu dàng và lãng mạn.

 

 

Nhóm 7 – Dành cho những người sinh vào các ngày 7, 16 hoặc 25.

 

Xu hướng nổi bật nhất của nhóm số 7 là cử xử lạnh lùng, bí hiểm, thích những gì phủ lên màu sắc thần bí.

Tính cách đặc trưng: Độc lập, có óc phân tích và luôn suy về nguồn gốc, thích du lịch và sự đổi mới, hay mơ mộng và hơi thần bí,
có phẩm cách và khả năng thấu hiểu, có kiến thức rộng và quan sát tốt, duyên dáng và có sức quyến rũ, có tâm hồn nghệ thuật.
Màu sắc may mắn: xanh lá cây, trắng và vàng
Ngày may mắn: Chủ nhật và thứ hai
Đá quý may mắn: đá mắt mèo và ngọc trai
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Nhận định theo trực giác, hoạt động hướng nội, tư duy hướng nội.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi con số tượng tưng của bạn vẫn là con số mà nhiều người tin vào sự kỳ bí của nó. Những người nhóm số 7 luôn làm cả thế giới ngạc nhiên với những ý tưởng đổi mới của mình. Họ cũng nổi tiếng bởi phong cách rất biết ăn chơi đúng gu đúng kiểu. Mức năng lượng tinh thần của con số này khá mạnh – nó không bị ảnh hưởng mà ngược lại chính nó gây ảnh hưởng lên một vài con số của nhóm trước đó – cụ thể là nhóm 6.

Bị ảnh hưởng của nhóm này: Người thuộc nhóm số 7 thường tự lập và rất nghiêm túc, bạn trầm tính và khó gần, nhưng một khi ai đó được những người trong nhóm số 7 này tin cậy… họ sẽ biết tỏng ruột gan của bạn. Tuy nhiên một khi niềm tin của bạn bị lung lay thì người đó sẽ trả giá đắt. Bạn thuộc nhóm những người tư duy thiên hẳn về nội tâm.

Bạn hấp dẫn đối phương bằng sự lạnh lùng nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Ở bạn luôn toát lên vẻ bí ẩn, cần được khám phá. Cuộc sống nội tâm vô cùng phong phú của bạn là một thế giới tâm hồn đang cần “khai quật”. Bạn không hề tỏ ra nhiệt tình hoặc quá “vồ vập” với một điều gì đó, kể cả đó là chuyện vui hay buồn. Do vậy, bạn cũng thường xuyên bị hiểu lầm là người thờ ơ, vô trách nhiệm.

Linh tính bạn tỏ ra nhạy bén. Là người thích du lịch, yêu thiên nhiên và sự độc lập cá nhân. Trong công việc bạn có khuynh hướng trì hoãn, trừ khi đó là những việc hoàn hảo. Trong tình cảm, bạn bình tĩnh và tự chủ, bạn tìm cách bày tỏ tình yêu bằng lời nói. Nhiều lúc, nửa kia phải học để nhận biết tình cảm của bạn thông qua cử chỉ, việc làm của bạn. Bạn có tài ghìm cương người khác mà không bị phát hiện.

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày 7:

Mang năng lượng của nhóm 7 – Ngày số 7 có khuynh hướng tìm kiếm sự hoàn thiện và cái tôi cá nhân. Bạn có khả năng phân tích và tư duy những vấn đề phức tạp. Bạn có suy nghĩ logic, nhưng cũng có trực giác tốt và nhiều khi hành động theo cảm tính. Thường thì bạn làm gì cũng có phương pháp.

Bạn không thích phải tuân theo sự điều khiển của người khác và có phần cố chấp, bướng bỉnh. Bạn luôn vui vẻ, lạc quan và năng động, nhưng cũng cần kiềm chế sự bốc đồng. Những ngành nghề hợp với bạn liên quan tới du lịch, kinh doanh hoặc hoạt động tâm linh.

Bị ảnh hưởng nhiều nhất của nhóm số 7: Bạn dễ thích nghi với môi trường xung quanh, ghét sự phóng đại. Tính trầm lặng, bướng bỉnh, hơi cố chấp. Sự dũng cảm chính là yếu tố giúp bạn chinh phục đối tượng. Tình yêu của bạn thường diễn tiến nhanh chóng.

Nếu bạn sinh vào ngày 16:

Mang năng lực của nhóm số 7 – ngày số 16 mang tới khiếu hài hước, sự thoải mái hào phóng và sự vui vẻ, dễ tính, tuy vậy nó cũng có thể đi cùng với sự cô độc. Bạn luôn muốn độc lập và tự giải quyết lấy việc của mình không cần nhờ ai giúp đỡ. Thái độ này có thể lên tới mức cứng nhắc. Bạn cố chấp và sống nội tâm. Điều này là một trở ngại trong những mối quan hệ của bạn, dù với bạn gia đình và bạn bè là rất quan trọng.

Bạn đa sầu đa cảm, nhưng khó hoặc không biết cách thể hiện cảm xúc của mình. Điều này gây ra một số khó khăn trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn sống bằng lý trí hơn là bản năng. Quan tâm đến dư luận. Khá tò mò. Bạn thường yêu người khác xa với bạn về tuổi tác và bề ngoài. Bạn thích tình yêu bắt nguồn từ tình bạn và không thích tình yêu sét đánh.

Bị ảnh hưởng của nhóm số 7: Bạn bị thu hút và quan tâm đến khoa học, những logic, kỹ thuật, tôn giáo và những điều bí ẩn. Bạn có xu hướng tìm ra những cách giải quyết vấn đề lạ lùng nhưng hiệu quả, và điều này khiến bạn có phần nổi bật lên so với mọi người. Bạn có trực giác tốt nhưng thích hành động theo lý trí, trách nhiệm và logic.

Nếu bạn sinh vào ngày 25:

Nằm trong ảnh hưởng cuối của nhóm 7 – Năng lượng của ngày số 25 mang tới sở thích, mối quan tâm về các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và những vấn đề triết lý hay phức tạp. Bạn có xu hướng muốn mọi việc mình làm đều phải hoàn thiện và chặt chẽ tới từng chi tiết. Trí tưởng tượng của bạn rất phong phú và bạn thường tìm được những cách giải quyết vấn đề lạ lùng hoặc độc nhất vô nhị.

Bạn tốt bụng, chân thật và trung thành, nhưng thường ít tiếng, không để lộ những cảm xúc, suy nghĩ sâu sắc của mình. Bạn sống nội tâm và thận trọng, dè dặt trong các mối quan hệ. Điều này khiến bạn có vẻ như là một người bí ẩn.

Trong ảnh hưởng cuối của nhóm số 7: Bạn là người của công việc, không trở ngại nào có thể ngăn cản bạn thực hiện mục tiêu của mình. Phẩm chất này kết hợp với tinh thần trách nhiệm sẽ luôn mang lại thành công cho bạn. Chiều chuộng và trân trọng người yêu hơn cả bản thân mình. Tình yêu đối với bạn là tất cả. Bạn sẽ kết hôn sớm.

 

 

Nhóm 8 – Dành cho những người sinh vào các ngày 8, 17 hoặc 26.

 

Xu hướng tính cách đặc trưng của nhóm số 8 là kinh doanh và tầm nhìn. Trong một khía cạnh nào đó nhóm này mang đến nhiều nhà chiến lược và tư tưởng cho xã hội.

Tính cách đặc trưng: Thích suy luận, ương ngạnh, kiên cường, có tinh thần hy sinh, sâu sắc và cảm xúc luôn mãnh liệt,
hay ghen tị và có tham vọng, cuồng tín, có quyền lực.

Màu sắc may mắn : xám, đen, xanh đậm và màu tím.
Ngày may mắn : thứ ba, thứ năm và thứ sáu.
Đá quý may mắn: thạch anh tím, ngọc trai đen và sa-phia đen
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Nhận định theo phân tích, hoạt động hướng ngoại, tư duy hướng nội.

Những người thuộc nhóm số 8 thích những điều bất ngờ, những người này biết rõ mọi người và sẽ nhiệt tình giúp người họ quen biết khi cần. Nhưng mọi người sẽ bỏ công ra nếu muốn đạt được một thỏa hiệp gì đó với những ngươi trong nhóm số 8. Bạn buộc người khác phải quen với việc tranh chấp lý lẽ và phải thuyết phục được bạn khi họ yêu cầu một điều gì đó. Bởi 1 vấn đề vừa nêu ra là trong đầu bạn đã có một đống câu hỏi, bạn cần thông tin và phân tích cũng như đưa ra quyết định. Bạn không muốn mình mắc sai lầm quá nhiều. Điều đó mang đến cho bạn sự cẩn trọng và tin tưởng của nhiều người.

Người ta sẽ hoàn toàn tinh tưởng khi giao trọng trách và trách nhiệm cho bạn, bởi sự chu đáo và kỹ tính này. Đầu óc luôn phân tích khiến bạn có tư duy mở rộng thành tầm nhìn vượt qua khuôn khổ của hiện tại. Nếu không khống chế dược khi bạn đi quá xa và sai đường, bạn có thể trở nên tham quyền vì trí tuệ vượt trên nhiều người. Không phải vô lý khi nhóm số 8 được cho vào nhóm ước muốn thể hiện quyền lực mạnh nhất cũng la từ lý do này. Thể hiện nhỏ nhất là xu hướng áp đảo người thân và bạn bè. Bạn nên biết kết hợp nhiều niềm vui hơn vào cuộc sống để không quá tập trung vào tư duy – lúc nào trong đầu cũng đầy ắp những câu hỏi: làm sao để có thể… làm sao để thế này thế kia… không tốt chút nào.

Bạn có khả năng bẩm sinh trong việc làm sao để kiếm tiền, làm sao để kinh doanh hiệu quả nhưng nhóm số 8 cũng là những đứa con của số phận. Cuộc sống của họ hết thăng rồi lại trầm. Làm việc chăm chỉ và cương quyết. Bạn hiếm khi bỏ cuộc, một khi đã xác định mục đích thiết thực. Dù bạn có tính mềm mỏng, bạn luôn luôn dự trù một hình ảnh thiết thực. Người yêu bạn là người thích sự mạnh mẽ, rắn rỏi và tự tin của bạn. Bạn là người có những suy nghĩ rất nghiêm túc đối với chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một chút bảo thủ và cố chấp cũng là rào cản trong cuộc sống cũng như tình yêu của bạn.

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày 8:

Trong ảnh hưởng mạnh, năng lượng của nhóm số 8 mang đến ngày số 8 tầm nhìn xa và khả năng xây dựng những kế hoạch lớn và lâu dài. Bạn biết đánh giá đúng các giá trị trong cuộc sống và có suy nghĩ rất thực tế. Trong mọi lĩnh vực bạn đều muốn dành được quyền kiểm soát và đảm nhiệm trọng trách. Số 8 cho bạn khả năng lãnh đạo tốt, vì vậy bạn dễ thành công trong sự nghiệp.

Về tài chính, bạn có thể quản lý tiền bạc tốt và là một người đáng tin cậy. Bạn luôn chủ động đi tìm sự giúp đỡ và sẵn sàng bỏ công sức, tiền bạc cho mục tiêu của mình, đặc biệt nếu mục tiêu đó có thể giúp bạn thăng tiến. Quan hệ giữa bạn với mọi người đều đều và ít có điểm nhấn, bạn hợp với cuộc sống cô độc hơn là có nhiều người vây quanh.

Trong ảnh hưởng của nhóm 8: Bạn hay làm ảnh hưởng lên người xung quanh vì không hoàn tất công việc cho chu đáo. Tình yêu với bạn là một thói quen nhưng thường không bền. Bạn luôn may mắn trong tình yêu nhưng lại khó khăn để thương yêu một người dài lâu.

Nếu bạn sinh vào ngày 17:

Mang tính cách đặc trưng từ nhóm 8 – ngày số 17 mang tới khả năng tổ chức tốt, có tư duy sáng tạo và thể hiện nhu cầu hướng tới tri thức và sự hiểu biết. Bạn thích sự hài hòa, luôn tốt bụng và hào phóng. Bạn can đảm, bạo dạn và có ý thức cao về cái tôi cá nhân. Bạn có khả năng đưa những ý tưởng của mình đến với thành công nếu bạn thực sự quyết tâm. Bạn giỏi kinh doanh và giỏi trong những lĩnh vực liên quan tới tiền bạc. Tài tổ chức, quản lý và điều hành giúp bạn dễ thành công trong những dự án lớn và dễ có dược tiền tài danh vọng.

Dù bạn tham vọng và luôn có mục tiêu, hoạt động của bạn khi kết thúc một công việc có phần không được hiệu quả như thời điểm bắt đầu. Trong tính cách của bạn tiềm ẩn sự tinh tế, nhạy cảm nhưng không phải lúc nào cũng bộc lộ. Điều này có thể gây cho bạn một số khó khăn trong đời sống tình cảm.

Bị ảnh hưởng từ năng lượng của nhóm 8: Bạn sống khác người nhưng thân thiện và hết lòng vì bạn bè. Bạn thường làm mọi việc theo cách riêng và để nó vượt xa giới hạn cho phép. Bạn hấp dẫn người yêu bằng tính cách vui nhộn đáng yêu. Bạn chắp nhặt những tính cách của những người mà bạn thần tượng để dựng lên mẫu người yêu lý tưởng của mình.

Nếu bạn sinh vào ngày 26:

Ngày Số 26 mang tới khả năng kinh doanh, khả năng quản lý và khả năng về lĩnh vực tài chính đúng như đặc trưng của nhóm số 8. Bạn có tham vọng và luôn sôi nổi, tuy nhiên vẫn có thái độ hợp tác và dễ thích nghi. Bạn không lảng trách trách nhiệm, ưa thuyết phục hơn ép buộc.

Trong sự nghiệp và định hướng tương lai: Bạn giỏi cả về tổng thể lẫn chi tiết, có thể bắt đầu công việc tốt và biết cách kết thúc công việc êm đẹp. Sự hài hòa này có thể bắt nguồn từ một phần ảnh hưởng bởi đường lối ôn hòa – dung hòa mọi của con số ngày sinh có ngày liền sau bạn: ngày 27.

Do ảnh hưởng cuối cùng và yếu nhất của nhóm 8: Tiền tài, danh vọng quan trọng đáng kể với bạn. Và dù bạn là người giàu tình cảm, ít người hiểu và đồng cảm được với bạn. Ham học hỏi và rất nhạy cảm với những thay đổi xung quanh, thích du lịch. Bạn yêu nhanh, chán nhanh và luôn thích những tình yêu mới.

 

 

Nhóm 9 – Dành cho những người sinh vào các ngày 9, 18 hoặc 27.

 

Xu hướng tính cách mạnh nhất của nhóm số 9 là tính hòa đồng, vị tha – là mẫu người ôn hòa. Quan niệm làm đẹp cuộc sống. Yêu thích sự nhân văn.

Tính cách đặc trưng: Hấp tấp, can đảm, ý chí mạnh mẽ, kiên định, khoáng đạt, nóng tính, vị tha và dễ thông cảm.
Màu sắc may mắn: đỏ thẫm, đỏ và hồng
Ngày may mắn: thứ ba, thứ năm và thứ sáu
Đá quý may mắn: ruby và ngọc hồng lựu
Xu hướng thể hiện theo thứ tự: Hoạt động hướng nội, nhận định theo lối ôn hòa, tư duy cân bằng ngoại và nội.

Khó mà chỉ ra ưu diểm của nhóm này vì nó là sự kết hợp tổng thể của tất cả các nhóm cá tính khác. Đây là những người có thể chơi với tất cả mọi người. Họ ghét cãi cọ cho nên không cố ý xúc phạm đến ai.

Bạn có cái miệng biết nói những lời có cánh và mang lại niềm vui cho mọi người. Người khác yêu mến bạn vì sự vui vẻ và nhiệt tâm. Tuy nhiên, nhiều khi bạn bị đánh giá “oan” là một người lẻo mép, “mồm miệng đỡ chân tay”. Bạn đầy nghị lực và hoài bão. Với khả năng dấn thân liều lĩnh vì lý tưởng nhân đạo, bạn có thể đạt đến đỉnh cao. Bạn cũng cần biết kiềm chế những xúc cảm.

Với bạn, yêu là thứ tình cảm vương vấn day dứt mãi, dù đã chia tay nhau. Thực tế, mối tình đầu luôn để lại cảm xúc thiêng liêng và mãnh liệt trong bạn. Bạn thường không dứt khoát trong tình cảm. Chính vì thế bạn dễ là người bị chia tay chứ không phải là người chủ động chia tay. hầu hết những người  thuộc nhóm số 9 giàu tình cảm và rất mực trung thành trong các mối quan hệ.

Sự thành công của những người nhóm số 9 nằm ở sự sáng tạo. Bạn yêu cái đẹp và có gu thẩm mỹ mang tính định hướng nên sẽ phù hợp với những nghề nghiệp tạo ra cái đẹp như chuyên viên trang điểm, nhà tạo mẫu, kiến trúc sư..

Trong nhóm này:

Nếu bạn sinh vào ngày 9:

Từ năng lượng của nhóm 9 – ngày số 9 biểu trưng cho lý tưởng và tính nhân văn. Bạn vị tha, dễ thông cảm, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, tuy nhiên hành động lại thiếu sự nhạy bén, tinh tế khiến nhiều khi bạn bị hiểu lầm. Những cảm xúc của bạn thường rất sâu sắc.

Trong công việc, bạn mạnh mẽ và quyết tâm, luôn nỗ lực hết sức cho tới khi đạt được mục tiêu. Bạn can đảm và không chạy trốn xung đột dù đôi khi tính nóng nảy làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần cẩn thận trong cách ứng xử với gia đình và bè bạn.

Trong ảnh hưởng mạng của nhóm số 9: Vì không quan tâm xem người khác nghĩ gì nên mọi người cũng khó hiểu bạn. Người khác giới tìm thấy ở bạn sự bí hiểm và sâu sắc. Mối tình đầu của bạn kéo dài cho đến tận sau này. Bạn biết để ý đến cảm giác của người yêu và khá chung thủy.

Nếu bạn sinh vào ngày 18:

Mang năng lượng của nhóm 9 – ngày số 18 thể hiện khả năng hòa đồng tốt với mọi người mà vẫn giữ được bản sắc riêng của mình. Bạn bạo dạn, can đảm, luôn sôi nổi và nhiệt huyết về những điều mà mình tin tưởng. Bạn có kỷ luật cao và làm hết sức để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo, dù điều đó có thể có hại cho bạn.

Bạn có tài tổ chức và quản lý, biết học hỏi từ thất bại và có ý chí để vượt qua khó khăn. Trí nhớ và trí tưởng tượng của bạn đều rất tốt, khiến bạn có tư tưởng rộng mở, dễ chịu, biết cảm thông và có thể truyền cảm hứng cho người khác. Dù không phải là người hướng nội hoàn toàn, bạn không để lộ nhiều suy nghĩ cảm xúc của mình cho người khác.

Ảnh hưởng của nhóm số 9 trong bạn ở mức trung hòa. Nếu nhìn thoáng qua, bạn thuộc típ người trầm lặng. Trong thực tế bạn cũng vui vẻ nhưng còn tùy môi trường và tâm trạng. Đôi khi, bạn khó gần bởi tính bộc trực. Ngại thổ lộ tình cảm nên tình yêu của bạn buồn tẻ, ít lãng mạn. Bạn chỉ hấp dẫn đối tượng bằng lòng chân thành và sự chăm sóc chu đáo.

Nếu bạn sinh vào ngày 27:

Ngày số 27 thêm vào tính cách của bạn sự vị tha, hào phóng, hợp tác, khoan dung và một thế giới quan rộng mở như chính đặc trưng năng lượng của nhóm số 9. Bạn nhạy cảm, tinh tế và dễ nắm bắt được những suy nghĩ, tình cảm của người xung quanh. Bạn sống ôn hòa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và thường thì không trông chờ rằng mình sẽ được đền ơn.

Bạn thông minh, có suy nghĩ sâu sắc và thường bận tâm về những câu hỏi lớn của cuộc đời. Với những người xung quanh, bạn dễ hòa đồng, nhưng dù vậy, bạn vẫn cần có thời gian riêng tư cho những tư tưởng, mơ mộng của riêng mình.

Chịu ảnh hưởng không nhiều như các con số khác trong nhóm 9. Bạn là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Thường khép mình trong vỏ bọc, nhưng trong thực tế bạn là người rất ôn hòa. Dễ yêu cũng dễ bỏ. Nếu thấy rằng chẳng ai có thể yêu bạn lâu được hãy dành thời gian suy ngẫm lại vì sao như thế. Chắc chắn rằng bạn đang còn thiếu xót chứ không hoàn hảo.

 

 

* Xem tiếp: Thần số học - Tìm con số định mệnh [Phần Kết]

 

Henry Long Nguyen
Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™


Ý Kiến

Cau mong moi viec troi chay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thẳng thắn thật thà thì thiệt thòi

Đôi lúc cũng mệt mỏi.cứ gần hết năm là bị
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ad cho hỏi tuổi dần làm công ăn lương làm sao giàu xin chỉ giáo
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đúng quá hé hi hi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đôi lúc cũng mệt mỏi.cứ gần hết năm là bị
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

vui đâu man tao đau quá man
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ko làm ở đấy mà đợi cứt nó đổ vào xoong cho .kkkkkkkkkkkk
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sau dug zu zay ta kaka
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tôi tin ad lần này nửa thôi đó
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn