Bói tình yêu, tướng tay háo sắc

Chuyên mục: Xem bói, Xem tuổi
Bói tình yêu: Cung Đoài trên bàn tay có đường giao chạc,Bói tình yêu: Đường Tình cảm có nhiều đường song song
Bói tình yêu, tướng tay háo sắc
Bói tình yêu: Cung Đoài trên bàn tay có đường giao chạc,Bói tình yêu: Đường Tình cảm có nhiều đường song song
Bói tình yêu, tướng tay háo sắc

Tình yêu là chuyện riêng tư của hai người, có người luôn thể hiện là người chung thủy nhưng sau lưng người yêu lại làm những chuyện không hay. Kiểu người này thường thi sẽ luôn giữ mối quan hệ tỉnh cảm với nhiều người cùng lúc, mặc dù thể hiện bên ngoài rất tốt, khiến mọi người khổng thể thấy dược chân tướng sự việc, nhưng dấu hiệu trên bàn tay thì khó có thể che giấu cho được.

Bói tình yêu: Cung Đoài trên bàn tay có đường giao chạc

Cung Đoài trên bàn tay có đường giao chạc biểu thị là người rất háo sắc, không thỏa mãn trong việc quan hệ với người tình, thường lén lút, giấu diếm người bạn đời của mình đế quan hệ vối người khác. Khi đã xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm thì tự nhiên sẽ hao tổn tiền bạc vì thế người này nên chú ý phòng tránh.

Bói tình yêu: Đường Hôn nhân có nhiều đường tạp

Trong xem bói tay mà Đường Hôn nhân có nhiều đường tạp, cho thấy trong quan hệ tình cảm ngượi này có nhận thức rất rõ ràng, sẽ có khuynh hướng yêu sớm, hơn nữa còn rất có thế sẽ kết hôn sớm. Người này tình cảm dồi dào, luôn sẵn sàng giao thiệp với người khác giới, vì vậy mà được người khác giới rất coi trọng, nhưng sau khi kết hôn do họ quá cuốn hút người khác giới mà dễ có người thứ ba xuất hiện trong cuộc sống gia đình.

Bói tình yêu: Đường Vận mệnh từ gò Nguyệt kéo ra

Đường Vận mệnh từ gò Nguyệt kéo ra, cho thấy đây là người có mốì quan hệ xã hội rất tốt, sự nghiệp luôn được người khác giúp đỡ, hơn nữa những người giúp đỡ này phần đa đều là người khác giới. Mặc dù điều đó không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc, đổi với việc nâng cao danh tiếng của mình còn có sự hỗ trợ nhất định, nhưng vẫn nên không chế bản thân.

Bói tình yêu:  Đường Tình cảm có nhiều đường song song

Đường Tình cảm có nhiều đường song song là chỉ đường song song ở cuối bàn tay, biểu thị là người rất hài hước, hơn nữa khả năng biểu đạt của họ cũng rất tốt. Họ có thế nói chuyện với mọi người, dẫn đến mặt nhân duyên cũng sẽ tốt, rất thích hợp làm những việc liên quan đến đối ngoại. Về mặt tình cảm họ dễ khiến cho người bạn đời của mình phải chịu ấm ức.

Bói tình yêu: Tướng tay háo sắc

tuong-hao-sac-2

 Đường Vận mệnh bắt đầu từ cổ tay kéo dài tới đường tình cảm thì dừng, cho biết vận mệnh của người này sẽ bị liên lụy bởi chuyện tình cảm, báo hiệu có người phụ nữ xuất hiện trên bước đường tiến thân, phần đa là tướng háo sắc.

 


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: