Bói Tên Kiểu Ai Cập

Bói Tên Kiểu Ai Cập

Lược sử về Bói tên Ai Cập

Lý thuyết thần số bắt đầu được người xưa thai ngén rất lâu, vào khoảng 12.000 năm trước. Người Ai Cập cổ rất coi trọng các con số. Họ đã đạt được những tiến bộ vượt thời đại về Hình học, Thiên văn học v.v.v. Vì vậy những con số có ý nghĩa quan trọng và đặt biệt trong tâm linh người Ai Cập cổ. Họ quan niệm rằng, mỗi chữ cái đều có một con số đại diện cho nó và tên của mỗi người đều có một số đại diện tương ứng. Số đại diện được coi như sự biểu diễn số phận của con người về nhiều mặt: tính cách, sở thích, ưu điểm, nhược điểm, tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, công danh...

Bói Tên kiểu Ai Cập

Trong một ý nghĩa về mặt tinh thần, số đại diện chứa được những kinh nghiệm và kiến thức được gom lại từ 9 loại người khác nhau trong xã hội. Mỗi loại sẽ giúp người Ai Cập cổ hoạch định được các sự việc diễn ra trong suốt cuộc đời của từng người. Và vì thế, số đại diện biểu diễn cho toàn bộ sự phát triển cá nhân và tinh thần của con người.

9 số đại diện của người Ai Cập cổ được chia thành 2 nhóm chẵn và lẻ. Số lẻ bao gồm: 1, 5, 7, 9 và số chẵn gồm: 2, 4, 6, 8. Các số lẻ thể hiện sức mạnh của tinh thần và cảm xúc. Các số chẵn thể hiện quyền lực và vật chất.

Số đại diện cho tên của bạn được tạo thành bằng cách chuyển đổi tất cả chữ cái trong tên của bạn thành con số tương ứng:

123456789
A B C D E F G H I
J K L M N O P Q R
S T U V W X Y Z  

Sau khi chuyển đổi thành các con số, bạn cộng tất cả lại, nếu lớn hơn 9 bạn lại cộng những con số bên trong nó cho đến khi ra được số cuối cùng nằm trong khoảng từ 1 đến 9

Ví du: Họ tên: Nguyễn Ánh

N G U Y E N   A N H
5 7 3 7 5 5   1 5 8

Nguyễn Ánh = 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 + 1 + 5 + 8 = 46 => 4 + 6 = 10 => 1 + 0 = 1

Vậy số đại diện cho tên Nguyễn Ánh là số 1.
Bạn sử dụng tiện ích của Xem Bói Tướng cho kết quả nhanh và chính xác nhé!
 
 
 
 

Tư vấn